Kí tự đặc biệt lol đẹp 2022

     

Thật ra, trình để mắt tới này còn được thực hiện cho các thứ khác trong game, nhưng những màn hình hoàn thành trận (mà Riot call là over of trò chơi – EOG) là nơi nó được yêu cầu đến các nhất. Mới đây, Riot đã ra mắt rằng họ sẽ sớm nâng cấp trình chú tâm trong client của LMHT nhằm giúp nâng cao tốc độ và độ bất biến của game. Phiên bạn dạng trước đây của trình ưng chuẩn này được tạo trên Chromium 74 giới thiệu vào tháng 11/2019, nhưng lại hiện tại chúng ta đã có đến Chromium 91.

Bạn đang xem: Kí tự đặc biệt lol đẹp 2022

*

Việc tăng cấp lên phiên bản Chromium sẽ đưa về cho LMHT tương đối nhiều lợi ích, từ đơn giản dễ dàng là giúp trò chơi mượt hơn nhờ tăng FPS mang đến những lợi ích lớn như giảm số lần crash game, góp nó tương thích xuất sắc hơn với phần cứng và ứng dụng khác,…

Thật vậy, Riot cho thấy thêm theo dữ liệu họ tích lũy được từ người chơi thì những phiên bản Chromium cũ ko tương thích với nhiều loại phần cứng, và cũng là thủ phạm của nhiều vụ crash game. Việc nâng cấp lên Chromium cao hơn có thể giúp trình duyệt của mình chạy nhanh hơn gấp nhiều lần trên các PC được demo nghiệm, rõ ràng là 4.1 lần bên trên Windows cùng 7.8 lần bên trên Mac (không rõ số liệu được thực hiện để so sánh).

Hiện trên Riot đã thử nghiệm phiên phiên bản mới của trình chăm bẵm này vào nội bộ và đã nhận được ra những nâng cao rõ rệt trong lượng RAM cùng CPU mà nó sử dụng. Họ tin cậy rằng khi bằng lòng nâng cấp, trình duyệt bắt đầu sẽ đem về rất nhiều lợi ích cho trò chơi thủ, nhưng Riot vẫn dành thời gian cải cách và phát triển và phân tích trình duyệt mới kỹ lưỡng để bảo vệ rằng gần như thứ hoạt động trơn tru mang lại game thủ. Ngày client LMHT được tăng cấp với trình duyệt bắt đầu sẽ được ra mắt sau.

Xem thêm: Cách Làm Hình Xăm Giả Lâu Phai Từ 2 Loại Mỹ Phẩm Thường Dùng

*

Ngoài ra nhà cải tiến và phát triển LMHT còn nói rằng kể từ cuối năm 2020, chúng ta đã triệu tập vào việc xử lý lỗi tràn bộ nhớ (memory leak) khiến trò chơi ngốn ngày càng nhiều RAM sau 1 thời gian, dù game thủ chơi những trận hay chỉ để game chạy nền. Sau thời điểm xem xét các báo cáo lỗi từ client LMHT, bọn họ đang trở nên tân tiến một tính năng lạ sẽ tự động tắt client (tức phần nơi bạn đặt hàng tướng, chọn skin,… chứ không hẳn trận đấu) trường hợp nó ngốn không ít bộ nhớ. Client sẽ tiến hành kích hoạt lại lúc bạn hoàn thành trận đấu, giúp game thủ dành được tốc độ khung người ổn định hơn.

Những thay đổi này có thể không yêu cầu là buff, nerf cho những vị tướng mạo mà chúng ta quan tâm, tuy thế thực sự nó sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi tín đồ và mang lại trải nghiệm giỏi hơn. Do vậy, Sforum rất trông đợi ngày nó đích thực được ra mắt.


Chuyên mục: Thế Giới Game