Cuộc chiến những nàng dâu phần 4

     
văn bản Phim

Bộ phim là câu chuyện về mọt lương duyên của hai mái ấm gia đình Bharadwaaj cùng Dwivedi. Ông Jamnala Dwivedi với bà Meena Dwivedi có hai cô phụ nữ xinh xắn tên là Simar với Roli. Là 1 trong người hết sức nghiêm khắc, ông Jamnala nhận định rằng xem TV là 1 điều vô bổ. Thậm chí ông còn cài luôn ổ khóa nhằm ngăn những con mình tiếp xúc không ít đến trái đất trên màn ảnh. Chỉ nên ông không còn biết từ lâu cô đàn bà út Roli đã lấy trộn mẫu chìa khóa của thân phụ để thỏa mãn nhu cầu sự tò mò của mình mỗi khi cha vắng nhà. Simar sinh ra đã có trong mình niềm say đắm và năng lực nhảy múa thiên bẩm. Cô luôn mong ao ước được miêu tả mình trước đám đông. Tuy vậy với mái ấm gia đình cô, thì câu hỏi sớm tìm mang lại cô một tấm chồng thật giỏi mới là ưu tiên sản phẩm đầu.

Bạn đang xem: Cuộc chiến những nàng dâu phần 4

chính lúc này, nhà Bharadwaaj search đến gặp gỡ Jamala để hỏi cưới Simar cho cậu nhỏ trưởng Prem. Simar với Prem đã nảy sinh tình cảm từ lần gặp mặt đầu tiên chạm mặt mặt, và cuộc hôn nhân của họ cũng sớm được định đoạt.

Xem thêm: 【3 Cách Làm Nhà Cho Chó Đơn Giản Và Tiết Kiệm, Làm Nhà Cho Chó Đơn Giản

*
đều tưởng mối duyên của Simar và Prem sẽ là một trong những cuộc tình êm đẹp, mà lại rồi Simar lại bất thần nhận được lời mời tham gia trình diễn trong chương trình truyền hình thực tiễn ngay chính vào trong ngày cưới của mình. Roli và người cô góa ck của chúng ta là Rajjo đang để Roli đóng góp giả Simar vào lễ cưới. Simar quay về ngỡ ngàng khi biết Roli sẽ vô tình trở thành vk của Prem, cô nỗ lực viết thư mang lại Prem nhằm giải bày đông đảo chuyện. Vô tình hiểu rằng tin Simar tham gia buổi diễn trên báo nhưng mà không tham dự lễ cưới của bao gồm mình, cả hai bên Bharadwaaj với Dwivedi đều hoang mang lo lắng với sự thật này, bất ngờ nhất vẫn luôn là Prem, vì tín đồ anh ước ao cưới không phải là Roli.

*
bởi mọi nỗ lực, Prem, Roli, anh bọn họ của Prem là Siddhant với Simar lập kế hoạch giúp Prem ly dị với Roli. Mặc dù nhiên, bà Mataji lại tìm cách thuyết phục Simar bắt buộc nghĩ đến niềm hạnh phúc của em gái bản thân là Roli và ý kiến đề nghị cô rời xa Prem với lánh đi khu vực khác. Vày thương em gái, Simar gật đầu đồng ý và đóng giả màn kịch đính ước với Siddhant trước khía cạnh Prem. Sau khoản thời gian hoàn tất giấy tờ thủ tục ly dị cùng với Roli, Prem quay trở lại tìm Simar và biết được thực sự rằng hôn lễ giữa Simar với Siddhant chỉ là giả. Prem quyết vai trung phong tìm ra Simar và có tác dụng lễ cưới thuộc cô. Điều này có tác dụng mọi bạn trong hai gia đình Bharadwaaj với Dwiedi gớm ngạc. Trước thực sự này, Siddhant sẽ vạch trần toan tính của Mataji, và bởi sự bao dung của mình, Siddhant gật đầu đồng ý lấy Roli làm vợ.


Chuyên mục: Thế Giới Game