Pikachu cổ điển

     
Pikachu cổ điển thuộc thể loại Game Văn phòng.

Bạn đang xem: Pikachu cổ điển

*
Game Pikachu 2003 cổ điển hấp dẫn nhất đã trở lại trên phiên bản web, hãy cùng game 24h và những fan hâm mộ của Pikachu phiên bản cũ chơi trò chơi cực kỳ thú vị này nhé. Nhiệm vụ của trò chơi là tìm các cặp hình giống nhau sao cho đường nối giữa cặp hình đó gấp khúc không quá 2 lần để loại bỏ chúng, màn chơi kết thúc khi loại bỏ được toàn bộ các cặp hình.

Xem thêm: Các Khoản Phải Thu Khách Hàng Là Gì ? Nợ Phải Thu Là Gì

Cách chơi:Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Trò chơi tự động lưu lại sau mỗi màn chơi. Chơi game: 3450500game pikachu,pikachu phiên bản cũ, pokenmon,pikachu 2003,pikachu 2004,pikachu co dien,pikachu classic,xếp thú bản cũ,pokemon bản cũ,pokemon cổ điển
*

2048

Chơi: 223683


Angry Birds Space HD

Chơi: 283068


*

Bắn bóng

Chơi: 279391


*

Cày Xèng

Chơi: 40120


*

Cày Xèng

Chơi: 40120


Nhiệm vụ của trò chơi là tìm các cặp hình giống nhau sao cho đường nối giữa cặp hình đó gấp khúc không quá 2 lần để loại bỏ chúng, màn chơi kết thúc khi loại bỏ được toàn bộ các cặp hình.Cách chơi:Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Trò chơi tự động lưu lại sau mỗi màn chơi.

modem.vn có tất cả các game mini, game html5, game flash hay nhất, hot nhất, mới nhất được cập nhật liên tục. Các game hay nhất được tổng hợp từ nhiều nguồn Gamebes, Popcap, Y8, Z6, 7K7K, Game24h, Gamevui, Vuigame, TroChoiViet... Mời các bạn chơi game hay mỗi ngày, game 24h...Game hay nhất đã chọn lọc, trò chơi được việt hoá + tính điểm xếp hạng. Các game mini hot nhất, game vui hay nhất, Game 24h mới nhất, game văn phòng mới nhất.

Liên kết: game line 98, game plants vs zombies, game dat boom, game dao vang, game pokemon, xep kim cuong, game ban bong, game nau an

Chuyên mục: Thế Giới Game