Đánh giá far cry 5

     

Được tương đối nhiều game thủ ao ước chờ, Far Cry 5 là phần thứ năm trong loạt series trò chơi Far Cry phun súng ánh mắt thứ nhất của hãng sản xuất Ubisoft được ra mắt vào ngày 27/3 vừa qua. Ngay trong khi ra mắt, những người dự đoán rằng tựa trò chơi sẽ thua kém khi Ubisoft thường xuyên “xào nấu” các thành phần cũ xây dựng nên series Far Cry của mình.


Bạn đang xem: Đánh giá far cry 5


Xem thêm: Cách Chữa Bệnh Lao Phổi - Bệnh Lao Phổi Là Gì, Có Chữa Được Không

Cơ mà ngược lại, Far Cry 5 đang đem lại ấn tượng rất tốt, rất hấp dẫn và cảm nhận nhiều đánh giá tích rất khiến chúng ta phải gật đầu đồng ý thán phục rằng chỉ cách một vài rứa đổi nhỏ tuổi mà Ubisoft vẫn thổi vào một luồng sức sống new cho tựa trò chơi này.

Sơ lược về cốt truyện

Trong Far Cry 5, bạn sẽ nhập vai vào một trong những một nhân viên an ninh được cử đến hạt Hope nằm ở bang Montana hẻo lánh nước mỹ để bắt giữ lại Joseph Seed – Kẻ cầm đầu tổ chức dị giáo cuồng tín tất cả vũ trang cực kì nguy hiểm Project at Eden’s Gate. Joseph luôn tin rằng mình là fan được chọn vày đức chúa trời của hắn nhằm thanh tẩy thế giới này. Joseph cùng bè cánh cuồng tín liên tục bắt cóc dân làng, thu nhận đồ đệ và thậm chí giết chóc tàn ác để đạt được mục đích của mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chuyên mục: Thế Giới Game