Nhìn lại 10 năm chung kết thế giới lmht, giải vô Địch thế giới liên minh huyền thoại 2015

     

Một thập kỷ thông thường kết trái đất Liên Minc Huyền Thoại được tổ chức triển khai giữ lại cho tất cả những người hâm mộ MOBA game các cung bậc cảm giác không giống nhau.

Bạn đang xem: Nhìn lại 10 năm chung kết thế giới lmht, giải vô Địch thế giới liên minh huyền thoại 2015

quý khách hàng đang xem: Cập nhật kết quả những trận thi đấu chung đoàn kết minc lịch sử một thời quả đât 2015


*

Năm 2011, địa điểm: Jönköping, Thụy Điển. Đội vô địch: Fnatic. Mùa giải vô địch thế giới LMHT đầu tiên chỉ có vài ba trăm con người. Sau Khi vượt mặt Against All Authority, Fnatic là nhóm giành được chức vô địch trước tiên với số tiền ttận hưởng 50.000 USD.

Năm 2012, địa điểm: Los Angeles, Mỹ. Đội vô địch: Taipei Asassin. Chỉ sau 1 năm, tổng giải thưởng vẫn tăng lên 2 triệu USD, vội trăng tròn lần so với năm kia và 1 triệu USD cho bên vô địch. Rất nhiều án kỷ hiện tượng được đưa ra cho hành động ăn gian trong thời điểm giải này. Nguyên ổn nhân vì chưng ban tổ chức triển khai sắp xếp màn hình khán giả vùng sau sống lưng tuyển thủ, khiến cho những di chuyển viên rất có thể theo dõi và quan sát vận động đối phương.

Năm 2013, địa điểm: Los Angeles, Mỹ. Đội vô địch: SK Telecom T1. Buổi lễ khai mạc mùa 3 ra mắt trên Staples Center tạo tuyệt vời sâu sắc cho tất cả những người xem bởi vì sự phối hợp thân âm thanh hao và tia nắng. Đây cũng chính là giải đấu chứng kiến sự đăng quang của SKT T1. Faker bước ra tia nắng, msống thời đại thống trị tuyệt đối hoàn hảo của LMHT Hàn Quốc.

Xem thêm: Tải Game Dua Xe Duong Phố Đường Phố Xe Đạp Đua Xe: Xtreme Xe Máy

Năm 2015, địa điểm: Berlin, Đức. Đội vô địch: Sk Telecom T1. SKT T1 biến đổi đội trước tiên có 2 chức vô địch quả đât. Tại mùa 5, dù Riot thu nhỏ sảnh khấu tranh tài, vẫn đang còn hàng chục triệu người theo dõi xem chung kết qua những kênh livestream.

Năm 2016, địa điểm: San Francisteo cùng Los Angeles, Mỹ. Đội vô địch: SK Telecom T1. SKT một đợt nữa củng cụ vị vắt số một trên CKTG. Chiếc cúp vô địch máy 3 càng tạo cho chữ tín SKT nổi tiếng bên trên toàn trái đất. Đây cũng là mùa giải mừng húm tốt nhất trong sự nghiệp Faker Khi đẳng cấp với kinh nghiệm của anh ấy đầy đủ được công nhận ở tầm mức thượng thừa. "Quỷ vương" giành thương hiệu tuyển thủ xuất sắc kì CKTG năm kia, cũng chính là tuyển thủ LMHT xuất dung nhan phần nhiều thời đại.


*

Năm 2017, địa điểm: Trung Quốc. Đội vô địch: Samsung Galaxy. Đây rất có thể xem là năm nhiều cảm hứng bậc nhất so với các khán giả cỗ môn LMHT nói thông thường. Samsung Galaxy đã đi được hành trình lâu năm Lúc quá qua ứng cử viên số một chức vô địch là LongZhu Gaming, trả thù thành công xuất sắc SKT sau thời điểm bị ép nát tại trận thông thường kết năm nhâm thìn. Dường như, sự xuất hiện thêm của dragon nghìn tuổi vào buổi knhị mạc cũng giữ lại tuyệt vời thâm thúy cho những người coi.


Chuyên mục: Thế Giới Game