Chơi game bị tụt fps

     

Khi hệ điều hành Windows 10 reviews thì có rất nhiều tranh ôm đồm xoay quanh vụ việc “ sử dụng Windows 7 xuất xắc Windows 10 chiến game tốt hơn”.

Bạn đang xem: Chơi game bị tụt fps

Tuy nhiên, theo một triết lý đơn giản dễ dàng “vật chất luôn luôn vận cồn và vạc triển” thì mình nghĩ rằng những cái mới sẽ luôn tiến bộ và phát triển rộng những cái cũ kỹ.

Microsoft cũng vậy, mình nghĩ MS sẽ cải tiến thêm chứ quan yếu cải lùi Windows được, chính vì thế Windows 10 mang đến đến hiện giờ mình vẫn chấp nhận cho rằng là phiên bạn dạng Windows cực tốt để chơi Game.

Xem thêm: Driver Tay Cầm Trung Quốc - Driver Cho Tay Cầm Ps2 Trên Pc

Khái niệm tụt FPS hay còn gọi là giật lag đã mất xa lạ trong giới trò chơi thủ, hôm nay mình đã chỉ cho chúng ta vài mẹo nhỏ khắc phục lỗi tụt FPS khi chơi game hiệu quả nhất. Nếu niềm nở bạn có thể thử với các cách dưới phía trên nhé.


Mục Lục Nội Dung


#1. đào thải các yếu hèn tố khách hàng quan

Hãy chắc chắn rằng rằng cỗ máy tính của công ty có cấu hình đủ to gan hoặc chí ít bắt buộc đạt được không thiếu thốn những điều kiện tối thiểu (Minimun Requirements) mà lại nhà xuất bản Game đã chỉ dẫn như dung tích RAM, tốc độ CPU, card giao diện và các công nghệ đi kèm, chất lượng đường truyền internet, … trước lúc đi vào giải quyết và xử lý vấn đề.

Nếu máy tính của bạn có cấu hình thấp và bạn đang có nhu cầu nâng cấp lên để gameplay thì có thể liếc qua bài hướng dẫn cách nâng cấp phần cứng máy tính mà blog đã phân chia sẻ với các bạn trước đó nhé, hoặc nếu như bạn đang có hướng build 1 máy tính để chơi game thì liếc qua bài viết này !

#2. Bật cơ chế Game Mode trên Windows 10, Windows 11

Windows 10 Creator trở đi được review là buổi tối ưu đến trải nghiệm game play với kĩ năng Game Mode, bạn cũng có thể bật khả năng này ngay lập tức trong download đặt.

Thực hiện:

Bạn hãy nhấn con chuột phải vào nút Start (hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + X) => chọn Settings

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Có thể các bạn sẽ thích: 7 phương pháp khắc phục FPS thấp lúc tập luyện game trên Windows 11

#5. Lời KếtChuyên mục: Thế Giới Game