Game chiến thuật thời loạn dàn trận máu lửa nhất

     

Thời loàn ZingPlay mang khá đầy đủ các tính năng đặc sắc nhất của mẫu game phương án PC. Thuộc đó là một loạt sự khiếu nại mới hấp dẫn liên tục diễn ra như: thần thoại Hoa Hồng, Mê Cung Đá, Đảo Tài Nguyên, kho tàng Đạo Tặc, vv có thể chấp nhận được người chơi tham gia để nhấn về các vật phẩm, thứ giá trị.

Bạn đang xem: Game chiến thuật thời loạn dàn trận máu lửa nhất


Hệ thống ngọc bổ trợ thay gắng nhân đồ đại diện

Ngọc hỗ trợ nằm trong hệ thống trang bị của người chơi hỗ trợ cho thủ lĩnh trong tiến công và phòng thủ.

Có 02 nhiều loại Ngọc té Trợ:

Tấn Công (ngọc lính)Phòng Thủ (ngọc công trình)

Các cung cấp ngọc theo sản phẩm tự tăng dần: D, C, B, A, S, SS

Kho ngọc: Ngọc hỗ trợ được trữ vào Kho Đồ và được mở ra từ những Ngọc ngẫu nhiên.

Ngọc phân chia làm các loại khác nhau trong Kho ngọc: Viên ngọc ngẫu nhiên sẽ mở ra ngọc tấn công hoặc phòng vệ cùng cấp.

Ngọc tấn công.Ngọc phòng thủ.Ngọc không mở.

Ví dụ: Ngọc tấn công ngẫu nhiên cung cấp 1 chứa hầu như ngọc cấp 1 của toàn cục lính dầu hồng cùng dầu đen; Ngọc bộ đội đánh cỗ cấp 2 chứa đa số cấp 2 của toàn cục lính đi dạo cả dầu hồng.

Xem thêm: Cần Chỉ Cách Bắt Sóng Wifi Mạnh Hơn Cho Laptop Chạy Windows 10 Cực Nhanh

Ngọc bổ trợ trong game Thời Loạn

Những tính năng đặc sắc trong game thời kỳ loạn lạc cho Android

Quân lính đa dạng

Hệ thống quân lính trong thời phiến loạn khá đa dạng, chia theo chủng một số loại như sau: Thần hộ mệnh bang, Rồng, Kỵ sĩ, Thiên sứ, Pháp sư, Bom bay, cảm tử quân, Khổng lồ, Đạo tặc, Cung thủ, Chiến binh.


Hệ thống tài nguyên

Nguồn tài nguyên trong thời chiến loạn có 3 nhiều loại là: Vàng, Dầu thường và G. 3 nguồn tài nguyên này rất quan trọng đặc biệt trong việc nâng cấp, thiết lập quân, càng nhiều nguồn khoáng sản này thì càng mạnh mẽ.

Hệ thống tài nguyên

Công trình quân đội

Các công trình thuộc Quân đội trong thời loạn lạc bao gồm: Trại lính, Nhà bộ đội và công ty nghiên cứu. Giao hàng cho vấn đề huấn luyện, đựng quân và upgrade quân lính.

Công trình quân đội

Hệ thống phó bản

Với khối hệ thống phó phiên bản lên cho tới 50 cho mình thỏa mức độ vượt ải, mang về những phần thưởng giá bán trị. Từng phó bản đưa người chơi tới một phiên bản đồ khác nhau, với khoảng độ nặng nề dần, càng trong tương lai độ cạnh tranh càng tăng. Lúc vượt qua phó bản, các bạn sẽ nhận được quà biếu là vàng, dầu. Quá qua phó bản cấp phải chăng mới rất có thể tiếp tục chinh phục phó bản cấp tiếp theo.

Hệ thống chống thủ

Hệ thống bảo vệ giúp bảo vệ vương quốc, hạn chế lại sự xâm lược của kẻ thù. Khối hệ thống phòng thủ trong thời chiến loạn bao gồm: Tường, Pháo, Chòi cung, Máy phun đá, Pháo cao xạ, Chòi phép, Bom, nạm đấm, Mìn trung bình nhiệt, Kho dung dịch súng.


Chuyên mục: Thế Giới Game