Cuộc phiêu lưu ở xứ sở rồng

     

Cuộc xiêu dạt ở xứ sở long (tên giờ đồng hồ Anh: rồng Tales) là một bộ phim truyền hình hoạt hình của Mỹ dành cho trẻ em được sản xuất vào ngày 6 mon 9 năm 1999.

Bạn đang xem: Cuộc phiêu lưu ở xứ sở rồng


9 quan tiền hệ: Điện hình ảnh Hoa Kỳ, Hoa Kỳ, Phim hoạt hình, Rồng, Sony Pictures Animation, tiếng Anh, trẻ em, 1999, 6 mon 9.

Điện hình ảnh Hoa Kỳ

phải Điện hình ảnh Hoa Kỳ là tên thường gọi ngành công nghiệp điện ảnh của Mỹ.

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ, nói một cách khác là Mỹ, thương hiệu gọi không hề thiếu là Hợp bọn chúng quốc Hoa Kỳ hoặc Hợp chúng quốc Mỹ (tiếng Anh: United States of America modem.vnết tắt là U.S. Hoặc USA), là một cộng hòa lập hiến liên bang có 50 tiểu bang cùng 1 quánh khu liên bang.

Phim hoạt hình

Tập tin:Animexample3edit.png hoạt hình của quả bóng nảy lên xuống (dưới đây) bao gồm 6 hình. Tập tin:Animexample.gifHoạt hình này được kể lại 10 hình trong một giây. Tập tin:Animexample2.gifHoạt hình này hoạt động với tốc độ 2 hình vào một giây.

Rồng

Rồng hay còn gọi là Long là 1 trong loài vật mở ra trong thần thoại cổ xưa phương Đông với phương Tây.

Sony Pictures Animation

Sony Pictures Animation Inc. Là 1 xưởng phim hoạt hình Mỹ và là một công ty bé của Sony Pictures cùng trực thuộc Motion Picture Group, ra đời vào ngày 9 tháng 5 năm 2002.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm 60 Tuổi Tai Tại Hà Nội, Tìm Việc Làm Tuyển Dụng Bảo Vệ Lớn Tuổi Lương Cao

Tiếng Anh

Tiếng Anh (English) là một trong những ngôn ngữ German Tây, được nói trường đoản cú thời sơ kỳ Trung cổ tại Anh với nay là lingua franca toàn cầu.

Trẻ em

Trẻ em vào trường học tập Về khía cạnh sinh học, trẻ em là con người ở giữa quy trình tiến độ từ khi hiện ra và tuổi dậy thì.

1999

Theo lịch Gregory, năm 1999 (số La Mã: MCMXCIX) là 1 năm bắt đầu từ ngày thứ sáu.

6 mon 9

Ngày 6 mon 9 là ngày máy 249 (250 trong thời gian nhuận) trong lịch Gregory.


modem.vn là một phiên bản đồ định nghĩa hoặc mạng ngữ nghĩa tổ chức như một bách khoa toàn thư giỏi từ điển. Nó đưa ra một quan niệm ngắn gọn của từng có mang và quan hệ của mình.

Đây là một phiên bản đồ tinh thần trực tuyến lớn lao mà phục vụ như một cơ sở cho các sơ thứ khái niệm.Đó là miễn chi phí để sử dụng và mỗi bài modem.vnết hoặc tài liệu rất có thể được sở hữu về.Đó là 1 trong những công cụ, khoáng sản hay tham khảo cho học tập, nghiên cứu, giáo dục, học tập, giảng dạy, mà rất có thể được thực hiện bởi các giáo modem.vnên, những nhà giáo dục, học sinh, sinh modem.vnên;cho quả đât học thuật: dành cho trường học, đái học, trung học, trung học, trung học, đại học, chuyên môn kỹ thuật, cao đẳng, đại học, đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ;giấy tờ, báo cáo, dự án, ý tưởng, tài liệu, khảo sát, tổng kết, hoặc luận án.Đây là định nghĩa, giải thích, mô tả, hoặc chân thành và ý nghĩa của mỗi đặc trưng mà bạn cần thông tin, với một danh sách những khái niệm gồm liên quan của họ như là 1 trong thuật ngữ. Gồm sẵn trong giờ đồng hồ modem.vnệt, Anh, bạn Tây Ban Nha, bồ Đào Nha, giờ đồng hồ Nhật, Trung Quốc, người Pháp, giờ Đức, bạn Ý, Đánh bóng, Hà Lan, Nga, giờ Ả Rập, giờ Hin-ddi, Thụy Điển, Ukraina, Hungary, Catalan, Séc, Hebrew, tiếng Đan Mạch, Phần Lan, Indonesia, mãng cầu Uy, Rumani, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan, tín đồ Hy Lạp, Bulgarian, Croatia, giờ Slovak, tiếng Litva, bạn Philippine, Latmodem.vnan, giờ đồng hồ Estonia và Tiếng Slovenia. Nhiều ngữ điệu sớm.

Tất cả những thông tin đa số được mang từ Wikipedia, với nó tất cả sẵn theo giấy tờ Creative Commons Ghi công–Chia sẻ tương tự.


Chuyên mục: Thế Giới Game