Game tân tây du kí: mỹ hầu vương

     
đi Tây Thiên thỉnh kinh nhé! Lần này 4 thầy trò vẫn phải trải qua Hỏa Diệm sơn ngày trước…Hỏa Diệm Sơn rất lâu rồi đã thay đổi rất nhiều, mặc dù vượt quá đó cũng không dễ dàng dàng. 4 thầy trò sẽ gặp gỡ lại những người quen cũ như: Ngưu Ma Vương, Hồng Hài Nhi, Thiết phiến công chúa và nhiều loại hồ ly tinh mới! và chuyện gì đến cũng phải đến…Liệu họ rất có thể vượt qua? Phiên phiên bản “Đại Chiến Mỹ Hầu Vương” phát hành năm 2011 đã có tác dụng nóng thôn game di động Việt.Nay cùng với phiên bản 2012 cũng không kém phần lôi cuốn so với phiên phiên bản trước!


Bạn đang xem: Game tân tây du kí: mỹ hầu vương

*

*

Zombie Blitz Đây là trò đùa thuộc thể loại chiến thuật dàn trận chống thủ. Năm 2073. Vi-rút chết bạn đã lây nhiễm loài fan và biến những người này thành quái ác vật… Nhiệm vụ của doanh nghiệp ngăn chặn, cô lập không cho Zombie tiến công xâm nhập vào quanh vùng phòng thủ. Là 1 trong game kế hoạch cực mập không thể vứt qua.
*Xem thêm: 25 Trò Chơi Trong Dạy Môn Toán Tiểu Học Hay Và Thú Vị Nhất Hiện Nay

*

*

This entry was posted in Uncategorized on October 16, 2012 by gacongnghiep345.tải trò nghịch VuaKungFu
Vua KungFu Đất nước chìm trong chiến tranh giữa các bè phái võ lâm. Bầy ma giáo tịch tà do Ngọc cưng cửng lên ngôi minh chủ võ lâm cướp tách tàn gần cạnh dân lành vô tội, reo rắc tội ác khắp nơi. Jasson – một trang hảo hán vì chưng uất hận với những hành vi cướp tách bóc và tàn gần cạnh trắng trợn đã xuất phát đitìm và tiêu diệt minh chủ võ lâm man rợ Ngọc Cương. Trên cuộc hành trình tìm tên ác tặc, Jasson yêu cầu trải qua rất nhiều khó khăn cùng đánh lại lũ tay sai của Ngọc Cương. Khi tìm đến chỗ Ngọc Cương, Jasson ngạc nhiên Ngọc Cương thực hiện thuốc của ma mị và đã trở nên đánh trọng thương và rơi xuống vực sâu. Đơn Uyển Oanh một cô gái trong ngôi làng lặng bình trong rừng vô tình đi hái dung dịch về gặp mặt Jasson đã nằm chết giả dưới tán lá đã đem đến làng. Tại trên đây Jasson được cứu vớt sống với sau 3 năm chăm sóc thương Jasson rước long yêu Đơn Uyển Oanh và quyết đính thêm bó cùng với ngôi làng ko can thiệp chuyệnđất nước nữa. Tuy vậy một thời gian sau, thủ công Ngọc cưng cửng dòra tin tức của Jasson vẫn tới giết thịt Jasson nhưng lại bị đánh bại, cay cú do chuyện xa xưa và cũng muốntránh sau này có kẻ phá rồi, Ngọc Cương đã đi vào tận ngôi làng mạc và hành động với Jasson tuy thế bị Jasson làm thịt chết. Tuy nhiên Ngọc cương vẫn núm đánh lén Jasson tuy thế Đơn Uyển Oanh kíp cứu Jasson cùng bị chết. Quá đau lòng vì fan mình thân thương ra đi, Jasson sẽ sống quy ẩn vào rừng, bặt vô âm tín. Hãy thâm nhập vào hành trình của Jasson, phá hủy ác bá minh quân Ngọc cưng cửng và trải nghiệm bộ võ thuật quyền cước kungfu tiêu biểu vượt trội từ ngàn xưa nhằm lại. Hãy điều khiển nhân vật dụng vượt qua các nhiệm vụ được giao vào làng. Upgrade các khả năng chưởng pháp của nhân vật nhằm tẳng công lực mỗi lúc đánh và giảm thời hạn hồi sinh chưởng pháp.

Chuyên mục: Thế Giới Game