Chuyển giao diện lol sang tiếng việt

     
Đúng như những gì VNG hứa, vào tầm khoảng 10h sáng ngày hôm qua Liên Minh Tốc Chiến đã mở ra trên Google Play và phầm mềm Store tại Việt Nam, đôi khi NPH cũng bổ sung cập nhật thêm ngữ điệu tiếng Việt để người dùng thuận lợi trải nghiệm.

Bạn đang xem: Chuyển giao diện lol sang tiếng việt


Trong một số trong những trường hợp người dùng sau khi cài và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến Việt Nam, giao diện ngôn ngữ hiển thị chưa phải tiếng Việt. Điều này làm tác động đến quá trình trải nghiệm của bạn, hãy thực hiện theo giải đáp của modem.vn.

Tham Khảo: giải pháp tải và thiết lập Liên Minh Tốc Chiến Việt Nam

*

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ tự động hỏi bạn có đồng ý đổi ngữ điệu game kết hợp Tốc Chiến sang trọng tiếng Việt xuất xắc không, click Confirm.

*

Và giao diện ngôn ngữ tiếng Anh game Liên Minh Tốc Chiến thuở đầu đã chuyển hết thành giờ đồng hồ Việt, chúng ta đăng nhập và gameplay như bình thường.

Xem thêm: Tặng Gift Code Liên Minh Huyền Thoại, Code Liên Minh

*

2. Đổi ngôn ngữ game hòa hợp Tốc Chiến sau khoản thời gian đăng nhập

Bước 1: Tại screen chính game Liên Minh Tốc Chiến sau khoản thời gian đăng nhập, chọn hình tượng bánh răng cưa để vào Setting.

*

Bước 2: Tại tab General, lựa chọn dấu mũi tên Language English.

*

Bước 3: Chọn Tiếng Việt trong danh sách => click Confirm để áp dụng, thay đổi ngôn ngữ tiếng kết hợp Tốc Chiến sang tiếng Việt.

*

https://modem.vn/cach-doi-ngon-ngu-tieng-viet-game-lien-minh-toc-chien-61704n.aspx Trên phía trên là toàn thể hướng dẫn bí quyết đổi ngữ điệu game câu kết Tốc Chiến quý phái tiếng Việt dành cho bạn đọc, trường hợp trong quy trình thực hiện gặp phải lỗi bạn hãy liên hệ với modem.vn qua phần comment bên dưới, chúng tôi sẽ cung cấp bạn sớm nhất có thể.

 Bài hay:- cách chơi Liên Minh Tốc Chiến bên trên Android- cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC- cách chơi Liên Minh Tốc Chiến bên trên iOS

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ (4.0★- 3 tiến công giá) ĐG của bạn?


Chuyên mục: Thế Giới Game