Game trí tuệ

     

Với sự cải cách và phát triển của công nghệ thì những game trí tuệ hiện giờ càng càng ngày trở bắt buộc “hack não” cùng đánh đố bạn chơi hơn. Các bạn là tình nhân thích những trò chơi rèn luyện tứ duy và hoàn toàn có thể dành hàng giờ bên chiếc điện thoại để vượt qua những thách thức khó nhằn? ví như vậy, list Top 20 game trí tuệ 2021 lôi kéo sau đây của Nguyễn Kim chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng. Cùng khám phá xem tôi đã “phá đảo” bao nhiêu trò rồi nhé!


Game kiến thức Where’s My Water

Where’s My Water là sản phẩm game tập luyện trí não của hãng phim lừng danh Disney, nhân vật thiết yếu của game là cá sấu Swampy. Trách nhiệm của người chơi trong trò chơi này là sửa chữa lại hệ thống nước bị phá hỏng bởi những chú cá sấu không giống nhầm gây trở ngại cho Swampy lúc chú ước ao tắm. 

Thông tin phổ biến về game

Thể loại: game trí tuệ

Chế độ: Offline

Độ tuổi: 3 tuổi trở lên

Nhà vạc hành: Disney

Nền tảng: Android, iOS

Tải game trí tuệ Where’s My Water cho android tại đây.

Bạn đang xem: Game trí tuệ

Tải trò chơi trí tuệ Where’s My Water mang đến iOS tại đây.

*

Tác dụng của game trí tuệ Where’s My Water

Game được thiết kế với 100 lever chơi. Mỗi lever chơi gồm những nhiệm vụ khác nhau, năm cấp độ chơi đầu đòi hỏi người chơi bắt buộc vừa tìm đường đi đến hệ thống nước, vừa đề nghị tích đầy đủ số vịt để có thể qua thường xuyên chơi từ lever 6 trở lên. Game đòi hỏi người đùa phải đo lường kỹ trước đều nước đi của mình. Trò chơi giúp tín đồ chơi nâng cấp khả năng quan gần kề mức độ tinh đôi mắt với hồ hết mê cung nước rối ren và phức tạp.

*

Game trí óc Cut The Rope 2

Cut the Rope 2 là một trong hầu hết game trí tuệ gian lận não tương đối nổi tiếng,được không hề ít người yêu thương thích. Game gồm đồ họa cực kỳ bắt mắt, music sống đụng và hơn 100 cấp độ khác nhau, game trí tuệ này tạo cơ hội để các bạn thể hiện kĩ năng giải đố thứ lí của mình.

Thông tin bình thường của game

Thể loại: game trí tuệ, giải đố

Chế độ: Offline

Độ tuổi: 4 tuổi trở lên

Nhà phát hành: ZeptoLab UK Limited.

Nền tảng: Android, iOS

Tải game Cut the rope 2 cho apk tại đây!

Tải game Cut the rope 2 đến iOS trên đây!

*

Tác dụng của trò chơi trí tuệ Cut the rope 2

Game gồm 200 lever khác nhau. Trách nhiệm của bạn chơi là thái sợi dây thừng để thả kẹo đúng vào miệng chú ếch mang tên là Om Nom thích hợp đồ ngọt. Trọng trách tuy dễ dàng và đơn giản nhưng sống từng cấp độ bạn phải bảo vệ số lượng thức ăn chú Om Nom ăn, và thu thập thêm những ngôi sao vàng để có đủ đk mở màn tiếp theo. 

*

Skillz - Logical Brain Games

Skillz - Logical Brain Games được nhiều chuyên gia và đơn vị lập trình review là giữa những dòng trò chơi trí tuệ giúp rèn luyện tứ duy hay nhất giành riêng cho smartphone Android. Trò chơi trí tuệ này có các bài xích kiểm tra trí não nhiều dạng, bao gồm nhiều cấp độ và lối chơi khác nhau. 

Thông tin bình thường của game

Thể loại: trò chơi trí tuệ, giải đố

Chế độ: Offline, Online

Độ tuổi: 4 tuổi trở lên

Nhà phát hành: app Holdings

Mức giá: Miễn phí

Tải game trí tuệ Skillz cho app android tại đây!

Tải trò chơi trí tuệ Skillz mang lại iOS trên đây!

*

Tác dụng của trò chơi trí tuệ Skillz - Logical Brain Games 

Game Skillz bao gồm các màn chơi có số với hình rèn luyện kỹ năng ghi ghi nhớ của bạn, góp bạn tăng tốc gần như mọi năng lực của cỗ não, từ bỏ ghi nhớ, logic, phân tích cho đến phân biệt,... Skillz - Logical Brain Games hoàn toàn miễn giá tiền và bạn cũng có thể dễ dàng tải về từ bỏ CH Play hay phầm mềm Store và bước đầu chơi bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, Skillz có khả năng tự động hóa điều chỉnh độ khó, năng lực theo trình độ, trạng thái lúc này của bạn. Bạn sẽ không hề cảm thấy buồn phiền với trò đùa này đâu.

Game rèn luyện trí não Lumosity: Brain Training

Lumosity - Brain Training luôn nằm trong số những vị trí đầu tiên của vị trí cao nhất game trí tuệ app android hay nhất dành cho smartphone Android. Đặc biệt, trò đùa này còn được marketing, truyền bá trên rất nhiều kênh cùng thu hút được hàng trăm triệu lượt tải về trên toàn nuốm giới. Hiện tại nay, chúng ta cũng có thể tải tựa trò chơi trí tuệ trên Appstore.

*

Thông tin tầm thường của game 

Thể loại: game trí tuệ, giải đố

Chế độ: Offline, Online

Nhà phân phát hành: Lumos Labs, Inc.

Mức giá: Miễn phí

Tải trò chơi trí tuệ app android Lumosity tại đây!

Tải game trí tuệ tiện ích ios Lumosity trên đây!

*

Tác dụng của trò chơi trí tuệ Lumosity 

Trong Lumosity: Brain Training có tương đối nhiều mini game liên tưởng khác nhau, đủ phần đa thể loại giúp cho bạn rèn luyện tài năng tư duy, đối chiếu của mình. Chỉ việc dành trường đoản cú 15-20 phút hằng ngày với game hay Lumosity, bộ não của các bạn sẽ được cải thiện rất nhiều, tăng sự minh mẫn và triệu tập trong công việc.

Tựa trò chơi trí tuệ gian lận não Peak – Brain Games và Training

Peak – Brain Games & Training là một trong những tựa game trí tuệ hay nhất Offline có thiết kế khoa học, tương xứng với đều lứa tuổi từ trẻ con em cho tới những bạn lớn tuổi. 

Thông tin bình thường của game

Thể loại: trò chơi trí tuệ, giải đố

Chế độ: Offline

Độ tuổi: trẻ nhỏ từ 6 tuổi trở lên 

Nhà phát hành: Brainbow Limited

Mức giá: Miễn phí

Peak – Brain Games & Training cho Android

Peak – Brain Games và Training cho iOS

*

Tác dụng của trò chơi trí tuệ Peak – Brain Games và Training 

Trò đùa này bao hàm 45 minigame rất thú vị, giúp bạn nâng cấp trí não, rèn luyện kỹ năng xử lý, tư duy, đối chiếu cũng như tăng tốc khả năng ghi nhớ. Đặc biệt, Peak – Brain Games & Training còn có tác dụng lập biểu đồ để theo dõi quá trình luyện tập, từ đó giúp cho bạn biết được đâu là điểm mạnh, điểm yếu kém của mình. Vì sao không ngay tải trò chơi cuốn hút này về điện thoại cảm ứng thông minh và chiến thôi nào!

*

Tham khảo thêm vị trí cao nhất game trên game android cực lôi kéo nhé!

Game xuất xắc giải đố CogniFit Brain Fitness

Đúng với tên gọi “Brain Fitness”, CogniFit Brain Fitness là game trí tuệ PC, điện thoại cảm ứng và tablet giúp bộ não của bạn được “tập thể dục” để sở hữu thêm các “nếp nhăn” hơn.

Thông tin chung của game

Thể loại: game trí tuệ, giải đố

Nhà phân phát hành: CogniFit Inc

Mức giá: Miễn phí

CogniFit Brain Fitness đến Android

CogniFit Brain Fitness cho iOS

*

Tác dụng của trò chơi trí tuệ CogniFit Brain Fitness 

Trò nghịch này rất tương xứng để bạn cải thiện toàn bộ các khả năng cho trí não của bản thân như trí nhớ, tài năng tập trung, sản xuất kế hoạch, tốc độ tư duy và giải pháp xử lý nhanh. Game cũng có biểu đồ để theo dõi, nhận xét trình độ, khả năng nhận thức của bạn, tự đó bao gồm phương phía để cải thiện tốt lên, giúp nâng cao hiệu trái trong công việc hằng ngày.

Game trí tuệ hết sức hay Elevate

Sẽ là thiếu hụt sót phệ nếu danh sách 17 game trí tuệ hay nhất Offline của Nguyễn Kim không tồn tại cái thương hiệu Elevate! không cần thiết phải mở máy vi tính hay máy tính để bàn, chúng ta có thể chơi ngay lập tức trên dòng điện thoại bé xinh của mình.

Xem thêm: Móc Lai Tóc Giá Bao Nhiêu - Nhuộm Tóc Highlight Giá Bao Nhiêu

Thông tin chung của game

Thể loại: game trí tuệ, giải đố

Chế độ: Offline, Online 

Nhà phân phát hành: Elevate Labs

Mức giá: Miễn phí

Elevate mang lại Android

Elevate mang đến iOS

*

Tác dụng của trò chơi trí tuệ Elevate

*

Elevate là trò nghịch rất được ưa chuộng trên toàn cầm cố giới, trò chơi này có thể giúp bạn nâng cấp nhanh chóng và toàn diện các năng lực toán học, ghi nhớ, tứ duy và tốc độ xử lý tình huống. Với 40 mini trò chơi hết sức khác biệt và thú vị, đưa ra những kim chỉ nam cụ thể, các bạn sẽ cảm thấy hào hứng với rèn luyện trí tuệ chịu khó hơn từng ngày. Không chỉ có vậy, game vẫn theo dõi, tổng hợp và phân tích thành báo cáo gửi đến chúng ta sau từng tuần, mỗi tháng đấy!

Game trí tuệ hễ não Memorado

Thông tin phổ biến của game

Thể loại: Giải đố, rượu cồn não

Nhà phát hành: Memorado Gmbh

Mức giá: Miễn phí

Memorado cho Android

Memorado mang lại iOS

*

Tác dụng của game trí tuệ Memorado

Memorado là game trí tuệ được thành lập và hoạt động dựa trên những nghiên cứu khoa học nuốm thể, bỏ ra tiết. Trò đùa này được lập trình nhằm giúp fan chơi cải thiện, trau dồi khả năng nhận thức tương tự như chỉ số IQ. Với đồ họa đẹp mắt, thu hút và đầy thú vị dưới nhiều dạng trò nghịch khác nhau, Memorado rất đáng để chúng ta dành ra thời gian mỗi ngày để trải ngiệm.

Game rèn luyện trí não BrainHQ

BrainHQ không chỉ là một game trí tuệ thông thường, đây còn là thành quả đó của một công trình nghiên cứu và phân tích phát triển trí não có tuổi đời rộng 30 năm!

Thông tin tầm thường của game 

Thể loại: Giải đố, động não, trí tuệ 

Nhà phát hành: Posit Science

Mức giá: Miễn phí

BrainHQ trên CH PLay

BrainHQ trên tiện ích ios

*

Tác dụng của game trí tuệ BrainHQ 

*

Trò nghịch được cá thể hóa tùy thuộc vào nghề nghiệp, kinh nghiệm của người dùng. Cùng với 29 cấp độ với những mức độ test thách, bài bác tập và phương pháp khác nhau, BrainHQ sẽ không còn làm bạn phải thất vọng đâu. Bạn càng vượt qua không ít màn, độ khó của những thử thách càng tăng. Với 15-20 phút mỗi ngày, các kỹ năng ghi nhớ, giải pháp xử lý tình huống, mức độ chính xác, thừa nhận thức của bạn sẽ được nâng cao đáng nói đấy!

Game trí tuệ khôn cùng "hot" NeuroNation

Game trí óc NeuroNation từng giành phần thưởng của bộ Y tế cộng hòa Liên bang Đức về tính năng đối với hội chứng trầm cảm. Nếu như khách hàng đang cảm thấy đầu óc của mình có nhiều vấn đề, xuất xắc quên phần lớn việc đơn giản hằng ngày thì đã tới lúc tải trò chơi này về điện thoại cảm ứng thông minh rồi đấy.

Thông tin chung của game

Thể loại: game trí tuệ, rượu cồn não

Nhà phân phát hành: NeuroNation

Mức giá: Miễn phí

NeuroNation mang đến Android 

NeuroNation mang đến iOS

*

Tác dụng của game NeuroNation

Chỉ bắt buộc dành khoảng 20-30 phút từng ngày với các màn nghịch rèn luyện não cỗ để nâng cấp khả năng ghi nhớ, sự tập trung và tư duy. NeuroNation có không ít cấp độ khác nhau, chúng ta càng lên màn chơi cao, thách thức càng ngày càng tăng độ khó. Rất đáng để để demo sức buộc phải không nào!

*

Cùng đề nghị ngay vị trí cao nhất game trên điện thoại thông minh đáng nghịch nhất thôi nào!

Game trí não demo IQ Tricky chạy thử 2

Bạn vẫn muốn biết mức độ thông minh, chỉ số IQ của bản thân đến đâu không? Hãy thiết lập game kiến thức Tricky kiểm tra 2 về thiết bị và chạy thử thử xem nào. 

Thông tin chung của game

Thể loại: Giải đố, trí tuệ

Đồ họa: 2D

Nhà vạc hành: Orangenose Studio

Mức giá: Miễn phí

Tricky thử nghiệm 2 đến Android 

Tricky thử nghiệm 2 đến iOS

*

Tác dụng của trò chơi trí tuệ Tricky chạy thử 2

Trò chơi này có khá nhiều màn với đa dạng mẫu mã các thể loại, không chỉ có “đố mẹo” và mà còn là những thách thức “hack não” làm chúng ta nhức cả đầu đấy nhé. Đảm bảo là sau khi “phá đảo” Tricky thử nghiệm 2, tài năng tư duy, tập trung, mức khả năng chiếu sáng tạo tương tự như chỉ số IQ của bạn sẽ được nâng cao đáng kể bởi khối óc phải cân nhắc và tập trung rất nhiều để xử lý vấn đề.

Game trí thông minh Brain Wars

Brain Wars đã có hàng trăm triệu lượt tải dành cho điện thoại game android và iOS kể từ lúc phát hành. Điều này cho biết thêm đây là trong những game trí tuệ lôi kéo và có sức hút với người dùng. Đặc biệt, Brain Wars còn có thể chấp nhận được bạn “khiêu chiến” với nhiều kẻ địch khác bên trên khắp núm giới. 

Thông tin phổ biến của game

Thể loại: game trí tuệ, chiến đấu, cồn não

Nhà phạt hành: Translimit, Inc

Mức giá: Miễn phí

Brain Wars mang đến Android

Brain Wars mang đến iOS

*

Tác dụng của game trí tuệ Brain Wars

Tải trò chơi Brain Wars mỗi ngày bạn sẽ được thử sức với rất nhiều mini game khác nhau thuộc các lĩnh vực, công ty đề nhằm tạo sự phát triển toàn diện cho cỗ não, từ kỹ năng quan sát, phân tích cho tới toán học,... 

Xem cấp tốc top 5 game cấu hình mạnh mẽ trên tablet.

River Crossing IQ xúc tích và ngắn gọn Puzzles & Fun Brain Games

River Crossing IQ xúc tích và ngắn gọn Puzzles & Fun Brain Games có cái tên khá nhiều năm và lạ lẫm nhưng ví như dịch lịch sự tiếng Việt thì các bạn sẽ thấy đây là game trí tuệ rất là quen thuộc. 

Thông tin bình thường của game 

Thể loại: Trí tuệ, logic

Đồ họa: 2D

Nhà phát hành: Androyal

Mức giá: Miễn phí

River Crossing IQ xúc tích Puzzles và Fun Brain Games mang đến Android

River Crossing IQ logic Puzzles & Fun Brain Games mang lại iOS

*

Tác dụng của game River Crossing IQ lô ghích Puzzles và Fun Brain Games

River Crossing IQ súc tích Puzzles và Fun Brain Games là 1 trong trò đùa “Qua sông” gớm điển. Làm sao để mang hết toàn bộ từ bờ vị trí này sang bờ bên kia với những điều kiện rắc rối và hóc búa là các gì khiến cho bạn đề xuất vắt óc suy nghĩ. Bạn sẽ rèn luyện khả năng logic, sắp xếp thứ tự tương tự như phán đoán tình huống. Còn do dự gì nữa mà không mua ngay về điện thoại cảm ứng để “Qua sông”nào!

*

Cùng Nguyễn Kim bài viết liên quan về 7 trò chơi có ảnh hưởng nhất trong định kỳ sử điện thoại nhé!

Game trí tuệ game android Memory Games: Brain Training

Thêm một game trí tuệ độc đáo khác rất đáng để thử mức độ với những người dân sử dụng điện thoại cảm ứng chạy hệ quản lý và điều hành Android. 

Thông tin thông thường của game

Thể loại: Động não, rèn trí nhớ

Nhà vạc hành: Maple Media

Mức giá: Miễn phí

Tải trò chơi Memory Games: Brain Training trên đây!

*

Tác dụng của trò chơi trí tuệ Memory Games

Điểm hay nhất, đặc trưng nhất của Memory Games: Brain Training là vấn đề bạn phải áp dụng tối đa tài năng ghi nhớ để kết thúc thử thách. Với hầu như màn nghịch hóc búa, chắc chắn trò đùa này sẽ khiến bộ não của người sử dụng phải hoạt động tối đa.

Math Puzzle

Thông tin tầm thường của game

Nhà phân phát hành: applabs

Mức giá: Miễn phí

Tải game Math Puzzle tại đây!

*

Tác dụng của game trí tuệ Math Puzzle

Math Puzzle là game trí tuệ hoàn toàn có thể giúp chúng ta cảm thấy yêu và gồm hứng thú với môn Toán rộng đấy! với rất nhiều màn chơi khác nhau yên cầu tư duy logic, khả năng phát hiện vụ việc và giải quyết và xử lý tình huống, trò nghịch này sẽ nâng cấp đáng nhắc những điểm yếu trong môn toán của bạn. 

Cùng chơi luôn game vui chơi kích ưng ý sự vận động của não thuộc Nguyễn Kim nè.

Game mod não Smarter: Brain Training & Mind Games

Nếu bạn cảm thấy các game trí tuệ phía bên trên có phần tương đối “quá sức” thì hãy thử đùa Smarter: Brain Training & Mind Games. 

Thông tin tầm thường của game

Thể loại: trí tuệ, rượu cồn não 

Nhà vạc hành:  Laurentiu Popa

Mức giá: Miễn phí

Tải trò chơi Smarter: Brain Training & Mind Games tại đây!

*

Tác dụng của game Brain Training & Mind Games

Với những màn chơi kha khá “nhẹ nhàng” với cỗ não, trò đùa này để giúp đỡ bạn thư giãn trong số những giờ giải lao hay thong thả rỗi. Đồng thời có thêm cảm hứng, sự tập trung để làm việc, học tập tập hiệu quả hơn. 

Brain Out

Thông tin bình thường của game

Thể loại: game trí tuệ, giải đố

Chế độ: online với offline

Độ tuổi: cân xứng cho 3 tuổi trở lê

Nhà phát hành: Focus apps

Nền tảng: Android, iOS

Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Việt

Tác dụng của trò chơi trí tuệ Brain Out

Một tựa game hay thu hút phần lớn độ tuổi, Brain Out thách thức người chơi với những câu hỏi khó đỡ thuộc những giải thuật độc đáo. Người chơi phải thường xuyên vận dụng trí tưởng tượng cùng tư duy logic của bản thân mình để tìm ra câu trả lời đúng.

Ngoài đa số câu đố khó đỡ, hài hước giao diện game dễ nhìn, hình ảnh 2D đơn giản cho trẻ nhỏ cũng hoàn toàn có thể cùng chơi. Cấp tốc tay chinh phục bộ thắc mắc của Brain Out nhằm mùa dịch này không hề nhàm ngán nữa nhé!

Candy Crush Saga

Thông tin phổ biến của game

Thể loại: game trí tuệ

Chế độ: offline

Độ tuổi:3 tuổi trở lên

Nhà phân phát hành: King Games

Nền tảng: Android, iOS

Ngôn ngữ: giờ đồng hồ Anh

Tác dụng của game Candy Crush Saga

Candy Crush Saga vẫn mãi là trò chơi huyền thoại với trên 1 tỷ lượt mua xuống chỉ riêng trên CH Play. Để chinh phục được trò đùa này bạn chỉ việc xếp 3 viên kẹo cùng các loại thành một hàng, dường như còn có một số trong những quy tắc hỗ trợ giúp chúng ta phá vỡ các hàng, khối thậm chí là là toàn bộ các viên kẹo trên bảng. Với độ cực nhọc dần tăng, game giúp cho bạn kích đam mê được tài năng phán đoán, tứ duy. Đồng thời hoàn toàn có thể giải trí dìu dịu sau các giờ thao tác làm việc căng thẳng. 

The Room 2

Thông tin bình thường của game

Thể loại: game trí tuệ, giải đố, trả phí

Chế độ: Online

Độ tuổi: không phù hợp cho trẻ nhỏ dưới 7 tuổi

Nhà phân phát hành: Fireproof Games

Nền tảng: Android, iOS

Ngôn ngữ: tiếng Anh, giờ Pháp, Ý, Đức,…

Tác dụng của trò chơi The Room 2

Game rèn luyện trí não ở đầu cuối trong top đôi mươi game trí tuệ hay tốt nhất thuộc về cái thương hiệu The Room 2. Tiếp nối phần 1, The Room 2 mang tính phiêu lưu kì túng được dựa trên quyển tiểu thuyết cùng tên với phần đông câu đố đầy hóc búa. Đồ họa game tuyệt vời phủ màu truyền thống trong phần đông căn phòng kín. Trách nhiệm người đùa là tìm lời giải từ phần lớn vật dụng trong toàn thể căn phòng. 

The Room 2 tạo nên chút không gian hồi hộp, tí thách thức để tập luyện tính kiên trì và tài quan liêu sát sâu sắc của fan chơi.

Game giỏi Left vs Right: Brain Games for Brain Training

Cái tên sau cùng trong danh sách 15 game trí tuệ Android cuốn hút mà Nguyễn Kim muốn ra mắt tới chúng ta là Left vs Right: Brain Games for Brain Training.

Thông tin chung của game

Nhà phạt hành:  MochiBits

Mức giá: Miễn phí

Left vs Right: Brain Games cho Android

Left vs Right: Brain Games cho iOS

Tác dụng của game Brain Games for Brain Training

Trò chơi này cũng được phân thành nhiều màn khác nhau về hình thức, lối chơi nhằm rèn luyện cả hai chào bán cầu não yêu cầu và trái.

*

Tư vấn chọn sở hữu điện thoại chất lượng chơi trò chơi trí tuệ mod não cho các game thủ

Bạn mong trải nghiệm rất đầy đủ các mẫu game trí tuệ gian lận não cực hay nhưng điện thoại cảm ứng thì cứ bị đơ, lag. Đó là do thông số kỹ thuật máy của chúng ta không vừa đủ sức để thiết lập nhiều các loại game. Nếu bạn muốn mua một chiếc smartphone hiệu năng bạo gan mẽ, bạn cũng có thể tham khảo các dòng yêu quý hiệu điện thoại cảm ứng smartphone thịnh hành như điện thoại thông minh Samsung, điện thoại thông minh Xiaomi, smartphone iPhone, điện thoại thông minh OPPO,... Trên Nguyễn Kim. 

Đặc biệt là các dòng điện thoại thông minh hot nhất hiện giờ như iPhone 12, iPhone 12 Pro Max, Samsung Galaxy note 20 Ultra Đồng...

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim là địa chỉ cửa hàng uy tín, cung ứng đa dạng những thiết bị điện tử như tivi, laptop, điện thoại, tủ lạnh, sản phẩm lạnh,… với đồ gia dụng chủ yếu hãng, unique trên thị trường. Thiết lập ngay điện thoại tại Nguyễn Kim với mức giá thành siêu phải chăng cùng phần đông ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể truy cập blog Nguyễn Kim để update thêm những thông tin về game hay tương tự như những mẹo vặt hữu ích.


Chuyên mục: Thế Giới Game