Tải game bộ lạc thời tiền sử crack việt hóa cho java

     

Giới thiệu

Bộ Lạc Thời tiền Sử là một trong game chiến thuật giống AOE xen lẫn chút vui nhộn đầy thu hút dành cho chiếc máy Android. Game sẽ ban đầu với một nhóm người tiểu sử từ trước của một bộ lạc được lãnh đạo do tù trưởng. Các bạn sẽ trong vai vị phạm nhân trưởng kia và phải dùng tài lãnh đạo của bản thân mình để giúp bộ lạc sống sót qua các cuộc tấn công từ các bộ lạc khác. Điểm đặc biệt của trò chơi nằm ở phần nếu hai tín đồ trong bộ lạc yêu thương nhau, họ sẽ vào lều tiến hành xxx :D và bao gồm một đứa bé ra đời, làm tăng dân số cho bộ lạc. Hầu như đứa trẻ này khi khủng lên bạn sẽ là fan nuôi dạy với đào tạo cho chúng biến hóa một chiến binh hữu dụng cho cỗ lạc. Ko kể ra, trong game còn tồn tại các nhiệm vụ như thu nhặt tài nguyên, tiến công cá, nấu nướng nướng, săn bắn, hái lượm, sản xuất vũ khí, upgrade nhà, đào tạo chiến binh với các kỹ năng đặc biệt,… cực kỳ hấp dẫn.Bộ Lạc Thời chi phí Sử bao gồm lối nghịch và cốt truyện quá hay đúng không ạ nào các bạn? Một trò chơi đáng bao gồm trong bộ sưu tập game của doanh nghiệp đây rồi :D.Bộ Lạc Thời tiền Sử vị gamehub.pro đăng mua và được blog share cho Android.

Yêu mong và thông tin trò chơi

Hỗ trợ cài đặt lên các mẫu máy chạy app android 2.1 trở lên.Phiên bản chia sẻ: new nhất.Dung lượng: 1.3 MB.Phiên bạn dạng game cỗ Lạc Thời tiền Sử chia sẻ tại yeuapk.com là phiên bạn dạng mới tuyệt nhất của game và được hỗ trợ cực tốt cho đông đảo dòng vật dụng Android.Game nghịch không cần kết nối Internet.

Ảnh màn hình trò chơi bộ Lạc Thời tiền Sử
Bạn đang xem: Tải game bộ lạc thời tiền sử crack việt hóa cho java

*
*
*

Cách gameplay Bộ Lạc Thời tiền Sử

Tải đưa lập Java phía bên dưới về máy.Cài đặt vào máy dẫu vậy không mở lên (Vì mở lên là có khả năng sẽ bị buộc đóng).Tải game .apk về máy.Tiếp theo tiến hành thiết đặt .apk của game vào máy.

*Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Chú Khi Buồn 132, Game Chu Khi Buon 52

Đạo Sĩ (Thành viên)

game này có hack luôn mà anh Trung

*

hoalongvt (Thành viên)

die links Java J2ME Runner

Tìm


*
*
*
*
*
*


Chuyên mục: Thế Giới Game