Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản luyện thi violympic

Hướng dẫn luyện thi Violympic cùng modem.vn

Nhằm giúp những em học viên cũng giống như quý phụ huynh dễ dãi hơn trong Việc gợi ý học sinh đăng ký tuyển sinh Violympic Toán và Tiếng Anh. Trong nội dung bài viết này, modem.vn xin ra mắt thuộc quý thầy cô, quý prúc huynh với các em học viên cách đăng ký dự thi Violympic bằng hình ảnh rất dễ hiểu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản luyện thi violympic

Sở ôn luyện thi Violympic

Bộ ôn luyện thi IOE

Đăng cam kết Violympic, tạo thông tin tài khoản Violympic Toán thù, Tiếng Anh

Bước 1: Để ĐK Violympic, chế tạo tài khoản Violympic Tân oán, Tiếng Anh, các bạn truy cập vào băng thông sau: http://violympic.vn/.

Cách 2: Tiếp cho bạn cần nhập các đọc tin nhỏng sau.


Họ, tên đệm: quý khách nhập chúng ta cùng thương hiệu đệm của chính bản thân mình. Tên: Nhập thương hiệu của mình. Tên đăng nhập: Đây là tên gọi tài khoản sử dụng nhằm đăng nhập. Mật khẩu: quý khách nhập mật khẩu của mình. Địa chỉ email: Địa chỉ tin nhắn thực hiện nhằm kích hoạt thông tin tài khoản. Điện thoại: Quý khách hàng nhập số điện thoại của bản thân mình.

Một số tùy lựa chọn ban bố bên dưới thì bạn chọn theo đọc tin của bản thân.


Tại đây bạn có thể lựa chọn đối tượng người tiêu dùng đăng ký là cô giáo hay học viên.

Địa chỉ: Nhập hệ trọng của bản thân mình. Trường: Chọn trường vẫn học cùng chọn khối. Ở đây tôi lựa chọn khối lớp 3. Tiếp tục nhập tháng ngày năm sinh của chính bản thân mình. Cuối thuộc nhập mã đảm bảo.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ ban bố thì chúng ta nhấp chuột nút ít Đăng ký để hoàn tất.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Đọc Kết Quả Xét Nghiệm Máu Và Một Vài Lưu Ý Cần Biết

Lưu ý lúc đăng ký: lúc trang web thông tin "Bạn đã đăng ký thành công xuất sắc, xin mời bạn đăng nhập hệ thống" gồm nghĩa các bạn vẫn ưng thuận là thành viên của trang Web. Nếu ko thấy xuất hiện thêm thông báo trên gồm nghĩa vào quá trình điền thông báo có 1 công bố nào đó không hợp lệ và các bạn hãy đăng kí lại.

lúc các bạn đăng ký tuyệt gặp thông báo: "Tên đăng nhập vẫn tồn tại". Trong ngôi trường đúng theo này các bạn yêu cầu đăng ký lại. Quý Khách vẫn khai báo họ tên như bình thường riêng trường Tên đăng nhập chúng ta vui mừng đem tên không giống. Hiện tại website có hàng triệu member ĐK cho nên việc tên đăng nhập bạn lựa chọn đã vĩnh cửu là cthị trấn bình thường.


Cách 4: Đây đó là hình ảnh khi bạn ĐK thành công xuất sắc. Để luyện thi chúng ta nhấp vào Vào thi.

Cách 5: Trên bối cảnh này là những thông báo cá nhân của doanh nghiệp, cùng thời hạn để bắt đầu thi. Quý Khách hoàn toàn có thể update, biến đổi lại thông tin cá nhân, mật khẩu,... tại vết xổ xuống mặt buộc phải screen. Thay đổi hình họa đại diện thay mặt trên góc trái màn hình chọn Photo nhằm cố kỉnh hình ảnh thay mặt đại diện.

Xem thêm: Kem Trị Sẹo Hiruscar Gia Bao Nhieu, Giá Bao Nhiêu

do đó là modem.vn vừa reviews tới chúng ta phương pháp Đăng ký kết violympic, tạo tài khoản Violympic Tân oán, Tiếng Anh. Sau Lúc đăng ký thì bạn cũng có thể tsay mê gia thi được rồi. Trong trường vừa lòng bạn quên mật khẩu đăng nhập hoặc thương hiệu đăng nhập thì bạn phải tạo lập lại tài khoản chứ Viomlympic không tồn tại tính năng tra cứu lại password.

Chúc các bạn thành công!


Đánh giá bài viết
15 6.983
Chia sẻ bài bác viết
Tải về Bản in
Tham mê khảo thêm
0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc định Mới tuyệt nhất Cũ nhất
*
Thủ thuật văn chống
Giới thiệu Chính sách Theo dõi chúng tôi Tải vận dụng Chứng dìm
*

meta.vn. Giấy phnghiền số 366/GP-BTTTT do Bộ TTTT cung cấp.

Chuyên mục: Thế Giới Game