Chung kết thế giới liên minh huyền thoại 2017 : quỷ vương faker sụp Đổ

     

Một thập kỷ phổ biến kết quả đât Liên Minc Huyền Thoại được tổ chức giữ lại cho tất cả những người ái mộ MOBA game các cung bậc xúc cảm khác nhau.

Bạn đang xem: Chung kết thế giới liên minh huyền thoại 2017 : quỷ vương faker sụp Đổ


*

Năm 2011, địa điểm: Jönköping, Thụy Điển. Đội vô địch: Fnatic. Mùa giải vô địch trái đất LMHT đầu tiên chỉ bao gồm vài trăm người. Sau Lúc vượt mặt Against All Authority, Fnatic là nhóm giành được chức vô địch trước tiên cùng với số tiền thưởng 50.000 USD.

Năm 2012, địa điểm: Los Angeles, Mỹ. Đội vô địch: Taipei Asassin. Chỉ sau một năm, tổng giải thưởng vẫn tạo thêm 2 triệu USD, gấp đôi mươi lần so với năm ngoái cùng 1 triệu USD cho công ty vô địch. Rất nhiều án kỷ phương tiện được giới thiệu mang lại hành động gian lậu trong thời điểm giải này. Nguyên nhân vị ban tổ chức triển khai sắp xếp màn hình người theo dõi phía đằng sau sườn lưng tuyển chọn thủ, khiến cho nhiều chuyển động viên có thể theo dõi và quan sát hoạt động kẻ địch.

Năm 2013, địa điểm: Los Angeles, Mỹ. Đội vô địch: SK Telecom T1. Buổi lễ knhì mạc mùa 3 ra mắt tại Staples Center gây tuyệt vời sâu sắc cho tất cả những người coi bởi vì sự phối hợp thân âm tkhô giòn cùng ánh nắng. Đây cũng chính là giải đấu tận mắt chứng kiến sự lên ngôi của SKT T1. Faker bước ra ánh sáng, mlàm việc thời đại ách thống trị tuyệt vời và hoàn hảo nhất của LMHT Hàn Quốc.

Năm năm trước, địa điểm: Seoul, Nước Hàn. Đội vô địch: Samsung White. Samsung White biểu thị sức khỏe hoàn hảo và tuyệt vời nhất tại CKTG, chứng tỏ vị cố kỉnh của LMHT Nước Hàn. "Tất cả phần nhiều cho rằng SKT bao gồm công gửi chuyển vị cố kỉnh Nước Hàn lên số một, song Samsung White của năm 2014 mới là đỉnh điểm của LMHT xứ đọng kyên chi", caster Erik "DoA" Lonnquist cho thấy.

Xem thêm: Ngày Sinh Của Các Nhân Vật Trong One Piece, Tổng Hợp Ngày Sinh Các Nhân Vật Trong One Piece

Năm 2015, địa điểm: Berlin, Đức. Đội vô địch: Sk Telecom T1. SKT T1 vươn lên là nhóm đầu tiên gồm 2 chức vô địch thế giới. Tại mùa 5, cho dù Riot thu nhỏ sảnh khấu thi đấu, vẫn đang còn hàng trăm triệu khán giả xem chung kết qua những kênh livestream.

Năm năm 2016, địa điểm: San Francisteo cùng Los Angeles, Mỹ. Đội vô địch: SK Telecom T1. SKT một đợt tiếp nhữa củng cố kỉnh vị nắm số một tại CKTG. Chiếc quắp vô địch đồ vật 3 càng khiến cho thương hiệu SKT khét tiếng bên trên toàn quả đât. Đây cũng chính là mùa giải hạnh phúc duy nhất trong sự nghiệp Faker lúc đẳng cấp và sang trọng với kinh nghiệm tay nghề của anh ý rất nhiều được công nhận ở tại mức tối cao. "Quỷ vương" giành danh hiệu tuyển thủ xuất sắc đẹp kì CKTG năm kia, cũng chính là tuyển chọn thủ LMHT xuất sắc đông đảo thời đại.

*

Năm 2017, địa điểm: China. Đội vô địch: Samsung Galaxy. Đây rất có thể coi là năm nhiều cảm giác hàng đầu đối với những người theo dõi cỗ môn LMHT nói bình thường. Samsung Galaxy đã đi hành trình dài lâu năm khi quá qua ứng viên số một chức vô địch là LongZhu Gaming, trả thù thành công SKT sau khi bị ép nát tại trận phổ biến kết 2016. Ngoài ra, sự xuất hiện thêm của Long ngàn tuổi trong buổi knhì mạc cũng giữ lại ấn tượng thâm thúy cho tất cả những người xem.

*
*

Năm 2018, địa điểm: Nước Hàn. Đội vô địch: Invitus Gaming. Không tất cả bất kỳ team tuyển Nước Hàn như thế nào vượt qua được tứ đọng kết. Chức vô địch của Invitus Gaming tức thì bên trên đất Hàn đánh dấu sự xong kỷ nguim 5 năm giai cấp LMHT của những tuyển thủ đồng hương thơm Faker. Đây cũng là giải đấu tận mắt chứng kiến khoảng cách trình độ chuyên môn Âu-Á được thu eo hẹp đáng kể, với màn trình diễn xuất sắc của G2 và FNC.

*
*

Năm 2019, địa điểm: Paris, Pháp. Đội vô địch: FunPlus Phoenix. Quật vấp ngã đương kim vô địch Invitus Gaming, xong xuôi cuộc đi dạo của G2 tại tầm thường kết, FunPlus Phoenix lên ngôi vô địch bởi lối tiến công hết sức hợp lý cùng tinh tai quái. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp China giành chức vô định, củng nuốm vị cầm cố của giang sơn tỷ dân trong thôn LMHT nhân loại.

*

Số phận bi thảm của chú ý con gà vào CS:GO

Phát triển cùng đều thăng trầm của Counter-Strike, "linh vật" game này chắc là cũng có định mệnh, tính giải pháp riêng rẽ.


10 năm phổ biến kết quả đât LMHT qua ảnh Liên Minh Huyền Thoại MOBA game Chung kết trái đất Faker


Chuyên mục: Thế Giới Game