10 bí ẩn hiện hữu trên thế giới chưa có lời gải đáp

     

Những mẩu truyện sau là đều chấn động bao gồm thật được dựng thành phim kinh dị gây bão.Bạn sẽ xem: Những câu chuyện ma gồm thật trên chũm giới

Khi nhiều từ “dựa trên mẩu chuyện có thật” ngày càng trở yêu cầu phổ biến, thì ko thể khước từ đây vẫn là một trong những kỹ thuật điện hình ảnh rất kết quả của phim tởm dị. Bên cạnh việc cung ứng những cấu tạo từ chất làm phim sẵn có, thì các sự kiện bao gồm thật còn khiến người theo dõi thêm phần rùng mình bởi họ lần khần đâu là thực đâu là trả trên màn ảnh. Hãy thuộc điểm qua những bộ phim truyền hình dựa trên những sự kiện.Bạn đang xem: Những mẩu truyện ma có thật trên gắng giới

1. When a Stranger Calls (1979, 2006) – Khi fan lạ gọi

Vào năm 1950, cô bé Janett Christman năm đó bắt đầu chỉ 13 tuổi. Cô dìm một công việc làm thêm đó là trông trẻ. Nhiệm vụ của cô là chăm sóc cho một cậu bé nhỏ tuổi rộng ở vùng Missouri của Mỹ. Nhưng mà khi phụ huynh của cậu nhỏ xíu trở về bên buổi tối, họ lại search thấy một cửa sổ bị vỡ cùng thi thể của cô nhỏ bé Janett chìm trong vũng máu. Vụ án này tiếp nối đã tất yêu tìm ra được câu trả lời, nhưng đặc điểm kinh dị và tàn khốc của nó đã hiện ra một truyền thuyết thần thoại kinh dị về “cô giữ lại trẻ cùng gã bọn ông bên trên lầu” được không ít người méc nhau. Những nhà làm cho phim tiếp đến đã dựng mẩu chuyện này thành một thành tích 90 phút, tái hiện lại hầu như trải nghiệm kinh điển mà cô nhỏ nhắn Janett đã cần trải qua.

Bạn đang xem: 10 bí ẩn hiện hữu trên thế giới chưa có lời gải đáp

2. The Conjuring (2013)

Một phần phim vào vũ trụ điện hình ảnh The Conjuring thừa nổi tiếng, được lấy cảm hứng từ mẩu truyện của một cặp đôi. Họ chuyển vào sinh sống tại 1 căn nhà cũ sinh hoạt Rhode Island, Mỹ với 5 cô con gái của mình. Cả mái ấm gia đình đã sinh sống trong nơi ở ma ám này 9 năm trời. Và tiếp đến nhận được sự điều tra, giúp sức từ hai chuyên gia về những sự kiện trọng tâm linh. Phần nhiều người kế tiếp trở thành mẫu cho Ed cùng Lorraine Warren trong phim The Conjuring ra rạp năm 2013.

Có một sự thật, đó là đích thân một trong hai chuyên viên tâm linh đã khảo sát tại căn nhà ma ám này từng tư vấn và góp chủ kiến trong quy trình thực hiện vô cùng phẩm rung rợn The Conjuring. Nên khi bạn xem lại phim này, hãy trung ương niệm rằng gần như sự kiện đã diễn ra trong phim, khá là sát với mọi gì đã ra mắt trên thực tiễn đó!

3. Scream (1996) – giờ đồng hồ Thét

Siêu phẩm kinh dị Scream lại cũng là một trong những dự án điện ảnh khác dựa vào một sự kiện tất cả thật. Một gã đàn ông thương hiệu Danny Rolling, hay còn được gọi là Gainesville Ripper (Kẻ cắt cổ thôn Gaines) đã từng giết hại 5 sv trong căn hộ của mình trong 4 ngày liên tiếp vào năm 1990. Bao gồm một điểm thông thường ở gã tinh thần này sẽ là vũ khí giết người. Hắn luôn luôn dùng một con dao nhỏ.

4. Zodiac (2007) – Hoàng Đạo


*

Các nhà làm cho phim cũng sẽ được truyền cảm xúc từ vụ án thảm giáp này với từ kia dựng lên một câu chuyện dưới ánh mắt của một nhân viên điều tra trên tuyến phố phá án của mình.

Xem thêm: Các Bạn Đã Nghe Bản Nhạc Nền Của, Nhạc Nghe Khi Chơi Lol

5. The Exorcist (1973) – Thầy trừ tà

Trong thập niên 40, Roland Doe chỉ mới có 14 tuổi khi cậu nhỏ xíu bị “ám”. Số đông vết cào cấu mở ra trên cơ thể cậu và phần đa vật trong phòng cất cánh tứ tung như bị dịch chuyển bởi một quyền năng vô hình. Mặc dù cậu và mái ấm gia đình có chuyển nhà, nhưng quyền năng siêu nhiên kì bí đó vẫn bám theo. Đã tất cả một vài bộ phim truyền hình tài liệu về một vị thân phụ xứ, nhắc cả một vài buổi lễ trừ tà được tiến hành cho Roland nhưng tiếp đến những triệu chứng vẫn không thể suy giảm.

Câu chuyện kì bí, rùng rợn này đã truyền xúc cảm cho một quyển đái thuyết và tiếp đến là một phim điện hình ảnh cùng tên: The Exorcist – Thầy trừ tà. Một item khá lừng danh mà chắc hẳn các fan hâm mộ của loại phim kinh dị này đều đã từng xem qua.

6. Annabelle (2014)

Câu chuyện vô cô nhỏ xíu búp bê gớm dị yêu thích giết người tên Annabelle sẽ quá nổi tiếng. Nắm nhưng, có một điểm thú vị vậy này. Còn nhớ cặp đôi bạn trẻ chuyên gia phân tích về những sự kiện tâm linh nói bên trên chứ? bọn họ cũng đó là những bạn đã phân tích và kiểm tra “cô bé” búp bê bị quỷ ám Annabelle. Và bé búp bê này trọn vẹn có thật. Hiện nay “cô bé” đang rất được trưng bày tại 1 viện kho lưu trữ bảo tàng thuộc bang Connecticut, Mỹ.

7. Silent Hill (2006) – Ngọn đồi lặng lặng

Năm 1962, một mỏ than nghỉ ngơi Centralia, trực thuộc bang Pennsylvania, Mỹ, bốc cháy, ở sâu bên trong. Và cho đến tận ngày nay, gần 45 năm sau đó, ngọn lửa vẫn sẽ cháy ngày đêm ở tại quanh vùng đó. Sự khiếu nại này kéo theo vô vàn những mẩu chuyện kỳ bí, xứng đáng sợ khiến cho người dân ở tp Centralia bên gần đó vì quá sốt ruột phải vứt xứ nhưng đi. Centralia lúc này chỉ còn là 1 thành phố cũ nát, hoang tàn. Cho tới nay, dân số ở đó vẫn chưa vượt qua được nút 3000 fan – một con số khá thấp mang lại một tp đang cách tân và phát triển ở một non sông như Mỹ.


Chuyên mục: Thế Giới Game