Cùng chế tạo quái vật và đi tàn phá thế giới trong monstrocity!

     

MonstroCity vừa có thể chấp nhận được bạn xây dựng thành phố hoa lệ mang đến riêng mình, vừa tạo ra những con quái vật đầy can đảm để đi hủy hoại các thành phố kẻ địch khác

Một tựa game tiến công phá chiến lược (raid-strategy) hấp dẫn có tên gọi là MonstroCity – boss khủng City Rampage đã vừa được ra mắt. Trong game chúng ta vào vai một nhà khoa học điên, xây dựng thành phố mình và làm nên các mối cung cấp tài nguyện nhằm sản xuất ra phần đa con thú vật khổng lồ.

Bạn đang xem: Cùng chế tạo quái vật và đi tàn phá thế giới trong monstrocity!

*

Sau đó các bạn gửi cho đều con quái vật này đi tấn công các thành phố khác của đối thủ, tàn phá các tòa nhà của họ và giật tài nguyên về mang đến mình. Tất cả nhằm mục tiêu mục đích thống trị trái đất và khẳng định bản thân mình chính là bác học điên kĩ năng nhất hầu như thời đại.

Để khiến cho những bé quái vật, sản phẩm công nghệ gây hứng thú tuyệt nhất trong game, chúng ta cần các DNA thu thập được trong quy trình xây dựng tp và thành công trong các trận chiến.

Xem thêm: Phân Biệt Cách Dùng Instead And Instead Of, Instead Of Là Gì

*

Những ai là fan ngưỡng mộ phim ảnh, hẳn vẫn thấy rất gần gũi với rất nhiều con thú vật được lấy cảm xúc từ màn ảnh rộng giỏi show truyền họa như: Bobzilla, Furious George, Torty Shell, Venus McFly, The Dudes Đi bộ, Cô-Rex, và không hề ít nữa! Nhà trở nên tân tiến cũng cho thấy hiện có khoảng 20 loại quái thú cho những người chơi tinh chỉnh và sẽ giới thiệu mỗi tháng 1 loài mới.

Nhưng cũng nên để ý một điều, đấy là một quả đât mà gần như gã anh tài điên nạp năng lượng thịt lẫn nhau. Bắt buộc ngoài bài toán chăm chăm tấn công căn cứ của đối thủ, các bạn còn đề xuất xây dựng hệ thống phòng ngự vững chắc phòng khi bị “đập hội đồng”

*

Ngoài ra, game cũng có thể có mục Multiplayer, được cho phép người chơi links với nhau để xông vào những trận đánh khốc liệt 10vs 10, 30vs 30 thậm chí còn 50vs 50 giữa những thành phố và gần như con thú vật hung tàn.

Bạn đọc có thể xem qua trailer giới thiệu game ngay bên dưới đây

MonstroCity: Rampage! có thể được kiếm tìm thấy bên trên các cửa hàng tương ứng giành cho iOS với Android. Nền giao diện của game là vô cùng ấn tượng và đầy color nên để từng trải mượt mà, yêu cầu người chơi bắt buộc sở hữu những cái máy cầm tay tân thời và trẻ trung và tràn trề sức khỏe một chút.

Trò chơi là thành phầm trông đầy hứa hẹn nhưng tinh vi free-to-play của nó rất có thể làm cho việc tích lũy và cày DNA để tạo nên quái vật có thể gây trở ngại cho những gamer không thích chi tiền

Theo Dualshockers


#Game phương án hay cho mobile #Game dàn trận sản phẩm điện thoại #Game RTS cho mobile #MonstroCity #tin game thiết bị di động

Chuyên mục: Thế Giới Game