Top 15 game trí tuệ hay nhất giúp bạn vừa chơi vừa rèn luyện trí não

     

Game trí tuệ là 1 trong tựa game giải trí hấp dẫn có con số người chơi đông đảo. Lựa chọn gameplay trí tuệ người chơi không chỉ có có phần nhiều phút giây thư giãn tuyệt vời mà còn rất có thể rèn luyện trí óc hiệu quả.

Sau trên đây là vị trí cao nhất 4 game trí tuệ hay độc nhất vô nhị trên smartphone Android với IOS sở hữu số lượng người nghịch đông đảo. Các bạn cũng có thể tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Top 15 game trí tuệ hay nhất giúp bạn vừa chơi vừa rèn luyện trí não


1. Bubble Witch Saga 2 – trò chơi trí tuệ bắn khủng hoảng bong bóng phiên bản 2

*
Bubble Witch Saga 2 – trò chơi trí tuệ bắn bong bóng phiên bản 2

Tựa trò chơi trí tuệ đầu tiên mà cửa hàng chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó chính là Bubble Witch Saga 2. Bubble Witch Saga 2 là phần tiếp tục của Bubble Witch Saga 1 – là game bắn bóng phù thủy nổi tiếng. Mặc dù đã giới thiệu người đùa từ lâu lăm nhưng hiện thời độ hot của game trí tuệ này có lẽ rằng vẫn không hết.

Điểm đặc biệt của trò chơi lôi kéo mọi người đó đó là giao diện dễ nhìn, bắt mắt. Cùng với đó là kết cấu cấp độ từ dễ dàng đến khó kích thích mê man muốn chinh phục của người chơi.

Hiện nay, game trí tuệ Bubble Witch Saga 2 thiết lập hàng triệu lượt tải về điện thoại cảm ứng Android và iOS.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.midasplayer.apps.bubblewitchsaga2&hl=vi&gl=US

https://apps.apple.com/us/app/bubble-witch-2-saga/id834393815

2. Bubble Witch Saga – game trí tuệ phun bong bóng

*
Bubble Witch Saga – trò chơi trí tuệ phun bong bóng

Game trí thông minh Bubble Witch Saga cũng là 1 trò nghịch sở hữu số lượng người đùa đông đảo. Gia nhập vào game, các bạn sẽ hóa thân thành một phù thủy với nhiệm vụ chính là tính toán, để ý đến làm sao để phá đổ vỡ hết địa điểm bóng. Ngoài ra, các bạn cũng phải để ý đến để có tác dụng sao rất có thể tạo được các con nhện để bít chắn cho lò luyện thuốc.

Bubble Witch Saga được nhận xét là một trò chơi rất lôi cuốn. Trò chơi không những giúp tín đồ chơi thư giãn mà còn giúp có công dụng rèn luyện, góp não cỗ được không ngừng mở rộng và phát triển.

https://download.com.vn/bubble-witch-saga-for-android-67136

3. Game Candy Crush Saga – game trí tuệ xếp kẹo vui nhộn

*
Game Candy Crush Saga – trò chơi trí tuệ xếp kẹo vui nhộn

Game trí tuệ tạo nghiện tiếp sau không thể làm sao không nhắc đến đó đó là game Candy Crush Saga. Trò chơi này còn có luật chơi kha khá đơn giản, việc của người tiêu dùng là làm thế nào để ghép 3 viên kẹp thuộc một loại vào với nhau là được. Tuy nhiên, đối với game này thì tùy từng màn sẽ lại có thêm những dụng cụ chơi bắt đầu để tăng cường độ khó của game lên.

Xem thêm: Danh Sách "31" Địa Điểm Bắn Pháo Hoa 2018 Ở Sài Gòn, 4 Điểm Bắn Pháo Hoa Chào Năm 2018 Ở Sài Gòn

Trò nghịch Candy Crush Saga bao gồm độ khó tạo thêm theo từng màn. Càng trong tương lai thì trò nghịch sẽ càng cạnh tranh nên fan chơi ao ước thắng buộc phải tư duy và thống kê giám sát kỹ càng.

Hiện nay, trò chơi Candy Crush Saga đang gây sốt trên các thiết bị, chạm mốc hơn 1 tỷ lượt sở hữu xuống và tất yếu là trọn vẹn miễn giá thành để chơi. 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.king.candycrushsaga&hl=vi&gl=US

https://apps.apple.com/vn/app/candy-crush-saga/id553834731?l=vi

Có thể các bạn sẽ thích chơi các thể loại game này:

4. Where’s My Water – Trò nghịch giải đố cực kỳ trí tuệ


Tựa game trí tuệ cuối cùng mà cửa hàng chúng tôi muốn trình làng đó đó là Where’s My Water. Đối cùng với trò nghịch này thì các các bạn sẽ phải dẫn nước từ trên xuống khiến cho chú cá sấu Swampy tắm.

Trò nghịch Where’s My Water có toàn bộ 140 test thách, chia làm 7 chương theo từng công ty đề với từng cấp độ từ dễ mang đến khó. Nếu còn muốn phá hòn đảo game kiến thức này thì các bạn sẽ phải vượt qua hết những thách thức trên.

Với phần lớn mê cung nước rối ren, khi thâm nhập vào game trí tuệ Where’s My Water fan chơi đang rèn luyện được kỹ năng phán đoán và năng lực quan liền kề của mình.

kế bên ra, game còn làm người đùa rèn luyện được năng lực ghi lưu giữ và giám sát để. Vị những công dụng hữu ích nhưng nó mang lại như vậy bắt buộc tựa game có con số người chơi cài đặt về điện thoại thông minh lớn cũng là vấn đề dễ hiểu.

*
Đánh giá bán của người chơi về game

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.disney.WMW&hl=vi&gl=US

https://apps.apple.com/us/app/wheres-my-water/id449735650

Trên phía trên là share về top 4 trò chơi trí tuệ hay duy nhất trên điện thoại thông minh hệ quản lý Android với IOS. Đây đông đảo là số đông tựa game rất lôi cuốn và lôi kéo người chơi đề nghị sở hữu số lượng người nghịch đông đảo.

các bạn nếu như đang có nhu cầu chơi game vừa để vui chơi vừa nhằm rèn luyện não bộ thì hãy bỏ túi ngay cho doanh nghiệp top 4 trò chơi trí tuệ này nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game