Tiến lên miền nam zingplay

     

Tiến lên miền nam bộ là trò đùa quá thân thuộc với những ai từng chơi bài xích tây 52 lá. Mức phổ biến này của trò đùa đã dẫn đến sự thành lập và hoạt động của trò chơi Tiến lên khu vực miền nam online, nhằm mục đích mang đến cho người chơi những khoảng thời hạn giải trí thú vị khi không có bạn bè để cùng đùa bài.

Luật nghịch của trò chơi Tiến lên khu vực miền nam online tương tự như như lối chơi truyền thống. Bởi vậy để có thể chiến thắng, tín đồ chơi buộc phải phải thống kê giám sát cách phối kết hợp các lá bài bác và các bước đánh bài; bên cạnh đó kết phù hợp với quan sát tình trạng của đối thủ để rất có thể nhanh chóng tấn công hết bài trong thời gian sớm nhất. Tính vui chơi giải trí cao, đôi khi lại mang về những ván bài bác kịch tính đề nghị Tiến lên miền nam online được tương đối nhiều người yêu thương thích.

Bạn đang xem: Tiến lên miền nam zingplay

*

Hướng dẫn chơi game tiến lên miền nam

1. Lối chơi tiến lên miền nam:

- Số bạn chơi: 2 – 4 người

- Trường đúng theo game Tiến Lên miền nam bộ Solo thì luật chi tiết giống với trò chơi Tiến Lên Miền Nam bình thường như mặt dưới, chỉ khác điểm là game Tiến Lên miền nam bộ Solo chơi 2 fan solo với nhau.

- mỗi cá nhân được phân tách 13 lá bài

- Đánh trước: mới ban đầu thì ngẫu nhiên, kế tiếp người chiến thắng được tiến công trước

- Thắng: fan nào đánh hết 13 lá bài trên tay trước thì win trước, sau khoản thời gian có người thắng nhưng mà có tín đồ chơi chưa đánh được lá bài nào có khả năng sẽ bị xử thua thảm cóng, fan thua cóng bị xem như là bét trừ 3 lần chi phí cược(4 lần với trường hợp người về đầu chiến thắng 3 bích)cộng thêm 2 lần thua cóng với tiền thối 2, tía đôi thông, tứ quý ,người sót lại sẽ liên tục chơi để phân định thắng thua.

- thiết bị tự các lá bài: lá bài có mức giá trị lớn hơn thì lớn hơn, nếu hai lá bài bác cùng cực hiếm thì đối chiếu chất theo sản phẩm tự Cơ> Rô> Chuồn (Tép)> Bích.

- số đông nhóm bài bác có cùng con số thì gần như nhóm nào có lá bài bác lớn nhất to hơn là bự hơn.

- Số tiền về tối thiểu vào bàn: phải lớn hơn hoặc bởi 10 lần chi phí cược.

*

2. Các bộ bài:

- Thông (cặp/đôi): 2 lá bài xích có cùng giá trị

- Sám Cô: 3 lá bài bác có thuộc giá trị.

- Sảnh: 3 lá bài trở lên phù hợp thành một hàng liên tiếp, không tồn tại sảnh A, 2, 3, 4 hoặc 2, 3, 4

- Tứ quý: 4 lá bài bác có cùng giá trị.

- 3, 4, 5, 6 đôi thông: là 3, 4, 5, 6 đôi liên tiếp hợp thành.

Xem thêm: Bật Mí Cách Trị Thâm Mắt Bẩm Sinh Tại Nhà Hiệu Quả Nhanh Nhất

3. Luật đặc biệt:

- lý lẽ 3 bích: tín đồ nào chiến hạ mà tấn công được lá 3 bích lẻ cuối cùng thì được coi là thắng 3 bích. Bây giờ ván bài dừng ngay mau lẹ và tín đồ thắng 3 bích được mỗi công ty 4 lần chi phí cược + số tiền thối 2, tứ quý.

- Nếu tín đồ để 3 bích lẻ sau cuối nhưng bị chặn trước lúc đánh 3 bích thì bị coi là đền 3 bích cùng sẽ buộc phải đền cho người chặn được bằng (số bạn chơi – 1) x 4 lần tiền cược rất nhiều người sót lại hòa tiền.

- Thối 2, tứ quý: là khi thua cơ mà trên tay còn tồn tại 2 hoặc tứ quý.

4. Win trắng:

- chiến thắng trắng là người chơi bao gồm sảnh từ 3 cho A, 5 song thông, 6 đôi thường, tứ quý 2, 4 bộ 3, 2 tứ quý, 12/13 lá bài bác cùng màu.

- 2 người cùng chiến thắng trắng thì bạn nào ở vị trí được tiến công trước được xử thắng

- fan thắng trắng được 4 lần chi phí cược của mọi cá nhân chơi không giống trong ván.

5. Cách tính tiền:

- fan về nhất được 1 lần tiền cược của tín đồ về nhì, gấp đôi tiền cược của bạn về thứ 3 cùng 3 lần tiền cược của người về máy 4

- Thối 2: bị phân phát 1 lần chi phí cược với 2 đen và 2 lần tiền cược cùng với 2 đỏ

- Thối tứ quý, 3 đôi thông, 4 song thông: thối tứ quý bị vạc 3 lần chi phí cược, thối 3 đôi thông bị phát 1 lần chi phí cược, thối 4 song thông bị phát 4 lần chi phí cược.

- Chặt 2: bắt 2 đen được 1 lần chi phí cược, bắt 2 đỏ được gấp đôi tiền cược.

Tiền thắng sẽ tính fee 5% cùng với bàn bên dưới 500k và 3% cùng với bàn trên 500k.

6. Tính điểm khiếp nghiệm:

- Bàn 4 người: tốt nhất 5 điểm, nhị 3 điểm, tía 1 điểm, bét 0 điểm


Chuyên mục: Thế Giới Game