Xuất hiện gta vice city 2 cực đỉnh

     

Game thủ tất cả còn lưu giữ về các ngày chơi Grand Theft Auto: Vice city (GTA: Vice City) trên PC sau khi tới trường về không? Đó chắc chắn là đầy đủ kỷ niệm đã không khi nào phai, đặc trưng với cố hệ gamer 8x và 9x. GTA: Vice City là 1 tựa game phiêu lưu hành vi được cải tiến và phát triển vào năm 2002 vị Rockstar North và được phạt hành vày Rockstar Games. Tựa game này mang tính cách mạng tại thời điểm phát hành và kể từ đó đã tác động đến nhiều phiên bản spin-off khác nhau.

Bạn đang xem: Xuất hiện gta vice city 2 cực đỉnhCũng đã được gần 18 năm kể từ lúc Rockstar Games ra mắt GTA: Vice City, tuy nhiên mặc cho thời hạn trôi đi thì cộng đồng game thủ bên trên toàn nhân loại vẫn không lúc nào có thể quên được cảm giác sung mừng quýnh mỗi lúc chơi GTA: Vice City. Thậm chí nhiều gamer còn ước ao rằng mình được chơi phiên bạn dạng làm lại của GTA: Vice City vào thời điểm năm 2020 này với hình ảnh đẹp hơn, đem lại xúc cảm tuổi thơ như trước. Nhưng có vẻ như như Rockstar Games không cho là vậy, chúng ta chưa mang đến biết ngẫu nhiên thông tin như thế nào về bài toán họ bao gồm ý định Remake hoặc Remastered lại tựa game lịch sử một thời này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Skyrim, Cách Chơi Skyrim Như Một Game Thủ Chuyên NghiệpKhông chờ đón Rockstar Games remastered lại, vào năm 2020 thì một tổ modder mang tên là RevTeam vẫn khởi động dự án phiên bản Remake của GTA: Vice city do bao gồm họ tự phát triển, để tránh tăm tiếng từ Rockstar thì RevTeam đã đặt tên bạn dạng là GTA: Vice city 2. Theo đó, tựa game vẫn được cách tân và phát triển bằng RAGE Engine, ngoài các nhiệm vụ vũ khí và nhân vật thuở đầu ở phiên phiên bản gốc thì tựa trò chơi còn bổ sung cập nhật thêm một số nội dung mới.


Sau hơn 1 năm phát triển thì sau cuối RevTeam đã thiết yếu thức hoàn thành xong bản Demo của GTA: Vice city 2. Lúc này game thủ hoàn toàn có thể tải phiên bạn dạng Demo này hoàn toàn miễn mức giá theo đường liên kết ở bên dưới đây. Vì hiện nay Take-Two đã gỡ xuống nhiều bạn dạng mod GTA, mang đến nên xã hội game thủ nêntải xuốngbản test này lúc còn hoàn toàn có thể trước lúc Take-Two xóa bạn dạng Demo này.*

*

*

modem.vn:

modem.vn chịu đựng trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp. Hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Chuyên mục: Thế Giới Game