Danh sách các trang web đen

     

Bạn đang gặp mặt khó khăn trong việc muốn truy vấn vào một trong những Website? trên màn hình liên tục xuất hiện thông báo “Không thể truy vấn trang website này”? nếu như bạn đang chạm chán trường hợp tựa như thì rất có thể trang web nhiều người đang vào đã nằm trong danh sách những web black bị chặn. Đừng vượt lo lắng, bây giờ modem.vn sẽ nhảy mí cho chính mình 9 cách đơn giản và dễ dàng để vào những web black bị chặn trên iPhone, app android và đồ vật tính.

Bạn đang xem: Danh sách các trang web đen

7 cách vào Web đen bị ngăn trên điện thoại apple iphone Android

Hiện nay, không ít nhà mạng tại nước ta đã với đang nỗ lực chặn những trang web gồm chứa câu chữ nhạy cảm hoặc vi phạm nội quy. Vì vậy, người tiêu dùng đã không truy cập được vào những trang này. Trước tiên, nếu thiết bị bạn đang dùng là iPhone hoặc Android, hãy tiến hành theo 1 trong những cách phương pháp sau nhé

*

Một số website bị chặn khiến người sử dụng không thể truy vấn được

Cách 1: Đổi đuôi .com thành đuôi .es

Các trang web bình thường sẽ có đuôi miền là .com hoặc .net. Trường hợp web bạn truy vấn đang bị chặn, hãy thử thay tên miền này thành .es. Đây là một trong những cách dễ dàng và hiệu quả, tuy nhiên cũng không phải áp dụng được cho toàn bộ các ngôi trường hợp.

Cách 2: Đổi địa chỉ cửa hàng DNS trên smartphone Android

Cách thứ 2 hoàn toàn có thể giúp bạn truy cập được những trang website bị ngăn trên Android tiện lợi đó là đổi DNS bên trên thiết bị. Trước tiên, các bạn hãy tải phần mềm DNS Changer bên trên CH Play. Sau khoản thời gian cài đặt, bạn thực hiện theo công việc sau đây:

Bước 1: truy cập vào DNS Changer.

Bước 2: Nhập thông số kỹ thuật DNS 1: 8.8.8.8 với DNS 2 (Optional): 8.8.4.4 rồi ấn START để bước đầu đổi DNS đến Android.

Nếu bạn không thích sử dụng thiên tài này, chỉ cần chọn STOP vào giao diện ứng dụng DNS là được.

*

Cài đặt ứng dụng DNS Changer bên trên Android

Cách 3: Đổi add DNS trực tiếp bên trên wifi điện thoại

Đổi địa chỉ DNS trực tiếp bên trên Wifi smartphone cũng là 1 trong những cách vào website bị ngăn khá tác dụng và được không ít người sử dụng. Giải pháp làm như sau:

Bước 1: Mở cài đặt >> lựa chọn Wifi.

Bước 2: dìm giữ thương hiệu Wifi bạn kết nối và sửa thông số kỹ thuật mạng.

Bước 3: Mở thiết đặt chuyên sâu, trên phần thiết đặt IP, chọn Tĩnh. Dịp này, bạn triển khai nhập thông số DNS Google theo lần lượt là DNS1: 8.8.8.8 cùng DNS 2: 8.8.4.4. Kế tiếp ấn lưu.

Cách 4: Đổi add DNS trên iphone & iPad

Khi bạn có nhu cầu đổi DNS trên iphone và iPad, các tiến hành như sau:

Bước 1: Mở cài đặt >> lựa chọn Wifi.

Bước 2: lựa chọn vào hình tượng chữ “I” trong khoảng tròn phía cuối bên nên tên Wifi bạn muốn kết nối.

Bước 3: Điều chỉnh thông số DNS thành 8.8.8.8, 8.8.4.4.

Xem thêm: Top Game Miễn Phí Hay Trên Steam Nhiều Người Chơi Nhất 2021, Top Game Miễn Phí Trên Steam (Liên Tục Cập Nhật)

*

Cách thay đổi DNS trên điện thoại iphone và iPad

Cách 5: truy cập vào website bị chặn trên điện thoại cảm ứng thông minh qua vận dụng Proton VPN

Truy cập vào web bị chặn trải qua ứng dụng trang bị 3 như Proton VPn cũng là một cách nhanh chóng mà tín đồ dùng có thể tham khảo. Chỉ cần một vài ba bước tiếp sau đây là chúng ta cũng có thể vào được trang mình muốn:

Bước 1: cài đặt ứng dụng Proton trên Appstore hoặc Google Play. Sau khi đã tải, các bạn hãy tuân theo hướng dẫn nhằm đăng kí một tài khoản trên ứng dụng.

Bước 2: được cho phép ứng dụng thêm thông số kỹ thuật VPN.

Bước 3: chọn vào quốc gia bạn có nhu cầu thay thay đổi IP.

Cách 6: biện pháp vào web bị chặn trên smartphone bằng 1.1.1.1 faster internet

Một vận dụng thứ 3 nữa giúp bạn biến hóa IP để truy vấn web đen được nhiều người áp dụng đó là phầm mềm 1.1.1.1 Fast Internet. Ứng dụng này còn làm bạn bảo mật thông tin được tin tức khi sử dụng mạng cầm tay hoặc Wifi công cộng bị chặn nữa. Cách setup và sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 Faster Internet đó là:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại và mở ứng dụng 1.1.1.1 lên.

Bước 2: Gạt sang đề xuất trên giao diện áp dụng để khởi động.

Bước 3: truy cập vào các địa chỉ cửa hàng web bạn mong muốn ngay trên vận dụng 1.1.1.1

*

Ứng dụng 1.1.1. Giúp người truy cập dễ dãi các website bị chặn

Cách 7: Cách truy cập web bị chặn trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng Panda VPN Pro

Truy cập trang web bị ngăn trên điện thoại cảm ứng bằng phầm mềm Panda VPN Pro cũng chính là cách thông dụng và hiệu quả. Bạn chỉ việc thao tác theo phía dẫn sau:

Bước 1: cài đặt ứng dụng Panda VPN bên trên Appstore hoặc CH Play.

Bước 2: Mở ứng dụng, bật nút nguồn trên màn hình hiển thị để khởi động cơ chế IP VPN. Ấn chấp nhận để cho phép ứng dụng kết nối và tính toán lưu lượt truy cập mạng.

Bước 3: chọn Smart Connect cùng nhấp vào add iP VPN nghỉ ngơi quốc gia bạn muốn truy cập.

Cách vào Web đen bị ngăn trên sản phẩm công nghệ tính

Vậy sẽ đề nghị làm nuốm nào nếu bạn có nhu cầu truy cập vào các trang website bị ngăn trên trang bị tính? Dưới đây là 2 cách modem.vn đang chỉ ra cho chính mình để thực hiện đơn giản và nhanh chóng.

Cách 8: setup thêm trình ưng chuẩn Opera

Opera là trình trông nom được tích hòa hợp sẵn VPN từ thời điểm tháng 4 năm 2016, bởi vì vậy, đây là một trình duyệt y được review khá cao về độ riêng tư và bảo mật xuất sắc thông tin. Trình chăm nom Opera hoàn toàn miễn phí tổn và ko yêu cầu tài khoản hay singin từ người dùng. Đây cũng là 1 trong những cách mà bạn có thể áp dụng trên máy tính của mình.

Cách 9: tải thêm một ứng dụng trên Chrome

Một trong những tiện ích mà bạn có thể cài thêm bên trên Chrome đó là AnonymoX. Sau thời điểm thêm phầm mềm này, bạn nhấp vào dấu X ở góc cạnh phải màn hình, sau đó chọn bật On để sử dụng.


Chuyên mục: Thế Giới Game