Công suất tiêu thụ điện của máy tính để bàn

     
yahoo.com.vn) có thư điện tử về trung tâm tích điện nhờ hỗ trợ tư vấn về công suất tiêu thụ của 1 số thiết bị điện dùng trong gia đình để tham gia toán gắn đặt khối hệ thống diện từ bỏ pin tích điện mặt trời. Anh do dự không biết cách tính công suất của sản phẩm tính nhằm bàn là từng nào vì không như quạt tốt tivi có ghi hiệu suất ngay bên trên tem với dán lên vỏ thiết bị.

Bạn đang xem: Công suất tiêu thụ điện của máy tính để bàn

Nhận được câu hỏi , Trung tâm năng lượng mặt trời Megasun đã bốn vấn, giải đáp thắc mắc của anh Giang. Cửa hàng chúng tôi cũng chia sẻ lại đây vì nhận biết nhiều khách hàng cũng đều có thắc mắc như vậy.

*

Đầu tiên, bọn họ xác định xem cái máy tính để bàn của anh bao gồm những linh kiện, vật dụng ngoại vi gì. Ví dụ như sau:

– Anh dùng screen CRT hay LCD?– Máy hoạt động liên tục, những thiết bị nhập với xuất tài liệu cùng cơ hội (CD, loa, màn hình…)– thành phần tản nhiệt hoạt động quá nhiều vì case quá rét (điều kiện nhiệt độ điểm đặt máy, case bị che bùng…)– những thiết bị tản nhiệt vận động kém hiệu quả.– lắp thêm quá bẩn do lớp bụi nhưng không được làm vệ sinh (cánh quạt tản nhiệt CPU, main…)

Các trường hợp trên cũng gây tiêu tốn điện xứng đáng kể.

Anh thắc mắc, Cục mối cung cấp ghi 450W gồm phải là công suất của cục bộ thùng sản phẩm công nghệ không?

Trả lời: 450W kia là công xuất cực mạnh của nguồn thiết lập được khi laptop + những thiết bị ngoại vi chuyển động nằm trong giới hạn hiệu suất đó, nếu máy vi tính + những thiết bị nước ngoài vi khi hoạt động vượt năng suất đó thì ngay lập tức tức khắc máy tính của anh sẽ ảnh hưởng quá thiết lập và có thể bị treo. Thực tế thì các nhà sản xuất đã tính 1 dung sai đảm bảo không xảy ra tình trạng quá mua nguồn.

Xem thêm: Điểm Bán Đĩa Game Pc Tphcm, Cửa Hàng Bán Đĩa Game Pc Ở Tphcm

Tuy nhiên, số Watt ghi trên mối cung cấp có đúng chuẩn hay không còn tùy nhà sản xuất, hiện giờ một số cỗ nguồn trôi nổi phân phối trên thị trường dạng “không rõ xuất phát xuất xứ” hay số Watt ghi không chính xác.

– Trên lý thuyết một sản phẩm công nghệ tính cấu hình trung bình, hoạt động ở nấc trung bình tín đồ ta tính được:

Máy để bàn 150-200W. Máy vi tính : 1/4 máy để bàn. Sever Server : > 450W. Phụ kiện càng nhiều, tiêu hao điện càng nhiều.

Mỗi máy tính để bàn có cấu hình khác nhau, các thiết bị ngoại vi kèm theo khá nhiều hoặc ít cũng khác nhau, cách dùng cũng khác biệt nên thiết yếu đưa ra con số tiêu hao điện tầm thường cho toàn bộ được, nếu còn muốn biết đúng chuẩn ta yêu cầu kiểm tra bằng các thiết bị đo điện. Thực hiện như vậy nào?

Chính bí quyết nhất đối với các thiết bị này là anh có thể dùng 1 điện kế. Do bao gồm xác được năng suất tiêu thụ trong các điều kiện sử dụng máy tính như: xem phim, có tác dụng việc, nghe nhạc,đọc báo … và lấy vừa phải sẽ đưa ra kết quả chính xác nhất.


Chuyên mục: Thế Giới Game