Cô giáo thi ai là triệu phú

     
Nữ hiệu trưởng trường tiểu học Phù Ninh (Phú Thọ) cho thấy đã khóc cùng thức trắng những đêm khi hiểu những comment chỉ trích mình trong cuộc thi "Ai là triệu phú".

Bạn đang xem: Cô giáo thi ai là triệu phú

Mới đây, xã hội mạng chia sẻ clip về công tác Ai là tỷ phú ngày 14/6. Trong đó, nhiều ý kiến phản hồi gay gắt về fan chơi là cô Nguyễn Thị Kim Liên - Hiệu trưởng ngôi trường tiểu học Phù Ninh, Phú Thọ.Dùng nhiều trợ giúp do mất bình tĩnhTrong phần thi của mình, cô Kim Liên trả lời: "Nghĩa trang mặt hàng Dương nằm tại vị trí Quảng Trị". Những người cho rằng hiệu trưởng khối tè học phải ghi nhận nghĩa trang hàng Dương nằm trong tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, bởi đó là nơi yên nghỉ của nữ hero Võ Thị Sáu.Ngoài ra, cô Kim Liên đã nhờ sự trợ giúp khi chương trình chỉ dẫn câu hỏi: Ca khúc Còn tuổi nào cho em là sáng tác của ai?Trước đó, trong phần giới thiệu phiên bản thân, cô bé hiệu trưởng đến biết: "Mình rất tất cả duyên với thi cử, phần nhiều là nhất, vài ba lần về nhì trong những cuộc thi chuyên môn và quản ngại lý". Nhưng đó cũng là lần đầu cô giáo này thâm nhập trò đùa trên truyền hình và tự dìm “kiến thức thực tiễn còn tương đối kém”.Chính sự tự tín khi giới thiệu về bản thân của cô ấy Liên khiến dân mạng chỉ trích nữ giáo viên sau phần vấn đáp câu hỏi. Trong 8 câu, cô đề nghị dùng đến 4 sự trợ giúp.

Xem thêm: Cách Làm Bột Báng Là Gì? Cách Nấu Chè Chuối Bột Báng Công Dụng Và Các Cách Chế Biến Bột Báng


Your browser does not tư vấn the element.
Hiệu trưởng lo ngại khi thi "Ai là triệu phú": Hiệu trưởng trường Tiểu học tập Phù Ninh (Phú Thọ) chia sẻ về phần tranh tài "Ai là triệu phú" gây tranh cãi.

Chia sẻ cùng với phóng viên, Hiệu trưởng ngôi trường Tiểu học Phù Ninh cho thấy “Phần thi gặp gỡ nhiều lo âu bởi tôi vô cùng run”.Nữ giáo viên mang lại hay, với câu hỏi: “Nghĩa trang mặt hàng Dương nằm tại tỉnh nào?”, cô thấu hiểu và thuộc lòng bài bác thơ hàm ơn chị Võ Thị Sáu. Bài xích thơ này hiện cũng không thuộc chương trình sách giáo khoa hiện tại hành, hồi xưa thuộc phần đọc thêm trong sách giờ Việt lớp 1. Giáo viên này cũng từng mang lại Bà Rịa – Vũng Tàu nhưng không thăm nghĩa trang sản phẩm Dương.Câu hỏi về bài bác thơ Mưa xuân trong phòng thơ Nguyễn Bính và bài bác hát Còn tuổi nào cho em, dù đã có đáp án trong đầu, phái nữ giáo viên nói nhờ sự trợ giúp để chắc chắn.Về ý kiến phản hồi trả lời 8 thắc mắc nhưng nhờ cho 4 sự trợ giúp, cô Liên bày tỏ: “Trong phần đk dự thi, tôi tất cả viết sẽ sử dụng số tiền thưởng của bản thân mình để tặng Quỹ khuyến học của trường. Vì vậy, tôi thi với tâm lý đến câu nào vững chắc câu đó".

Cuộc sống bị hòn đảo lộnLà người sử dụng Facebook, hiểu được những phản hồi chỉ trích của cộng đồng mạng như: "Thiếu hụt loài kiến thức", "Không xứng danh là hiệu trưởng"... Cô Kim Liên trung khu sự, cuộc sống của chính bản thân mình bị đảo lộn.“Cuộc thi đã ra mắt rồi, các đồng nghiệp và phụ huynh hiểu rõ sâu xa tôi. Dẫu vậy trước những comment ác ý, tôi vẫn khóc cùng thức trắng nhiều đêm vì suy nghĩ.Nhiều bạn bè gọi điện cổ vũ tôi cùng hỏi: "Tại sao khờ khạo tham gia chương trình? Sao ko để cuộc sống đời thường diễn ra bình thường?". Tuy vậy tôi quan tiền niệm, đó là một trò chơi và nên thoải mái, đùa hết mình, không đề xuất giấu điều gì. Ai ngờ, sự việc bị thổi lên quá lớn”, cô giáo chổ chính giữa sự.Vị hiệu trưởng phân tách sẻ: “Nhiều người nghĩ tôi khoe khoang cơ mà tôi là người sống bình thường, giản dị. Nếu bây chừ cho thi lại cùng với gói câu hỏi khác, tôi đã trả lời tốt và yên tâm hơn”.Cô giáo cũng bày tỏ, sau cuộc thi sẽ rút kinh nghiệm để ứng xử khéo hơn vị trí đông người. Thời hạn tới sẽ có rất nhiều thử thách khi cô bé giáo viên tự hứa hẹn sẽ nỗ lực cố gắng lấy lại đáng tin tưởng cá nhân.

Chuyên mục: Thế Giới Game