21/01: đăng ký chuyển server cà khịa

     

Thế giới võ lâm đã chứng kiến biết bao duyên kỳ ngộ, tương phùng cũng tương tự phân ly trong số những hào kiệt anh thư. Khoảng cách tuy chưa phải là xa xôi, dẫu vậy cũng đủ làm cho lòng bạn day xong xuôi trông theo tin tức của không ít hảo hữu, tri kỷ chẳng may giữ gìn server khác.

Bạn đang xem: 21/01: đăng ký chuyển server cà khịa

Để đáp ứng mong ước quy tụ cùng hảo hữu của phần đông đồng đạo võ lâm, Bổn Trang sẽ thực hiện đợt gửi server tự chọn và thực hiện mỗi lần một tuần.

Để đăng ký chuyển server, vui miệng nhấn vào đường dẫn sau: http://hotro.modem.vn.vn/dang-ky-chuyen-server.html


Nội dungThời gian
Thời gian đăng ký10h00 sản phẩm 6 - 23h59 trang bị 3 tuần sau
Thời gian đk mỗi ngày10h00 - 23h59
Thời gian gửi máy chủ05h00 vật dụng 5

Lưu ý: nếu như server chuyển đến có 3 nhân vật, hệ thống sẽ thông báo và tự hiển thị trường đăng cam kết XÓA nhân vật. Sau khi kết thúc thời gian đăng ký, bộ phận chăm sóc khách hàng đã xóa các nhân vật đang đăng ký.

*
lựa chọn nhân trang bị tại vps chuyển mang đến cần cung cấp xóa


Không giới hạn đẳng cung cấp (level) nhân vật đăng ký chuyển đi.Không hạn chế sever đích và máy chủ nguồn.Nhân đồ dùng được giữ nguyên đầy đủ đồ đạc, may mắn tài lộc và hành trang.Có 1 cơ hội đổi tên nhân vật (đổi tên nhân trang bị trong game trải qua NPC).

Xem thêm: Mỹ Phẩm Trị Nám Của Nhật Bản Tốt Nhất 2021


Trong tài khoản cần có đủ số Xu tiêu pha chuyển hệ thống theo lao lý khi lựa chọn sever chuyển đến.Nhân vật cần tự thoát ly ngoài Bang phái, diệt bỏ những quan hệ sư đồ với ly dị trước lúc chuyển.Mỗi 1 tài khoản chỉ được chuyển 1 nhân đồ gia dụng duy nhất.Khi đạt đến số lượng giới hạn nhân vật, sever đích vẫn không đón nhận đăng cam kết chuyển.Bảng tầm giá chuyển vps năm 2015:Loại tài khoảnXu tiêu phí cho một lần đưa máy chủ
Tài khoản VIP 6 trở xuống500
VIP 7 - VIP 8Miễn phí
Server chuyển đến và server chuyển đi quan trọng chọn trùng nhau.
Nhân vật đăng ký chuyển đi không giới hạn đẳng cấp.Trong cùng tài khoản, ở server đích ko được nhân ái vật trùng thương hiệu với nhân vật gửi đến.Tên nhân vật đăng ký chuyển vps không được dài ra hơn 16 ký tự, nếu dài thêm hơn nữa vui lòng đổi tên it rộng 16 cam kết tự.Không trả lại phí lúc hủy gửi nhân vật.Khi triển khai chuyển vps thì hoàn toàn có thể xảy ra trường vừa lòng mất điểm góp sức mặc mặc dù nhân thứ đã rời ra khỏi Bang hội trước lúc chuyển. Bổn Trang sẽ không hỗ trợ đền bù trong trường phù hợp này.Khi đăng ký/hủy gửi server, buộc phải thoát khỏi game thì việc đk hoặc bỏ mới tiến hành được.Nếu phát hiện nay thất bại, vui mắt thông báo qua đường dây nóng 1900 561 558 sẽ được khắc phục trong vòng 24 giờ.Khi đã đk chuyển hệ thống thành công, tuyệt đối không được đổi tên nhân vật. Nếu như không hệ thống sẽ không nhận thấy được tên nhân trang bị đó, việc chuyển server vẫn thất bại.Nếu đổi tên nhân vật, vui miệng chờ hệ thống update tên mới trong phần đăng ký chuyển server, tiếp nối mới triển khai đăng ký. Nếu đk khi thương hiệu chưa update thì việc chuyển server vẫn thất bại.Nhân thiết bị đăng ĐĂNG NHẬP trong trò chơi không thể đk chuyển server. Nhân sĩ vui tươi tạm thời bay nhân vật dụng để đăng ký chuyển server.Chỉ có thể đăng ký kết chuyển vps 1 lần/tài khoản/1 dịp chuyển. Nhân sĩ muốn đk lại trong mùa phải bỏ yêu cầu chuyển vps đã đk trước đó.Số lượng nhân đồ gia dụng ở vps chuyển cho không vượt thừa 3 (bao gồm cả nhân vật gửi đến). Nhân sĩ vui miệng xóa sút nhân thiết bị mới có thể tiếp tục đk chuyển.

Bản quyền trò đùa thuộc doanh nghiệp Kingsoft. Công ty Cổ phần VNG bày bán độc quyền trên Việt Nam.182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM. Số giấy phép: 365/GP-BC.


Chuyên mục: Thế Giới Game