Tải hay day cho pc: game nông trại hot

     

Hay Day hiện nay vẫn là trò chơi nông trại phổ biến và rất được yêu thích nhất trên những thiết bị di động. Lối nghịch của xuất xắc Day cũng tương tự như những trò nghịch nông trại vui vẻ khác ví như FarmVille, Farm Fenzy, Farm Story... Và được phát triển trên nền tảng gốc rễ đồ họa dung nhan nét, hết sức bắt mắt. modem.vn xin ra mắt tới người hâm mộ một bài hướng dẫn gọn nhẹ về lối chơi game tuyệt Day trên cầm tay để bạn chơi mới rất có thể trải nghiệm tốt Day thật dễ dãi và cấp tốc chóng!

*
Tải hay Day mang lại PC
*
Tải giỏi Day đến iOS.

Bạn đang xem: Tải hay day cho pc: game nông trại hot

*
Tải giỏi Day đến Android.

Người chơi buộc phải lưu ý, Hay Day là trò chơi nông trại online. điện thoại cảm ứng thông minh hay tablet của bạn cần liên kết 3G hoặc mạng WiFi trong những khi chơi. Bởi vì là trò chơi online nên dung tích của xuất xắc Day cũng nhỏ dại gọn hơn các game nông trại khác, ko tốn nhiều tài nguyên sản phẩm công nghệ và ảnh hưởng tới tốc độ truy cập.


Bài học đầu tiên trong trang trại vui vẻ hay Day là cách thu thập trứng gà. con kê cũng chính là những bạn bạn trước tiên mà người chơi tải trong xuất xắc Day. Làm việc thật đối chọi giản, trên chuồng gà, nhấn giữ rồi kéo dòng giỏ lên mỗi chú gà để mang trứng. Khi con kê đói, bọn chúng sẽ "ăn vạ" xung quanh đất, hãy duy trì rồi kéo hình tượng thức nạp năng lượng cho con kê (bên cạnh giỏ trứng) lên từng chú gà khiến cho chúng nạp năng lượng và tất cả sức đẻ trứng cho chúng ta thu hoạch tiếp. Thuở đầu bạn sẽ được cho vài chú gà để triển khai vốn. mong mỏi tăng số lượng này lên, truy vấn cập shop online ở góc dưới bên trái, kéo từng chú con gà từ siêu thị vào chuồng để sở hữ chúng.

Nông trại của bạn sẽ thường xuyên đón phần lớn vị khách kẹ thăm, đó có thể là khách cài nông sản, mặt hàng xóm hay như là 1 người bạn mới. Chạm vào số đông nhân vật này để thấy họ nói gì.

Vị khách trước tiên của tốt Day vẫn yêu cầu bạn đặt tên đến nông trại. Thường thì tên này sẽ được để mặc định là tên người dùng của doanh nghiệp trong game Center, nhưng chúng ta cũng có thể thay thay đổi tùy ý.


Để mua bất cứ thứ gì mang đến nông trại, từ những loại vật nuôi gia rứa như gà, bò, lợn, cừu, dê, ong, chó giữ nhà, mèo, ngựa, thỏ, lừa... Cho tới chuồng gia súc, mặt hàng rào, cây cối, các công trình xây dựng, đồ vật trang trí... Các bạn có thể truy vấn cập cửa hàng online của tuyệt Day ở góc dưới mặt trái màn hình game. Các mặt hàng được cung cấp bằng vàng và chỉ giới hạn số lượng cho từng màn chơi. một số khác vẫn được mở khóa ở những level cao hơn, bởi vậy đừng run sợ nếu bọn chúng chưa chuẩn bị sẵn sàng để các bạn mua.

Góc dưới bên phải screen là biểu tượng hình người, gồm tín đồ giúp đỡ, bạn bè và người theo dõi. Vui mừng kết nối tới thông tin tài khoản Facebook của chúng ta để search kiếm thêm anh em đang đùa Hay Day.


Lò bánh mỳ đó là vật dụng thứ nhất bạn bắt buộc sắm đến nông trại của mình. Mở siêu thị online, nghỉ ngơi mục công trình xây dựng nhà cửa, kéo Bakery để mua lò bánh mỳ với đặt vào vị trí thích hợp trong nông trại. Phần nhiều vị trí báo đỏ nghĩa là không phù hợp hoặc ko đủ diện tích để đặt công trình xây dựng đó. Nên đặt tại đoạn trung trung ương nông trại để tiện quan gần cạnh và thu hoạch đúng lúc.

Xem thêm: Phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ 1 (Full), Bí Mật Ngôi Mộ Cổ Thuyết Minh

Chạm vào biểu tượng lò bánh mỳ rồi kéo một loại bánh vào lò nhằm nướng. Bạn cần phải có đủ lúa mì nhằm thực hiện công đoạn này. Xuất xắc Day không bán hạt hệt như các trò chơi nông trại khác, số lượng phân tử giống đang tự phục hồi sau mỗi level.

Cách tính thời gian trong hay Day nhờ vào thời gian thực. do đó, mỗi tiến trình trồng cây giỏi nướng bánh vẫn tiêu tốn của công ty vài phút và bạn chơi bắt buộc chờ đợi cho đến khi hoàn thành. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể tăng tốc các bước này nếu không muốn đợi đợi bằng phương pháp nhấn hình tượng tia chớp, mỗi thao tác sẽ tốn của công ty một viên kim cương.


Tiếp theo, chúng ta phải mua thêm chiếc máy chế đổi thay thức ăn uống gia súc gia núm (Feed Mill) để tạo ra thức ăn uống cho trang bị nuôi vào trang trại. Va vào lắp thêm rồi kéo biểu tượng thức ăn cho con gà để chế biến. Bạn mất 5 phút cho công đoạn này. Thức nạp năng lượng cho gà tất cả ngô cùng lúa mì kết hợp lại. Thức ăn cho trườn sẽ được bẻ khóa từ cấp độ 6.

Hay Day cho chính mình 6 ô đất để làm vốn. va vào mỗi ô đất rồi kéo các loại hạt giống như lúa mì và ngô vào để gieo hạt. Sau một khoảng thời gian ngắn, phân tử giống đang sinh trưởng cho đến lúc thu hoạch. Thừa nhận giữ rồi kéo hạt như là vào từng ô nhằm gieo hạt mặt hàng loạt. Ví như muốn mở rộng lô đất trồng trọt này, hãy truy cập siêu thị online rồi thiết lập thêm từng ô đất với kéo vào địa điểm tùy ý.


Sau một khoảng thời gian, cây trồng sẽ to lớn và trổ trái để các bạn dùng liềm thu hoạch. Lương thực thu hoạch vẫn được bảo vệ trong silo và sử dụng cho các công việc khác nhau như sản xuất thức nạp năng lượng cho vật nuôi gia cầm, làm cho bánh mỳ, chào bán theo đối chọi hàng...

Hãy đón chào vị khách thứ hai đến với nông trại xuất xắc Day của bạn. Cô nàng xinh xắn này có nhu cầu thiết lập bánh mỳ với cái giá 15 đồng xu tiền vàng cho một ổ bánh. Đây là dạng khách lẻ của nông trại, dìm Yes, here you go để cung cấp bánh mỳ cho cô gái ngay lập tức. Nhận No, sorry nếu bạn không mong hoặc Wait a moment nếu như bạn chưa sẵn sàng.


Nguồn thu bao gồm của nông trại tới từ những chiếc xe sở hữu mang theo đơn hàng khủng. bạn có thể nhấn vào dòng xe tốt bảng tin ở kề bên để xem đơn hàng hôm nay là gì. Những yêu ước trong đơn hàng hoàn toàn có thể có sẵn trong kho để bạn buôn bán luôn, nếu không có, hãy dựa vào số lượng yêu mong để phân phối cho đủ.

Đơn hàng sẽ có giá trị tính theo đồng kim cương và ngôi sao 5 cánh xanh tượng trưng mang đến điểm kinh nghiệm để bạn lên cấp. Khi đầy đủ số sao xanh trên thanh level, bạn sẽ lên cấp mới và được thưởng chi phí vàng thuộc kim cương. Vấn đề lên cung cấp vô thuộc quan trọng, sẽ giúp bạn unlock thêm các vật phẩm mới và được trao thưởng xứng đáng. Để lên cấp cho nhanh, hãy triển khai thật nhiều hoạt động trên nông trại như thu hoạch trứng gà, trồng hoa màu với thu hoạch, cung cấp thức ăn cho con vật gia cầm, nướng bánh mỳ, cài đặt thêm đồ phẩm...

Bên trái bảng giao dịch là biểu tượng giấy ghi chú với tên deals và giá trị tính bằng tiền. Bên đề xuất là cụ thể đơn hàng, gồm những loại món đồ kèm con số cụ thể. Chúng ta cũng có thể chạm biểu tượng thùng rác để hủy solo hàng. Trường hợp các món đồ đã sẵn sàng, nhấn biểu tượng xe modem.vn để bán ra cho khách và thu số tiền tương xứng với giá chỉ trị đơn hàng.


Ở đều level đầu tiên, bạn sẽ được cấp miễn phí một vài công trình xây dựng nhỏ tuổi như Silo - kho chứa lương thực thực phẩm sẽ thu hoạch, tất cả lúa mì, ngô và những loại rau củ khác. Sức đựng mặc định của Silo là 50 đơn vị chức năng sản phẩm, bạn có thể tăng khoảng không Silo bằng cách nhấn Increase storage bên dưới và dùng tiền để mở rộng kho chứa.


Bên cạnh Silo là Barn - môt dạng đơn vị kho tổng hợp và chứa các loại sản phẩm của nông trại, gồm thức nạp năng lượng cho gia cầm gia cầm, bánh mỳ, rìu, đinh ốc vít, trứng gà... Sức đựng của Barn cũng là 50 đơn vị chức năng sản phẩm, chúng ta có thể tăng diện tích s Barn khi dìm nút Increase Storage và cần chịu mất một khoản chi phí.

Ngoài một số công trình có sẵn hoặc được mua ngay lúc này ở gần như level đầu, Hay Day còn có các công trình thời thượng hơn được mở khóa ở những level sau, bao gồm giếng nước, quầy bán sản phẩm thực phẩm trước cửa ngõ nông trại, bảng sự kiện. Các tính năng thú vị như chuyện trò với mặt hàng xóm, kẹ thăm nhà hàng quán ăn xóm, tham gia những sự kiện... ở đa số level sau sẽ khởi tạo ra trải nghiệm chơi game đa dạng và lôi kéo hơn khi nào hết!


Chuyên mục: Thế Giới Game