Chuyện tình của đàm vĩnh hưng và mỹ tâm

     

Trước lời đồn Mỹ Tâm phê chuẩn yêu Mai Tài Phếnđược viral trên mạng xã hội trong vài ba ngày trở về đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng trở thành giữa những gương mặt được công chúng dồn sự chú ý. Bởitrước đó, phái mạnh ca sĩ từng được cho làđem lòng yêu đối chọi phương Mỹ Tâm trong vô số năm.

Bạn đang xem: Chuyện tình của đàm vĩnh hưng và mỹ tâm

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng sẽ livestream bên trên trang cá nhân và phân chia sẻ suy nghĩ của phiên bản thân về mẩu truyện trên.

*
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện thêm trong livestream mới nhất được chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

"Tôi vẫn tự tay dẫn Mỹ trung khu ra xin chào chú rể cùng hát vào đám cưới"

Sau khi lời đồn Mỹ Tâm công khai minh bạch yêu Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng share anh dìm về không ít cuộc gọi, tin nhắn hỏi thăm từ phần đa người. "Ông hoàng nhạc Việt" mừng thầm nói, mọi vấn đề điều rất bình thường, không thể căng trực tiếp như mọi người đang suy đoán.

*
Mỹ tâm tươi cười cợt rạng rỡ sát bên Đàm Vĩnh Hưng tại một sự kiện từ khá nhiều năm trước. (Ảnh: VTC)

"Tôi bắt buộc mừng cho Mỹ chổ chính giữa chứ. Ít ra thì sau quá nhiều năm, Mỹ trung khu đã tìm được cho mình một bạn yêu, người khiến cho em lặng tâm, tin tưởng, gửi gắm được toàn bộ cảm xúc, vui buồn", Đàm Vĩnh Hưng nói.

*
Mỹ trung tâm và Đàm Vĩnh Hưng lộ diện đầy cảm xúc trong một liveshow. (Ảnh: VTV)

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cho thấy thêm anh và Mỹ trọng điểm rất quý nhau mà lại so với rất lâu rồi thì hiện tại cả nhị không trao đổi thường xuyên như trước nữa. Anh còn không hề ít công việc, dự án cần phải thực hiện, chũm nên phiên bản thân không có thời gian để lưu ý đến nhiều về lời đồn tình cảm giữa Mỹ vai trung phong và Mai Tài Phến.

"Người yêu thương tôi còn trẻ hơn hết Mỹ Tâm, trẻ con lắm"

Thêm vào đó, trong đoạn livestream trung ương sự của mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng bất thần chia sẻ, phiên bản thân sẽ có người yêu. Mặc dù nhiên, ở thời gian hiện tại, anh vẫn không thể huyết lộ người yêu của mình, mặc dù mọi người và bao gồm Mỹ trung ương cũng đang muốn biết.

*
Đàm Vĩnh Hưng xác minh anh với Mỹ trung tâm chỉ là đồng đội tốt. (Ảnh: Zing)

"Dù sao tôi cũng khẳng định rõ rồi, tôi với Mỹ trọng tâm chỉ là bạn bè tốt cùng với nhau. Phiên bản thân tôi đang có niềm hạnh phúc riêng, niềm vui riêng trọn vẹn của chính mình rồi. Tôi cực kỳ vui cùng đang rất hạnh phúc với tín đồ ấy, cần không thể làm sao đòi hỏi, mong ước Mỹ Tâm phải thế này cố kỉnh kia", phái mạnh ca sĩ đến hay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Phô Mai, Hướng Dẫn 5 Cách Nấu Cháo Phô Mai Cho Bé Ăn Dặm

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng đưa ra quan điểm cá nhân trong chuyện tình cảm. Theo anh, yêu một tín đồ là đề xuất cho họ quyền lựa chọn, cần Đàm Vĩnh Hưng đến Mỹ tâm lựa chọn. Đặc biệt, nam giới ca sĩ cũng đến biết, tình yêu của anh ấy sẽ ở mãi nghỉ ngơi tình bằng hữu thân thiết, luôn luôn yêu thương, đảm bảo an toàn lẫn nhau.

*
Đàm Vĩnh Hưng rứa tay Mỹ trọng tâm trong một sự khiếu nại âm nhạc. (Ảnh: VnExpress)

Đàm Vĩnh Hưng bất thần tiết lộ: "Tôi vui lắm, đang cực kỳ vui, ko buồn 1 chút nào đâu. Tôi sẽ có niềm vui riêng của bản thân mình và hạnh phúc với nó. Người yêu tôi còn trẻ rộng Mỹ trung tâm nữa, con trẻ lắm. Mọi người yên vai trung phong đi".

Trên đấy là một số share mới tuyệt nhất của Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến lời đồn tình cảm giữa Mỹ tâm và Mai Tài Phến. Các bạn nghĩ ra sao về vấn đề này? Cho shop chúng tôi biết thêm ý kiến tại modem.vn nhé!

ĐỘNG THÁI ĐẦU TIÊN CỦA ĐÀM VĨNH HƯNG SAU TIN ĐỒN MỸ TÂM - MAI TÀI PHẾN

Liên quan đến lời đồn tình cảm giữa Mỹ vai trung phong và Mai Tài Phến, thì một nhân vật cũng được dư luận xem xét đó chính là Đàm Vĩnh Hưng.

Ông hoàng nhạc Việt đã tất cả động thái trước tiên liên quan tiền đến sự việc này.Nam ca sĩ lém lỉnh phân chia sẻ: "Facebook mình đang được canh chừng còn hơn những người dân về từ vùng dịch".

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng úp mở đến rằng bản thân anh vẫn vẫn ngóng trông một "điều gì đó".

Trước đó, Mỹ Tâm đã và đang từng chia sẻ về bài toán cô đang yêu đơn phương. Ngay lập tức sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã và đang lập tức thông báo an ủi...


Chuyên mục: Thế Giới Game