Cuộc chiến xuyên thế kỷ : đế c

     
nội dung bài viết về Age of War 2: Age of War là một trong những trò chơi kết hợp lối phòng vệ và kế hoạch thú vị và hoàn toàn miễn phí giành riêng cho PC. Trong game, bạn sẽ dùng kế hoạch thủ thành sẽ giúp đỡ những người tiền sử thắng lợi kẻ thù và dần tiến hóa thành bạn hiện đại.

Bạn đang xem: Cuộc chiến xuyên thế kỷ : đế c


Age of War là 1 trong trò chơi phối hợp lối phòng thủ và chiến lược thú vị và trọn vẹn miễn phí dành cho PC. Vào game, bạn sẽ dùng chiến lược thủ thành để giúp những bạn tiền sử thành công kẻ thù cùng dần tiến hóa thành tín đồ hiện đại.

*

Bạn có thể tham khảo cùng tải một số trong những game cùng thể loại thủ thành như Plants vs. Zombies, Fieldrunners, Garden Defense, Mini Robot Wars

Cuộc chiến của tín đồ tiền sử sẽ kéo dãn từ thời đại này sang thời đại khác trong suốt quá trình tiến hóa của mình. Trò chơi được phân tạo thành 5 thời đại. Các bạn sẽ chuyển thanh lịch thời đại tiếp theo sau nếu đủ điểm kinh nghiệm. Để có kinh nghiệm tay nghề người nghịch cần hủy hoại được càng nhiều quân địch càng tốt.

Nhiệm vụ của người chơi là tàn phá “hang ổ” của địch và bảo đảm thành lũy của mình. Kiến tạo những đơn vị chức năng chiến đấu, tháp bảo vệ và áp dụng những sức mạnh hỗ trợ như mong lửa để đẩy lùi cuộc tấn công của địch. Nhân tố quyết định thành công trò đùa này là các bạn phải có kế hoạch và bẻ khóa được những đơn vị và phương tiện quốc chống mới. 

Game gồm lối chơi gần giống với những game thủ thành như Plants vs. Zombies. Người chơi sẽ tạo nên ra những đơn vị chiến đấu khác biệt và sử dụng sao để cho hợp lý. Để mở khóa và tạo ra các đơn vị và hệ thống quân sự thì tín đồ chơi đang phải tích lũy đủ năng lượng. Trong mỗi thời đại đang có hệ thống quân sự, phòng ngự khác nhau. Những điều khiển cũng khá đơn giản, chúng ta chỉ việc bấm chuột vào biểu tượng mình chọn để triển khai các thao tác cần thiết.

Các tuấn kiệt chính trong game phương án Age of War:

Game bao gồm hai phần quan liêu trọng bao gồm thanh trạng thái và chiến trường. Bên trên thanh trạng thái sẽ có được 4 phần nhỏ: các đơn vị người tiền sử, Tháp Pháo, hỗ trợ đặc biệt cùng phần Nâng cấp.

Xem thêm: Top 10 Thuốc Tăng Vòng 1 (Nở Ngực) An Toàn Hiệu Quả Nhất (Kem + Viên)

Units: Đây là vị trí chúng ta cũng có thể tạo ra những đơn vị chức năng chiến đấu mới. Sử dụng chuột để lên hình tượng để xem nhân kiệt và cách để bẻ khóa nó. Các đơn vị trong màn chơi lúc đầu bao gồm: Support (Người tiền sử tất cả thân hình vạm vỡ), Infantry (người bầy ông cần sử dụng vũ khí lớn), Anti-Armor (cô gái cần sử dụng vũ khí, cưỡi bự long), Heavy (hai fan nam nàng cưỡi khủng long sừng tấm). Những đơn vị chức năng sẽ tiến hóa dần dần theo thời gian cho đến khi trở nên những người văn minh và máy vũ khí tối tân.

Turret (tháp pháo): Để chuột vào các hình tượng để xem anh tài và tế bào tả những tháp pháo. Sẽ có được loại pháo có lực ngay cạnh thương nhỏ dại hơn nhưng lại lại phun lâu hơn. Khi kiến thiết tháp, bạn cần phải có chỗ trống nghỉ ngơi trên hang của mình. Số tháp về tối đa chúng ta cũng có thể xây là 4 tháp. Để tăng cấp và xây tháp mới thì bạn phải bán dòng cũ đi bằng cách click vào nút Sell Turret.

Specials: Phần hỗ trợ đặc biệt chất nhận được bạn phóng ra hầu như đòn tiến công cực mạnh ví dụ như "mưa" ước lửa khổng lồ. Để sử dụng những Specials, bạn chơi sẽ bắt buộc đến tay nghề (kiếm được trải qua các trận đánh)... Những đòn tấn công đặc biệt này rất to gan và rất có thể tiêu diệt một lực lượng phệ quân địch. Tuy nhiên, hãy cảnh giác vì nếu như bạn lạm dụng rất nhiều Specials thì việc tiến hóa của quân bạn sẽ bị lờ lững lại, và sẽ tiện lợi thất cầm trước kẻ thù càng dịp càng mạnh.

Upgrades: Việc nâng cấp trong trò chơi Age of War là khôn xiết quan trọng. Hãy bảo đảm an toàn bạn phải tất cả một khoản tiền một mực để rất có thể nâng cấp những đơn vị chiến tranh và giành ưu thế trong trận chiến.

Battleground (Chiến trường): mặt trận là nơi diễn ra tất cả hành động của cả hai đội. Quân của bạn sẽ nằm phía bên trái màn hình, còn quân thù ở mặt phải.

*

Một số chú ý khi chơi Age of War - trận đánh xuyên nắm kỷ:

mỗi thời đại sẽ có những vũ khí không giống nhau nhưng chiến lược về cơ bản vẫn được áp dụng theo quy tắc như thể nhau Đừng chỉ lo phòng thủ, hãy tập trung tấn công vì máy tính sẽ tìm được kinh nghiệm các và nhanh hơn chúng ta Tận dụng bản lĩnh nâng cấp, lúc đầu chúng đã hơi sang trọng nhưng lại rất đáng giá vì chúng sẽ giúp bạn giành thắng lợi dễ dàng hơn Đừng lạm dụng quá Specials vày khi áp dụng chúng vượt nhiều, quá trình tiến hóa của quân bạn sẽ bị chững lại và sau cuối sẽ thất bại cuộc bao gồm 3 nấc độ cạnh tranh trong game (Hard, Medium với Easy) bạn phải thường xuyên quan giáp thanh máu của bản thân dưới cùng mặt tay trái, của kẻ thù ở mặt phải.

Tham khảo cách chơi game Age of War trong đoạn clip sau đây

Hãy trình bày tài điều binh và kinh nghiệm tay nghề chiến đấu của bản thân trong trận đánh xuyên cố kỷ vô cùng hấp dẫn, đoạt được các trận đấu và xác định tên tuổi của mình trong định kỳ sử. Tải miễn phí tổn Age of War ngay cùng giúp những người dân tiền sử thành công trong cuộc chiến tiến hóa của mình!


Chuyên mục: Thế Giới Game