Cốt truyện the last of us

Tiếp sau loạt chủ thể nóng nực về tình tiết, lúc này Mọt Game mang lại mang đến chúng ta tình tiết The Last of Us, một trong số những hết sức phđộ ẩm.

Bạn đang xem: Cốt truyện the last of us

The Last of Us là một kinh khủng trong buôn bản game, giới thiệu vào năm 2013, tuy vậy đến hiện nay độ hot của game vẫn chưa hề nhiệt độ thấp hơn khi đọc tin phần 2 của game sẽ tiến hành ra mắt trong tương lai ngay sát cùng với các teaser cùng trailer đã được công bố xác định.

Mọt Game đang bao gồm bài bác reviews về The Last of Us. Tuy nhiên trước khi xem Đánh Giá, hoặc giả dụ vẫn nghịch kết thúc game mà chưa hiểu về cốt truyện, hãy xem qua loạt bài bác chi tiết về cốt truyện The Last of Us nhé.

Xem thêm: Mẹo: Phân Biệt Hạt Óc Chó Trung Quốc Một Cách Đơn Giản, Hạt Óc Chó Cao Cấp California 1Kg (Loại Đặc Biệt)

Bối cảnh

Bối chình ảnh của The Last of Us ra mắt vào thời điểm năm 2033, nói đến nước Mỹ ngơi nghỉ thời kỳ hậu tận cụ. Một dịch bệnh cầm cố kỷ tới từ một loại vi rút biến tấu vì chưng chủng Nnóng Ký Sinc Màng Não (Cordyceps Brain Infection – CBI) tạo ra do một các loại Nnóng Túi truyền truyền nhiễm vào 20 năm trước. Chúng biến chuyển bé tín đồ thành phần đa nhỏ quái vật ăn giết mổ đồng một số loại được call là Nhóm truyền truyền nhiễm (The infected), hồ hết ai bị nhóm này cắn sẽ bị nhiễm virus trong khoảng 48 giờ đồng hồ. Trong vài ba năm đầu Khi dịch bệnh nở rộ, chủng virus này sẽ quét sạch hơn 60% dân số trên trái đất.

Xem thêm: Tra Cứu Chỉ Số Fo3 - Tra Cứu Chỉ Số Cầu Thủ Fifa Online 3


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là một số báo cáo về bối cảnh, tổ chức với các một số loại quái vật vào game. Mọt trò chơi đã đem về cho mình chi tiết của diễn biến The Last of Us vào phần tiếp theo sau.


Chuyên mục: Thế Giới Game