Chơi game thanh vân chí

     

Tân Tru Thần Truyện là tựa game đóng vai tiên hiệp đến từ nhà xuất bản MOC GAME. modem.vn là gốc rễ số 1 khiến cho bạn chơi game app android này trên PC tuyệt Mac và có được trải nghiệm tuyệt đối nhất.

Bạn đang xem: Chơi game thanh vân chí

Tân Tru Thần Truyện có diễn biến dựa trên đái thuyết tiên hiệp khét tiếng Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh. Game đưa người chơi cách vào trái đất tiên hiệp huyễn mộng với vô vàn thách thử, nhiệm vụ rất cần phải khám phá. Bạn sẽ lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật tương xứng với bản thân, từng nhân vật hồ hết sở hữu rất nhiều kỹ năng, sức mạnh riêng biệt bao hàm Thiên Cang to gan lớn mật về áp gần kề và chống thủ, Toàn Cơ gây cạnh bên thương phép diện rộng, Mị Ảnh thoắt ẩn thoắt hiện, chủ yếu về bạo kích và Linh Tiêu thực hiện phi tìm gây gần kề thương phép từ xa.

Từ đó, các bạn sễ ngao du tô thủy và chiến tranh để ruyện lèn và nâng cấp sức mạnh khỏe nhân vật. Bạn cũng có thể các thần binh lợi khí để tiêu trừ boss khủng khủng, tiến mang đến ngôi vị duy vấp ngã độc tôn.


*

*

*

*

*

nhân tài trò chơi


tối ưu

Macros chế độ reroll cơ chế tiết kiệm Đồng bộ hóa nhiều phiên phiên bản
buổi tối ưu
Tập trung nhiều hơn thế vào phần thú vui của trò chơi, quăng quật qua các khía cạnh tẻ nhạt. Thống trị Tân Tru Thần Truyện với Macro. Ghi lại và hoàn thành các nhiệm vụ đơn điệu mà chúng ta muốn auto hóa cùng phát lại sau này chỉ bởi một lần nhấn phím.
tốc độ up the rerolling process in Tân Tru Thần Truyện Perform multiple summons và keep looking for the best Heroes. Use Multi-Instance sync lớn replicate the rerolling mechnasim in all instances.
Farm in-game resources with ease in Tân Tru Thần Truyện. Enable the Farm Mode when running the game in multiple instances. Và lower your PC"s resource consumption.
cùng với Đồng bộ hóa nhiều tài khoản, bạn cũng có thể làm nhiều hơn nữa nữa trong Tân Tru Thần Truyện. Đồng bộ hóa hành động của bản sao bao gồm và lặp lại chúng trong thời gian thực cho toàn bộ các bản sao khác. Cứ đồng hóa và nhằm đó, hãy nhằm trò đùa tự hành vi
Đa phiên bạn dạng

sản xuất vương quốc. Thu thập tài nguyên. Có tác dụng nhiều hơn thế nữa cùng với Multi-Instance, nghịch Tân Tru Thần Truyện thậm chí còn ly kỳ hơn. Mở nhiều phiên bản và đùa cùng một trò đùa từ các tài khoản không giống nhau.

chế tác kịch bản

auto hóa những tác vụ lặp đi lặp lại trong Tân Tru Thần Truyện với Tập lệnh modem.vn. Viết một tập hợp những lệnh để tiến hành một loạt các hành động mà các bạn muốn auto hóa. Liên kết nó với 1 phím và thế là chúng ta đã hoàn tất.

Dịch thuật trong thời hạn thực

With modem.vn, it is possible khổng lồ play Tân Tru Thần Truyện in your local language. Just CTRL+Shift+L to use the Real-Time Translation feature & instantly translate the trò chơi in a language of your choice.

FPS cao

Get the competitive edge in Tân Tru Thần Truyện by enabling the highest FPS. Experience crisper graphics & smoother animations.


Ít lại Đọc thêm

cách tải và nghịch Tân Tru Thần Truyện bên trên PC (máy tính)

download và setup modem.vn trên máy của doanh nghiệp

hoàn tất đăng nhập vào Google để mang lại PlayStore, hoặc triển khai sau

kiếm tìm Tân Tru Thần Truyện bên trên thanh tìm kiếm kiếm ở góc cạnh phải screen

bấm vào để thiết đặt Tân Tru Thần Truyện trong danh sách kết quả tìm kiếm

hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để thiết đặt Tân Tru Thần Truyện

nhấn vào icon Tân Tru Thần Truyện tại screen chính để bắt đầu chơi


*
Xem đoạn phim

Đồ họa vào Tân Tru Thần Truyện được thiết kế vô thuộc bắt mắt, tái hiện thế giới Tru Tiên đầy màu sắc, và sẽ vô cùng bất ngờ trước toàn cảnh thiên nhiên rộng lớn, núi sông hùng vĩ. Nếu muốn chơi trò chơi mượt mà, tiện nghi và nhanh lẹ nhất, bạn hãy tải và chơi Tân Tru Thần Truyện bên trên PC (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) / Mac với modem.vn, bạn sẽ được yêu cầu trò chơi hệt như đang đùa một game vào vai tiên hiệp dành riêng cho PC.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ có được kết nối Internet bình ổn hơn di động, thao tác làm việc nhanh, mix keymapping dễ dàng với loài chuột và bàn phím. Fan chơi Tân Tru Thần Truyện bên trên PC được tận hưởng những anh tài hấp dẫn, các vận động đặc sắc giàn trải ra suốt hành trình dài luyện cấp. ở kề bên đó, game thủ còn được thỏa sức khám phá thế giới Tru Tiên với đều tính năng đặc trưng như săn monster cá nhân, monster thế giới, vượt những Phó Bản, pháp bảo, PvP, PvE,…


yêu thương cầu khối hệ thống tối thiểu

Với modem.vn 5, bạn cũng có thể bắt đầu trên PC thỏa mãn nhu cầu các yêu mong sau.

Xem thêm: Đầy Hơi Khó Tiêu Tại Nhà - Cách Chữa Đầy Bụng Khó Tiêu Buồn Nôn Hiệu Quả

Hệ điều hành

Microsoft Windows 7 và trở lên

Vi xử lý

Intel hoặc AMD

RAM

RAM tối thiểu 4GB

HDD

Dung lượng đĩa trống 5GB.


lưu giữ ý:

* chúng ta phải là cai quản trị viên bên trên PC của mình. Cập nhật trình tinh chỉnh đồ họa trường đoản cú Microsoft hoặc nhà cung cấp chipset.


Tân Tru Thần Truyện Mẹo và Hướng dẫn

Xem toàn bộ

kiếm tìm thêm tự MOC vn

Xem tất cả trò đùa

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ


Thêm đóng vai Game

Xem toàn bộ

Mở khóa các kỹ năng tiềm tàng trên PC của công ty Và cả của bạn.


mua xuống modem.vn
Tân Tru Thần Truyện
Sản phẩmTrò chơiTính năng, đặc điểmChúng tôiChi nhánhHỗ trợTương tác

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI


Theo dõi


YouTube
106K

Điều khoản cùng quyền riêng tư | chính sách tranh chấp bạn dạng quyền | Quyền EU


Bấm để cài đặt


modem.vn là 1 trong Nền tảng PC.Vì bạn đang dùng năng lượng điện thoại, chúng tôi sẽ dứa các bạn tới trang Google Play.

(Trong vài ba trường vừa lòng modem.vn sử dụng những kết nối link tới Google Play

Xin lỗi, modem.vn chỉ giành riêng cho PC hoặc Macmodem.vn

modem.vn 4 không khả dụng trên Windows XP. Chúng ta phải gồm Windows 7 trở lên và công ty chúng tôi đề nghị áp dụng Windows 10


Chuyên mục: Thế Giới Game