Đăng ký zing mp3, tạo tài khoản zing mp3 trên iphone

     
ZingMP3 là ứng dụng nghe nhạc online hết sức phổ biến cho người Việt trên lắp thêm di động. Tuy là phần mềm phổ đổi thay được sử dụng không ít nhưng không phải ai ai cũng sử dụng hết các tính năng của phần mềm này. Trước tiên hy vọng sử dụng không còn các chức năng của ứng dụng này bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản lúc này mình sẽ hướng dẫn chúng ta đăng kí tài khoản Zing MP3 trên smartphone di động.

Bạn đang xem: Đăng ký zing mp3, tạo tài khoản zing mp3 trên iphone

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản zing mp3 trên điện thoại


*

Đầu tiên bạn phải tải vận dụng MP3 về thứ tính chúng ta cũng có thể tải ZingMP3 qua những trang website hoặc trên những Appstore bên trên máy.

Bước 1: Sau khi cài đặt về máy tính chúng ta chọn “Đăng kí”. Tiếp nối một tab tin tức sẽ chỉ ra để các bạn ban đầu đăng kí hoặc bạn có thể lựa chọn Đăng nhập qua email hoặc facebook.

Bước 2: Có nhiều cách để bạn đăng ký tài khoản Zing ID: bằng Email, bằng thông tin tài khoản hoặc đk thông qua một trong những tài khoản social khác như Facebook, Google+ giỏi Yahoo. Nếu muốn sử dụng Zing MP3 độc lập so với những dịch vụ khác, chúng ta nên chọn lựa cách đăng ký bằng Email. Ở bài viết này, Download.com.vn vẫn chỉ giới thiệu cách đăng ký qua Email, đó cũng là giải pháp đăng ký phức tạp nhất. đa số cách còn sót lại sẽ link thẳng với tài khoản social của bạn.

Bước 3: Người dùng phải nhập vào những trường chúng ta Tên, Nhập địa chỉ cửa hàng Email, Nhập lại địa chỉ Email cùng Mật Khẩu (những trường có dấu sao red color nghĩa là bắt buộc, cần thiết để trống).

Trường chúng ta Tên yêu mong nhập bọn họ tên thật và đúng đắn từ 2 mang đến 40 ký kết tự.

Xem thêm: Mẹo soi cầu âm dương XSMB dễ thắng nhất

Để mật khẩu an toàn hơn, chúng ta nên sử dụng các chữ cái, số, viết hoa xen lẫn viết thường, sử dụng những ký tự đặc biệt quan trọng như #, %, ... Cùng không gõ tiếng Việt có dấu.

Mật khẩu nên từ 6 cho 32 ký kết tự và không được trùng với mã game.

Nhấn Đăng ký để hoàn tất.

Bước 4: Bạn sẽ nhận thấy một thông báo “Xác nhận địa chỉ Email” bên trên màn hình.

Để kích hoạt tài khoản Zing MP3 vừa tạo, người dùng cần kiểm soát hộp thư vừa dùng để làm đăng ký.Hãy không thay đổi tab này bên trên trình chăm nom để chống trường vừa lòng bạn không sở hữu và nhận được Email xác thực tài khoản. Khi đó, hãy dìm mục nhờ cất hộ lại links kích hoạt nhằm Zing MP3 nhờ cất hộ một liên kết mới vào hộp thư của bạn.

Như vậy chúng ta đã đăng kí xong xuôi tài khoản bên trên ZingMP3 chỉ bởi những thao tác dễ dàng và đơn giản như trên. Với tài khoản đã đăng nhập, người dùng Zing MP3 có thể trải nghiệm thương mại dịch vụ nghe nhạc online của Zing đầy đủ hơn. Chúc các bạn có hầu hết phút giây thư giãn giải trí với phần mềm nghe nhạc Zing MP3.


Chuyên mục: Thế Giới Game