Top 7 game nông trại vui vẻ gây bão trên thị trường hiện nay

     

Nếu bạn thích bình dị ngày ngày trồng rau, nuôi cá. Chiều chiều chăn nuôi gia súc, ko đố kỵ, không bon chen, ko xô người yêu thì game nông trại là thể loại tương xứng với các bạn nhất. Thuộc Điện thiết bị XANH xem ngay đứng đầu 5 game nông trại xuất xắc nhất, chơi cực vui trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Top 7 game nông trại vui vẻ gây bão trên thị trường hiện nay

1Tiny Sheep

Tiny Sheep là trò nghịch nông trại người chơi sẽ biến chuyển một chuyên gia chăn cừu. Các bạn sẽ phải kiến tạo cho bản thân một nông trại hầm hố và cai quản nông trại bằng cách xây dựng nâng cấp những trung chổ chính giữa xén lông cừu rồi đem cung cấp kiếm lợi nhuận. Bên cạnh đó bạn cũng trở nên phải tìm ra cách để nâng cao năng suất tạo nên nhiều thành phầm từ lông chiên hơn.


 

2Hay Day

Hay Day là game nông trại phổ trở thành nhất trên những thiết bị di động. Trong game các bạn sẽ phải trồng trọt, chăn nuôi gia cầm, tăng cấp công trình, thứ phẩm,... Tích trữ điểm và nâng cấp nông trại của mình. Càng về sau, game sẽ xuất hiện thêm nhiều nhiều loại cây trồng khác với thời hạn tăng trưởng lâu dài để chúng ta lựa chọn.

Sau khi thu hoạch các loại sản phẩm nông nghiệp trồng được, bạn sẽ được nhận tiền xu theo số nông sản thu hoạch được với điểm kinh nghiệm tay nghề để thăng cấp. Cấp của bạn càng cao thì càng có không ít đồ vật dụng tính năng thú vui xuất hiện, xung quanh ra chúng ta có thể sử dụng đều dụng cụ có được trong game để mở rộng nông trại.


Thiết bị tương thích: android (4.1 trở lên), quả táo (tương mê say với iPhone, iPad cùng iPod touch, yêu mong iOS 9.0 trở lên)
 

3Egg, Inc.

Egg, Inc.

Xem thêm: Tải Dược Điển Việt Nam 4 (Phiên Bản Đĩa Cd), Duoc Dien Viet Nam 4 Online

là một trò chơi nông nghiệp trồng trọt khai thác, kim chỉ nam của Egg, Inc. Là phát hành một trang trại gia cầm và biến nó thành một máy bộ kiếm tiền khổng lồ. Vào trò chơi bạn sẽ phải tìm giải pháp để lũ gia cầm của bản thân mình đẻ trứng các hơn, nghiên cứu công nghệ nuôi gà bắt đầu và upgrade nông trại của bạn. Tuy đấy là game có giao diện màn hình hiển thị hẹp nhưng bảo đảm đây là game rất thú vị đấy nhé.


Thiết bị tương thích: game android (4.0.3 trở lên), quả táo (tương mê thích với iPhone, iPad cùng iPod touch, yêu mong iOS 8.0 trở lên)
 

4Blocky Farm

Cũng giống như Hay Day, nhưng Blocky Farm có phong thái đồ hoại pixel cũ hơn, bạn sẽ hóa thân thành chủ trang trại, trường đoản cú xây dựng, thiết kế, kết bạn với hàng xóm xung quanh, quan tâm thú cưng và các loài động vật hoang dã trong trang trại.

Tất cả được diễn ra trong một không gian 3 chiều, đa số thứ tự nhân đồ vật đến toàn cảnh đều mang ngoài mặt những khối vuống. Game thủ có khá nhiều nhiệm vụ để trải nghiệm, bao hàm cả bài toán lái chiếc máy cày tung hoành mọi trang trại đấy nhé.


Thiết bị tương thích: game android (5.0 trở lên), quả táo (tương mê say với iPhone, iPad cùng iPod touch, yêu mong iOS 9.0 trở lên)
 

5Farm Heroes Saga

Nếu bạn đã là fan hâm mộ của Candy Crush Saga hay Bejeweled thì có lẽ rằng sẽ cảm thấy thân thuộc với Farm Heroes Saga, bạn cần nối tía loại trái cây cùng màu, cùng loại nhằm chúng biến mất và nhận ăn điểm số.

Khởi đầu từng màn chơi, các bạn sẽ nhận được một mục tiêu không giống nhau, để qua màn bạn cần hoàn thành những thách thức đó. Hay là thu hoạch đầy đủ trái cây yêu ước và đạt 100% tăng trưởng.


Thiết bị tương thích: android (tùy theo điện thoại), game ios (tương yêu thích với iPhone, iPad với iPod touch, yêu ước iOS 8.0 trở lên)

Trên đó là 5 trò chơi nông trại xuất xắc nhất, nghịch cực vui trên smartphone mà Điện đồ vật XANH share đến bạn, mọi vướng mắc hay chủ ý đóng góp các bạn vui lòng để lại bên dưới nhé!


Từ khóa: game nông trại online, game nông trại vui vẻ, trò nghịch nông trại, game nông trại hay, trò chơi nông trại

Tổng đài hỗ trợ(Miễn giá thành gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*


Chuyên mục: Thế Giới Game