Thử cảm giác mạnh với tôi dám hát”, tôi dám hát tập 1,2,3

     

Menu

Biển đảo Việt NamKý sự Trường Sa 2012Game showKiến trúcÂm nhạcGiải thưởng âm nhạcDVD ca nhạcXem liveshowCông nghệXem phyên ổn onlineTổng hợpCuộc thi dung nhan đẹpThể thaoGiới thiệu

Xem full video clip Tôi dám hát: Tập 1 (26/6) | Tập 2 (3/7) | Tập 3 (10/7) | Tập 4 (17/7) – Xem Full cip Tập 1&2 sống cuối bài.

Bạn đang xem: Thử cảm giác mạnh với tôi dám hát”, tôi dám hát tập 1,2,3


Vòng 1 gồm thách thức sở hữu thương hiệu Bơm khủng hoảng bong bóng.

Vòng thi thứ hai của tập 3 Tôi Dám Hát là thử thách quấn trăn uống lên trên người.

Thử thách ngơi nghỉ vòng mông với tên Tiếp nước.

*

Xem trực con đường online trên VTV6 cùng YanTV

Xem trên Clip.vn: Phần 1 | Phần 2 | Phần 3 | Phần 4

Cùng sự nỗ lực của cả 2 đội thì Làm hết sức đang giành được số điểm là 45 điểm và đội chiến thắng là độiThắng chắc cùng với sổ điểm là 49 điểm, Quỳnh Anh – Quỳnh Nhỏng là quán quân tuần này cùng bước vào vòng thi đặc trưng.

Thử thách Tôi Dám Hát Tập 3 vòng quan trọng với tên: Phục vụ bàn.

Tổng điểm 2 đội trong tuần thi đồ vật 3 là:

Đội Làm không còn sức giành được 45 điểm tương xứng 4.500.000 đồng

Đội Thắng chắc giành được 49 điểm và 5.000.000 đồng tổng số là 8.900.000 đồng.

Tập 3 Tôi Dám Hát vẫn kết thúc với khá nhiều thách thức thú vui cũng như phần trình bày khôn xiết dễ thương và đáng yêu của rất nhiều người nghịch đang mang đến hồ hết tiếng phút vui cùng nổ cho người theo dõi. Chương trình được phát lại bên trên YANTV vào những khung giờ – 22:30 Thứ Sáu; 12:00 Chủ Nhật với 18:00 trang bị Ba sản phẩm tuần.

Xem thêm: Dâu Tằm Với 5 Bài Thuốc Trị Bệnh Không Phải Ai Cũng Biết, #1 Uống Nước Lá Dâu Tằm Có Tác Dụng Gì

Gameshow Tôi dám hát là lịch trình truyền hình thực tiễn được sản xuất, cải tiến và phát triển cùng triển khai xong do lực lượng chỉnh sửa viên nằm trong YAN Media của YAN TV, dưới sự support của những chuyên gia truyền họa đến từ đài ABS-CBN (Philippines).Gameshow Tôi dám hát được phạt sóng thời điểm 21g trang bị Tư mặt hàng tuần trên hai kênh vui chơi số 1 của người trẻ tuổi tại toàn quốc hiện giờ là YanTV cùng VTV6.

Mỗi số gồm 4 vòng thi trong các số ấy tất cả 3 vòng thi thông thường cùng 1 vòng quan trọng đặc biệt.– Vòng bình thường: Cả 02 team vẫn thứu tự trải qua hầu hết thách thức kiểu như nhau trong tầm 02 phút.+ Vòng 1 cùng vòng eo là vòng thi cá thể, mỗi đội cử ra một member tđê mê gia thử thách+ Vòng 3 là vòng thi bè bạn, cả 02 thành viên vào team thuộc ttê mê gia thử thách+ Ban giám khảo đã nhấn xét cùng đến điểm phần biểu hiện qua từng vòng nghịch.

– Vòng sệt biệt: Đội bao gồm tổng cộng điểm tối đa vào 03 vòng đầu vẫn tsay mê gia thử thách trong khoảng quan trọng đặc biệt. Thời gian nhằm team đùa quá qua thách thức là 02 phút ít, tín đồ đùa trụ lại càng thọ thì phần thưởng giành cho bọn họ càng Khủng.Đây cũng chính là chương trình gồm sự tmê man gia của những ca sĩ tphải chăng tất cả lừng danh như Phạm Quỳnh Anh, Bảo Thy, Đông Nhi, Tiêu Châu Nlỗi Quỳnh, Kasyên Hoàng Vũ, Tâm Tít, Phương Linh, Chí Thiện nay, Will, Thu Thủy, Khắc Việt, Băng Di, Đào Bá Lộc, Vân Trang,…

không những tất cả sự tmê say gia của các nghệ sĩ vào yếu tố nhóm nghịch, Tôi dám hát còn có một “bộ sậu” Ban giám khảo với MC nổi tiếng. Tùng Leo – chàng trai MC linh hoạt hết sức gồm dulặng cùng với âm thanh chắc chắn là là một trong chắt lọc phù hợp đến vị trí hoạt náo viên của show ca nhạc này.

Ban giám khảo bao gồm 3 cái tên quen thuộc gì với người hâm mộ: nhạc sĩ Dương Khắc Linc, MC Danh Hài Trấn Thành, diễn viên Lê Khánh.

Theo Yantv/Youtube


Chuyên mục: Thế Giới Game