Code naruto đại chiến mobi

     
Máy chủ mới Shino của “Naruto Đại Chiến Mobile” được khai mở vào 10h00 ngày 15/04, chỉ với sau một ngày update phiên phiên bản game. Sever Shino sẽ khuyến mãi ngay người chơi gifcode khủng lên tới 10 triệu đồng!

modem.vn – Phiên bản update của Naruto Đại Chiến Mobile ngày 14.04 vừa rồi đã gợi cảm được rất nhiều người tham gia game đông đảo. Cùng với sự xuất hiện thêm của 3 tướng mới và khối hệ thống Lục Đạo chuyển Sinh, cũng như biến đổi và làm mới trong nhiệm vụ Ninja, những game thủ đã chiếm lĩnh khoảng thời gian trải nghiệm game đáng nhớ. Naruto Đại Chiến Mobile cũng nhanh lẹ mở máy chủ new Shino (15.04) để fan chơi hoàn toàn có thể thoải mái hơn tò mò những độc đáo của phiên bạn dạng cập nhật.

Bạn đang xem: Code naruto đại chiến mobi

*
*
Nhân cơ hội khai mở máy chủ mới, nhiều vận động sôi nổi được ra mắt giúp người chơi hào hứng hơn trong việc hòa nhập vào không gian mới lạ, đậm màu chiến đấu hành động như thật. Trò chơi thủ sẽ tương đối “mệt” với chuỗi hoạt động xum xuê trong game như: Đăng nhập liên tục, Điểm danh theo cấp, Tranh mua, ninja tranh bá, cuộc chiến tranh Nhẫn Giới,… với khá nhiều món quà cùng phần thưởng có giá trị đang chờ đón người chơi sở hữu.

Không chỉ có vậy, Naruto Đại Chiến Mobile còn sẵn sàng sự kiện cực sock với phần thưởng giftcode lên tới 10 triệu đồng! Giftcode khủng này bao hàm các items và sản phẩm “tha hồ xài” như: 50 hồn Shino, 50 hồn Hinata, 50 hồn Kiba, 100 Xương vừa, 100 Chiến Thuật, 100 da cao cấp, 100 Amen. Bạn chơi bắt đầu sẽ nhận thấy code tân thủ cùng chờ như mong muốn đến cùng với mình. Code lớn chỉ dành cho 1 người như mong muốn duy độc nhất sở hữu! Sự kiện này đã bằng lòng khởi rượu cồn và diễn ra trên fanpage facebook Naruto Đại Chiến Mobile, bạn chơi có thể tìm hiểu thêm thông tin sự khiếu nại Tại Đây

Mọi thông tin chi tiết về Naruto Đại Chiến Mobile vẫn được update liên tuc tại trang chủ và Fanpage.

Xem thêm: Cách Nạp Mbr Cho Ổ Cứng Bằng Hiren Boot, Hướng Dẫn Nạp Mbr Và Pbr Cho Ổ Cứng

Xin cảm ơn na-ru-to Đại Chiến.Hình hình ảnh bởi Naruto Đại Chiến.


*

Star Ocean: The Divine Force – Đánh Giá trò chơi

God Of War Ragnarok – Đánh Giá trò chơi

Mario + Rabbids Sparks of Hope – Đánh Giá game


*

THQ Nordic sẽ gửi Risen lên PS4, Xbox One cùng Switch! – Tin game

Ubisoft share những hình ảnh đầu tiên của bản làm lại Splinter Cell – Tin game

Xbox công bố… báo cáo minh bạch chuyên môn số! – Tin trò chơi

Floodland phê chuẩn được Vile Monarch đã tạo ra mắt! – Tin game

Cyberpunk 2077: Phantom Liberty sẽ là phiên bản mở rộng lớn trả tiền! – Tin trò chơiChuyên mục: Thế Giới Game