Clash of clans apk cho android

     

OB33 vẫn cập bến không lấy phí Fire vn vào ngày 23/3 vừa mới rồi với cực kỳ nhiều biến đổi về nhân vật, cả sửa mới trọn vẹn lẫn chỉ chỉnh sửa nhẹ.

Bạn đang xem: Clash of clans apk cho android

OB33 của Garena free Fire đã mang về những chuyển đổi lớn cho list nhân vật, cùng với 3 kỹ năng của nhân thứ được chuyển đổi hoàn toàn và 4 nhân thứ khác được tăng sức mạnh kỹ năng. Trong nội dung bài viết này, Motgame sẽ mang tới cho chúng ta 5 nhân thiết bị có khả năng được chỉnh sửa tốt nhất có thể ở OB33.

*
*

Khả năng của Nikita ở đầu cuối đã không thể vô dụng nữa. Bây giờ kỹ năng tăng tốc độ thay đạn của Nikita sẽ áp dụng lên mọi các loại súng, thay vì chỉ dòng tiểu liên như trước. Các loại vũ khí có vận tốc thay đạn vốn không thực sự nhanh như súng phun tỉa xuất xắc shotgun sẽ tiến hành hưởng lợi không ít từ tài năng của Nikita. Dĩ nhiên Nikita vẫn sẽ mang đến một chút sức mạnh cho dòng súng tiểu liên, đó là một trong những chút ngay cạnh thương ở 6 viên đạn cuối cùng.

Xem thêm: Tại Sao Người Chết Phải Che Mặt, Vì Sao Người Chết Thường Phải Đắp

*

Kỹ năng của Steffie trước đó có tác động không đáng kể, thậm chí rất có thể coi là tương đối “phế”, tuy thế sau OB33, nó đang trở thành một kỹ năng unique hơn. Tính năng chặn có thể ném ngăn chặn lựu đạn của quân thù bắn trúng vị trí của bạn trong khi chất lượng độ bền áo gần kề của đội bạn đang được khôi phục đầy đủ. Hơn nữa, mức giảm sát yêu mến 20% là khá giỏi – mang lại ít các lợi thế cho người chơi trước đối thủ. 

*

Khả năng của A124 được đổi khác hoàn toàn trường đoản cú một kỹ năng tăng sức hồi sinh từ EP biến đổi một khả năng mang tính chất tiến công nhiều hơn. Khả năng vô hiệu hóa hóa kỹ năng kích hoạt của kẻ địch là rất hóa học lượng, nhất là khi bạn loại bỏ hóa được những khả năng mạnh trong giao tranh như Hào quang Hộ Mệnh của Chrono hay Bạo Kích của Xayne.

*

Những tín đồ chơi phun tỉa trong không tính phí Fire thừa kế lợi tương đối nhiều với kĩ năng của chàng trai sát thủ Rafael. Với số lượng của khả năng tăng lên gấp đôi, đối thủ giờ sẽ ra máu nhanh hơn ngay gần như gấp hai so với bình thường. Điều này góp Rafael có thời cơ giết bạn nhanh hơn cũng giống như ngăn kẻ thù giúp đỡ đồng đội của họ.

(Nguồn: motgame.vn/top-5-nhan-vat-duoc-chinh-sua-ngon-lanh-nhat-ob33-cua-free-fire.game)


Chuyên mục: Thế Giới Game