Download bá vương chi mộng

Trong tháng 3 này, Bá Vương Chi Mộng lột xác cùng với phiên phiên bản thứ hai với thương hiệu “Chiến Hỏa Liên Thành”. Nhân sự kiện này, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 200 Gift Code cực hiếm.

Bạn đang xem: Download bá vương chi mộng


Sau gần 2 tháng giới thiệu, mê say được sự quan tâm phần đông của người yêu say đắm thể loại game tìm hiệp. Trong mon 3 này, Bá Vương Chi Mộng lột xác với phiên bạn dạng thứ hai có tên “Chiến Hỏa Liên Thành”.


*

Bá Vương Chi Mộng đươc bao phủ bên phía ngoài bởi lối thi công đậm chất kiếm hiệp, cảnh sắc tkhô hanh nhã bao gồm phần cổ đại. Bên trong là hơn 15 hiệ tượng PK kịch liệt. Khi chơi trò giải trí, phần lớn phiên bản nhạc nền thời điểm thì du dương trầm bổng, dịp thì réo rắt vẫy Gọi nlỗi đưa bạn nghịch vào nhân loại kiếm hiệp tình duim năm làm sao. Chính vì vậy trong cuộc xây cất và thai chọn tên phiên phiên bản bắt đầu, cái tên Chiến Hỏa Liên Thành đã được gamer lựa chọn ra nhỏng ý muốn được sinh sống lại ký ức Võ Lâm một thời.

Xem thêm: Web Drama Đột Kích 'Gây Sốt' Tại Trung Quốc, Web Drama Đột Kích 'Gây Sốt' Tại Trung Quốc


Trong bạn dạng cập nhật mon 3 này, Bá Vương Chi Mộng nlỗi lột xác Lúc mở thêm 5 hào kiệt, 2 chuyển động, với chuỗi sự kiện Lễ Hội Mùa Xuân cùng với 11 sự kiện béo nhỏ dại. Tuy nhiên so với bạn Bá Vương điều đó cũng không thật bất thần vì chưng NPH VTC sản phẩm điện thoại đã từng to gan lớn mật mồm tuyên ổn tía rằng bản thân có gameplay nghịch 3 năm không hết.


*

*


Nhân lúc này, báo game cũng để dành Tặng Ngay cho độc giả giftcode hưởng thụ phiên bạn dạng Chiến Hỏa Liên Thành của Bá Vương Chi Mộng.

Xem thêm: Nhân Số Có Bốn Chữ Số Với Số Có Một Chữ Số, Giải Toán Lớp 3


*

*

*

Ban chỉnh sửa modem.vn:

modem.vnChịu trách rưới nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP..HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh khô Xuân, Hà Nội.


Chuyên mục: Thế Giới Game