Danh sách nhân vật trong fairy tail, danh sách các nhân vật trong fairy tail

     

Lucy Hearfilia: 17 tuổi, là chị em chính vào phyên ổn cũng là 1 trong những Tinh Linch ma đạo sĩ táo bạo. Cô thực hiện chìa khoá Gate để mnghỉ ngơi cổng triệu hồi các Tinch Linch, cô cũng có một cây roi nhằm chống bị trong ngôi trường đúng theo khẩn, roi Ngân Hà, vày Virgo đưa đến cô, bây chừ cô đang có 10 chìa khoá xoàn, 5 chìa khoá bạc được coi là Tinch Linch ma đạo sĩ mạnh mẽ nhất hiện thời, cô thông thường nhóm với Cana vào cuộc thi thăng cấp S sinh hoạt hòn đảo Tenroujima và thông thường nhóm Fairy Tail A khi nghỉ ngơi Đại Hội Ma Thuật.Năm xưa, cô vứt trốn ngoài căn uống biệt thự nghỉ dưỡng vày sự ghẻ lạnh cùng hung ác của phụ thân cô, Jude Hearfilia, sau đó cô gồm ước mơ dấn mình vào hội Fairy Tail, hội mạnh nhất 7 năm kia và vượt trội nhất hiện giờ, rồi cô gặp được Natsu với Happy, nhị ma đạo sĩ của Fairy Tail trong cuộc chiến cùng với Salamander giả, vị cô ước ao dấn mình vào Fairy Tail yêu cầu Natsu sẽ mời cô vô hội của anh ấy với Happy, và tự kia cuộc hành trình dài của cô với nhóm Natsu bằng lòng được bắt đầu.

Bạn đang xem: Danh sách nhân vật trong fairy tail, danh sách các nhân vật trong fairy tail

Juvia Lockser: 17 tuổi, là một trong vai nữ trong phim, là 1 trong những ma đạo sĩ khá bạo gan sinh hoạt Fairy Tail, cô là ma đạo sĩ cần sử dụng hệ Thuỷ, cô vẫn biểu thị sức mạnh Lúc ai đó dám có tác dụng tmùi hương tới Gray, bạn trong mộng của cô ý. Cô hay hotline Lucy là tình địch bởi vì Gray cũng khá thân với Lucy trong đội Erza cơ mà. Cô từng phổ biến team cùng với Lisanna vào cuộc thi thăng cung cấp sinh hoạt đảo Tenroujima với phổ biến đội Fairy Tail B Khi vào Đại Hội Ma Thuật, từng là member của Element 4 vào Phantom Lord.Năm xưa, cô bị bạn bè xua đuổi bởi vì cô đi mang đến đâu là mưa cho tới đó phải cô được điện thoại tư vấn là cô gái của cơn mưa. Ngay kế tiếp, cô dấn mình vào Phantom Lord. Trong trận đánh thân Fairy Tail cùng Phantom Lord, cô đang phải lòng Gray với cô coi Lucy là tình địch với bất cứ cô nàng không giống khi ve sầu vãn bên Gray. Ngay sau thời điểm Phantom Lord chảy tan, cô theo dõi Gray cùng giúp Fairy Tail vào cuộc chiến sinh sống Tháp Thiên Đường và tức thì tiếp nối, cô gia nhập Fairy Tail với quyết chổ chính giữa cưa mang đến bởi được Gray.

Xem thêm: 15 Dòng Kem Nghệ Thái Lan Có Tốt Không, Mua Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu

*

Levy Macgarden: 17 tuổi, vai đàn bà vào phyên, một pháp cấp cho A vào Fairy Tail. Cô thực hiện Kí Hình Thuật, mặc dù ma pháp này không to gan lớn mật lắm nhưng Levy bao gồm một bộ não vừa hoàn hảo, vừa lanh lợi bắt buộc hoàn toàn có thể góp được Fairy Tail giữa những thời gian tìm tìm lên tiếng nào đấy cùng cô là trưởng nhóm của group Shadow Gear và từng chung đội với Gajeel vào cuộc thi thăng cấp cho S trên hòn đảo Tẻnoujima.Cô với Lucy là bạn bè với nhau, cô là tín đồ hiểu cuốn nắn tè tmáu của Lucy trước tiên. Trong trận đánh với Phantom Lord, Levy bị Gajeel tấn công và treo ở bên trên cây, thời điểm kia ai ai cũng khó tính cho Levy cả. Nhưng sau khoản thời gian ngừng trận chiến ấy, Levy với Gajeel hơi thân cùng nhau, Levy còn tồn tại biệt danh là Nnóng Lùn vày Gajeel đặt mang lại. Trong trận đánh với Tataros, Levy đã giúp Gajeel thắng lợi bằng phương pháp tiếp không gian đến anh. Sau trận chiến Tataros, Fairy Tail tung rã, Levy và Gajeel kéo Hôi Đồng với nhau, xong trận đánh cùng với Avatar, Levy với Gajeel cùng LiLy trsinh sống về Fairy Tail.

Mavis Vermalion: đôi mươi tuổi, bạn nữ trong phyên ổn, là 1 trong ma đạo sĩ rất mạnh khỏe trong Fairy Tail, là hội trưởng đời trước tiên của Fairy Tail cùng là tín đồ tạo nên ra Fairy Tail. Mavis hoàn toàn có thể cần sử dụng Tam Đại Ma thuật của Fairy Tail một biện pháp dễ dàng, có thể cần sử dụng thuật ảo ảnh ảnh.khi còn bé dại, Mavis thao tác trên Hội của khách hàng cô, Zera. Nhưng chợt đến một ngày, hội bị thiêu rụi vì chưng lửa, cô dẫn Zera đi trốn và cuộc hành trình ban đầu. Trên đường đi, cô chạm chán Yuri, Worrod với Prechnt. Họ cùng nhau nhận thấy, nhưng mà vì một ngày, Yuri bị nhốt vào con thú vật cho nên vì vậy Mavis bắt buộc phải sử dụng Law nhằm cứu giúp Yuri mặc dù nó vẫn chưa hoàn chỉnh, và cái giá bán bắt buộc trả là cô trường thọ hạn hẹp lên được nữa với cô bị dính một lời nguyền tương tự Zeref, cô càng trân trọng cuộc đời từng nào thì fan này sẽ chết bấy nhiêu. Vài ngày sau, khi cô biết Zera không thể sinh sống nữa cũng đó là thời điểm cô thành lập và hoạt động hội Fairy Tail. Mavis tất cả khối óc tính năng, là quân sư của toàn kế sách vì vậy cô giúp được không ít trong những cuộc chiến. Nhưng tới năm 738, cô mất cùng được lập tuyển mộ bên trên hòn đảo Tenroujima mà lại thiệt ra cô vẫn không chết. Do cô hôn Zeref và bị tiêu diệt đi nhưng mà vẫn có hấp lực trong người cô, Prechent sẽ cho cô vào khối pha lê, với bộ não lý tưởng của Prechent phải ông sẽ sáng sủa ra một yêu thuật cực bạo gan, đó là Fairy Heat, chính là Mavis và là trang bị Zeref sẽ nhắm đến trong cuộc chiến cuối cùng.


Chuyên mục: Thế Giới Game