Trò chơi lái xe taxi thành phố

     
*

Hướng dẫn

Để chơi game này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy với dán với thanh địa chỉ chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mở setup Flash.Nhấn vào "Chặn không cho những trang website chạy Flash" để đổi sang "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đó và click vào Allow (Cho phép) để nghịch game.Cách 2: Tải ly Cốc mới nhất để chơi game này.


Bạn đang xem: Trò chơi lái xe taxi thành phố

*
trò chơi 24h lời khuyên : chơi game quá 180 phút hàng ngày sẽ ảnh hướng xấu mang đến sức khỏe
Bắn nhauFlashTrang điểm
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích


Xem thêm: Cách Làm Mặt Nạ Bằng Giấy Dễ Nhất Cho Bạn, Hướng Dẫn Cách Làm Mặt Nạ Halloween Bằng Giấy Đẹp

Game Lái xe xe taxi - Tài xế xe taxi - trò chơi Taxi

Độ tuổi : 18+

Thể loại: Game đua xe

Nội dung trò chơi:

Taxi là một số loại xe vận tải đường bộ hành khách hàng đã siêu quen thuộc đối với tất cả chúng ta! bạn vẫn muốn trải nghiệm trò nghịch taxi vô cùng thu hút này ko nào! cơ mà trước tiên các bạn hãy xem lí giải chơi game taxi này sẽ nhé! 

Taxi là một phương tiện vận tải đã hết sức quen thuộc đối với chúng ta rồi đúng ko nào! nhưng lại chắc hẳn chúng ta chỉ đóng vai trò là những hành khách thôi, hãy một lần thử làm tài xế taxi và lái xe taxi thử nào! 

Choi trò chơi lai xe cộ taxi 3 chiều cực hấp dẫn

Đến với game Lái taxi này người nghịch sẽ vào vai một Tài xế taxi, điều khiển chiếc xe xe taxi của mình để trở hành khách. Bạn sẽ thu về những đồng tiền công xứng đáng để nâng cấp chiếc xe xe taxi của mình. Bạn đã sẵn sàng trở thành tài xế lái taxi trong trò chơi lái xe xe taxi cổ điển này không nào!

Cùng gia nhập choi trò chơi lai xe taxi chỉ có tại modem.vn

Trong vai người điều khiển Taxi hay tiến hành tốt các bước của bản thân "đưa khách hàng tới nơi, về cho tới chốn" phấn kích khách đến vừa lòng khách đi. Đừng trở thành một tài xế lái ẩu các bạn nhé! Bạn sẽ ko nhận được số điểm cao trong trò chơi Lái xe taxi này nếu bị va chạm giao thông quá nhiều!

Chơi game: game Cuộc đua lốc xoáy online

Chơi luôn: game đua ngựa trên thảo nguyên 24h

Cách game play tài xế taxi online:

Sử dụng các phím mũi tên  để nghịch game.Sử dụng phím space  mỗi khi bạn có nhu cầu vào gara để nâng cấp TaxiChú ý: Khi bạn đón quý khách càng nhanh thì số tiền các bạn nhận được vẫn càng các và nhớ rằng phỉ đổ xăng mang đến xe đấy nhé! 

Chúc chúng ta chơi game lái xe cộ taxi vui vẻ..!

XEM CHƠI modem.vn và CÁCH CÀI ĐẶT FLASH ĐỂ CHƠI GAME


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn muốn hiển thị trong Blog của bạn
Nhúng blog

">Chuyên mục: Thế Giới Game