Choi game dau bai ma thuat yugioh

     

Có không hề ít game tốt cho gamer Yu-Gi-Oh! Việt Nam, nhưng lại để đưa ra được đúng cái brand name nào cực tốt để nghịch cũng không hẳn điều dễ.

Bạn đang xem: Choi game dau bai ma thuat yugioh

Yu-Gi-Oh hay còn được gọi là “Đánh bài bác ma thuật” có lẽ rằng là mẫu tên rất gần gũi nhất với gamer Yu-Gi-Oh! nước ta trong thể một số loại cardgame, gần như toàn bộ mọi người đều nghe biết tựa game này trải qua bộ chuyện tranh “Vua trò chơi” được xuất bạn dạng cách đây sẽ hơn 10 năm. Nhưng bây giờ thì nếu nhằm tìm một tựa trò chơi Yu-Gi-Oh! đúng nghĩa để nghịch thì tương đối khó, bởi vì nó đã trải qua không ít phiên phiên bản khác biệt.


Để giúp các bạn có một khu vực để “try hard” đúng nghĩa cho những game thủ Yu-Gi-Oh! Việt Nam, Mọt game xem liệt kê những địa chỉ cửa hàng chơi thể một số loại game này hay tuyệt nhất hiện tại.


Phụ lục


Yu-Gi-Oh! nguồn of Chaos: Joey the Passion

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu như những game thủ Yu-Gi-Oh! vn thấy mớ game ở trên bao gồm vẻ phức tạp và nhức đầu quá, vậy thử qua Yu-Gi-Oh! Duel links thử xem. Đây cũng là 1 game vì chưng Konami xây dừng nhưng là làm việc trên di động, cũng tương tự tối giản không còn mức rất có thể lối nghịch để những game thủ new chơi hoàn toàn có thể tiếp cận.

Xem thêm: Tải Game Doraemon - Cuộc Chiến Bảo Bối Về Điện Thoại 2019 Đầy Đủ

Yu-Gi-Oh! Duel link giảm cường độ ô quái thú và bài bác phép/bẫy trường đoản cú 5 xuống 3, sút điểm gốc từ 8000 xuống 4000, cũng như bỏ luôn bài môi trường thiên nhiên và các vẻ ngoài summon phức hợp sau này. Yu-Gi-Oh! Duel links chủ yếu luân phiên quanh những nhân đồ dùng trong gene 1 với gen 2 trong anime, cũng tương tự các quái vật mà bạn đã không còn xa lạ như: rồng trắng mắt xanh, Phù thủy áo black hay Neos…

https://www.youtube.com/watch?v=w4OvglAiI5c

Nhìn thông thường Yu-Gi-Oh! Duel Links là 1 trong game theo phong cách casual vui chơi là chủ yếu, vị đã được về tối giản những tới mức cạnh tranh đỡ. Nếu là một trong những người phù hợp Yu-Gi-Oh! tuy vậy lười biếng update meta, hay như là muốn vọc một tí vào lúc thảnh thơi thì Yu-Gi-Oh! Duel liên kết là tựa game đúng theo lý.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.konami.duellinks

Link iOS: https://itunes.apple.com/app/id1068378177/


UPDATE NGAY lịch đăng đoạn clip mới bên trên Mọt game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - nhà Nhật sản phẩm tuần nào.Ngoài ra cũng buộc phải ghé thăm fanpage facebook Gosugamers Vietnam căn vườn địa lối với hàng vạn tin tức Esports với 7749 các loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. Lượt thích NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng chúng ta có sẵng sàng "tám" xuyên biên cương tại gia đình Mọt Game, nơi tất cả những nhân tài như Elon Musk, bí mật như Dr.Strange và thanh lịch như Constantine?

Chuyên mục: Thế Giới Game