Danh sách súng trong free fire

     
Các nhiều loại vũ khí vào Garena không tính tiền Fire siêu đa dạng, từ trang bị tầm xa như súng ngắm, tầm trung bình như súng lục cho tới tầm gần với "bá đạo" như loại chảo trong bếp, danh sách tổng hợp những loại vũ khí sau đây sẽ bộc lộ và đối chiếu điểm mạnh, điểm yếu để thực hiện hay gồm cách kháng lại kết quả trên đầu trường Garena không tính tiền Fire nhé! Danh sách những loại súng:1. Cận Chiến/Melee.2. Súng Ngắn/Handguns.3. Súng Shotguns.4. Súng tiểu Liên/Submachine Guns.5. Súng ngôi trường Tấn Công/ Assault Rifles.6. Súng Trung Liên/ Light Machine Guns.7. Súng Trường bắn Tỉa/ xạ thủ Rifles.8. Súng Đại Liên/ Heavy Machine Guns.9. Những loại thiết bị khác.

Bạn đang xem: Danh sách súng trong free fire

Danh sách các loại trang bị trong Garena không tính tiền Fire 

Danh sách những loại trang bị trong Garena miễn phí Fire

1. Cận Chiến/Melee

Vũ khí cận chiến thường hi hữu khi được sử dụng trong game free Fire, nhưng khi bạn hạ gục đối thủ đang cầm súng bằng những sản phẩm cận chiến này, hẳn bạn sẽ cảm thấy phiên bản thân cực kỳ bá đạo khi cài cho bản thân một pha highlight hùng hổ trong sự nghiệp chơi game của mình.

Chảo/ Pan

*

Món vũ khí giáp lá cà bá đạo số 1 các game Battle Royale khi có tác dụng đỡ đạn, đỡ mọi một số loại sát thương level 999999... Không khi nào thủng, không lúc nào hỏng hóc dù bom rơi đạn lạc.

=>Cách tải, update và nghịch Garena không tính phí Fire OB22=>Cách nhận kim cưng cửng miễn phí bạn dạng Free Fire OB22

Mã Tấu/Parang

Cảm giác con trẻ trâu nổi dậy khi bạn cầm món trang bị này, rất hữu dụng trong vấn đề đi hù dọa những kẻ tay ko tấc sắt buộc phải cuốn xéo khỏi khu vực loot đồ của người sử dụng khi mới nhảy dù xuống.

Gậy bóng Chày/Baseball Bat

Đây là món khí giới cận chiến có tầm đánh xa tuyệt nhất trong không tính tiền Fire, rất phù hợp cho các tình huống giáp lá cà bởi lợi thế trên. Nhưng hãy nhờ rằng gậy nhẵn chày không có chức năng đỡ đạn như Chảo đâu nhé.

Kiếm Nhật/Katana

Ai nhưng mà chả phù hợp được cụ một thanh Katana trông vô cùng ngầu chứ nhỉ, Katana là vũ trang cận chiến có tầm đánh vừa, ngắn thêm gậy nhẵn chày một chút ít nhưng dài thêm hơn tất cả các vũ khí còn lại. Chưa kể sát mến của Katana cũng rất lớn để giúp bạn chiếm cố gắng thượng phong trong một trận giác đấu.

2. Súng Ngắn/Handguns

Súng lục hay súng ngắn là đội vũ khí vô cùng đặc trưng trong quy trình đầu game khi chúng ta vừa nhảy dù trên không xuống, thời khắc mà sở hữu bất kể khẩu súng làm sao trong tay cũng với lợi thế không hề nhỏ trước những kẻ thù khác.

G18

Hay bọn họ thường biết đến với tên gọi lục trộm, G18 dù là sát thương phải chăng nhất trong số các một số loại súng lục tuy nhiên bù lại, đó là khẩu súng ngắn có con số đạn các nhất, có thể lên đến trăng tròn viên khi đính thêm thêm phụ kiện vỏ hộp tiếp đạn đi kèm với chế độ bắn liên thanh/ full auto cực kỳ có ích trong phần đông vị trí chật hẹp thuở đầu game.

USP

Game thủ thường gọi khẩu súng này là lục cảnh, đây là khẩu súng lục tự động được đánh giá là tốt nhất thế giới. Trong không tính phí Fire, USP có lượng ngay cạnh thương vừa đủ với 12 viên đạn, đi kèm theo khả năng gắn các phụ khiếu nại như băng đạn dài, nòng sút thanh hoặc nòng giảm giật.

M500

Đây là khẩu pháo ngắn tất cả sát thương lớn nhất trong 4 khẩu súng, hình như súng được lắp sẵn một ống ngắm 2X, nếu như bạn tìm được phụ kiện bớt thanh thì khẩu pháo này đang trở thành sát thủ thời điểm đầu game. Nhược điểm của súng là chỉ tất cả 5 viên đạn với độ lag lớn cũng giống như khả năng ổn định kém.

Lục Bạc/ Desert Eagle

Lục tệ bạc với liền kề thương gồm kém đi so với M500 nhưng lại vẫn là 1 trong khẩu súng ngắn mạnh, độ lag thấp hơn, khả năng kiểm soát điều hành và độ đúng mực được thổi lên cùng với băng đạn 7 viên. Đây vẫn là khẩu súng số 1 trong những khẩu súng ngắn.

Súng Trị Thương/ Treatment Gun

Đây là một trong khẩu súng ngắn kì lạ, khi bạn bắn vào kẻ địch, khẩu súng này đang lấy máu của kẻ thù để hồi máu cho mình và bạn hữu của bạn, điều này để giúp đỡ bạn trở nên một bình tiết di động. điểm yếu kém là khẩu súng này sẽ không thể gắn thêm thêm bất cứ phụ kiện nào cùng tầm bắn kém.

3. Súng Shotguns

Nếu chúng ta sở hữu một khẩu Shotguns thời gian đầu game, chúng ta đã auto trở thành hung thần quỷ ác của phần đa đối thủ. đã chẳng ai với sát 1 muốn đối đầu với một kẻ trên tay lăm lăm 1 khẩu shotgun sẵn sàng chuẩn bị nã trực tiếp vào tín đồ mình ngay khi bắt gặp.

M1014

Đây là khẩu shotgun bán auto có tầm phun trung bình tuy thế là tương đối xa so với loại Shotguns. Lượng liền kề thương vừa đề xuất nhưng được không ít người hâm mộ với 6 viên đạn lại rất có thể chiến đấu với kẻ địch ở khoảng cách trung bình.

M1873

Khẩu súng săn cưa nòng cùng với 2 viên đạn tải lực giáp thương khôn xiết lớn, người tiêu dùng khẩu súng này sẽ rất cần phải có tài năng bắn gần kề chiến thật chuẩn xác nếu không muốn từ bỏ đào chiêu tập chôn mình. Do điểm sáng cưa nòng đề nghị khẩu súng này không có tầm phun quá xa nhưng chỉ cân xứng cận chiến trong môi trường thiên nhiên chật hẹp.

SPAS-12

Khẩu shotguns bá duy nhất trong không lấy phí Fire với tốc độ bắn nhanh, tầm bắn trung bình, độ chụm đạn cao và tài năng phá liền kề thượng thừa. Kể cả những kẻ thù mặc gần kề 3 cũng phải tránh mặt sát thương thẳng từ khẩu súng này.

4. Súng tiểu Liên/Submachine Guns

Đặc điểm của đa số những khẩu pháo Tiểu Liên là tự dưng giật thấp, dễ kiểm soát, dễ sử dụng cùng tính cơ động võ thuật cao. Đổi lại liền kề thương cùng tầm phun chỉ đạt mức trung bình, SMG tương xứng với các pha cạnh tranh trực diện ở khoảng cách trung bình đổ lại.

MP40

Khẩu súng đái liên phổ cập trong lực lượng Đức Quốc thôn trong thời kỳ thế Chiến thiết bị 2. MP40 cực kỳ dễ phun nhờ độ giật thấp, vận tốc bắn cấp tốc và năng lực kiểm soát, hồi vai trung phong súng cao. Bù lại súng chỉ có sát yêu thương trung bình cùng ít có tác dụng tùy vươn lên là phụ kiện, MP40 thiết yếu lắp bất kể loại ống nhìn nào.

MP5

MP5 là khẩu súng tất cả độ chính xác cao nhất trong cái SMG, với vận tốc bắn nhanh tín đồ chơi tiện lợi hạ gục kẻ thù trong giây lát.

UMP

Tương tự MP5, UMP nhỉnh hơn một ít về mặt gần cạnh thương, dù tốc độ bắn không bởi MP5 nhưng điều này lại hỗ trợ cho UMP trở nên định hình hơn và tương xứng với phần lớn người nghịch mới.

VSS

Khẩu súng tè liên này khá đặc trưng khi có tầm phun xa nhờ vào vào xây đắp nòng súng, súng thắt chặt và cố định sẵn một ống nhìn 4X và nòng bớt thanh với tiếng sút thanh nhỏ tuổi nhất trong tất cả các nhiều loại súng góp VSS biến chuyển một sát thủ thầm im với khả năng cấu rìa, ăn mòn thể lực đối phương rất là khó chịu.

P90

Đây là khẩu SMG tiên tiến nhất trong miễn phí Fire và cũng là khẩu súng vượt trội nhất trong võ thuật tầm trung, tài năng bắn ghìm và chia cắt đối phương đáng nể dựa vào vào số lượng đạn hoàn toàn có thể lên mang đến 50 viên.

CG15

Đây là khẩu súng mang tưởng được lấy cảm xúc từ những bộ phim truyện khoa học viễn tưởng. Mặc mặc dù cho là súng SMG nhưng lại có tầm phun xa tích vừa lòng sẵn ống ngắm. Điểm nhất là súng rất có thể sạc năng lượng, tích điện càng béo thì giáp thương càng cao, hoàn toàn có thể hạ gục địch thủ chỉ với cùng 1 phát bắn chuẩn chỉnh xác.

5. Súng ngôi trường Tấn Công/ Assault Rifles

Là chiếc súng rộng rãi nhất, được rất nhiều người đùa tìm kiếm và tin cần sử dụng nhất về khoảng chừng giữa cùng cuối một trận đấu, Assault Rifles cũng thuộc dòng súng có số lượng nhiều tốt nhất trong miễn phí Fire, hãy cùng khám phá kỹ rộng về từng khẩu súng AR này nhé.

AK47

AK vẫn luôn luôn là khẩu pháo vô cùng mạnh khỏe trong phần nhiều các game bắn súng nhờ vào độ đúng mực và gần kề thương to mà nó gây ra cho đối thủ, có thể chiến đấu giỏi ở mọi khoảng cách cùng vận tốc bắn đáng nể. Mặc dù thế số bạn ưu tiên sử dụng AK là không tốt do độ lag lớn, khó kiểm soát độ lệch tâm.

M4A1

Đây hoàn toàn có thể được xem như là khẩu súng cân đối nhất trong toàn bộ các tựa game bắn súng với cạnh bên thương tốt, độ đúng đắn cao, tốc độ bắn nhanh, độ giật thấp, dễ dàng kiểm soát. Cực kỳ hữu hiệu khi fan chơi ao ước bắn liên thanh ở tầm trung mà ko sợ phun trượt quá nhiều.

Xem thêm: Người Ung Thư Nên Ăn Gì - Quan Niệm Sai Lầm Về Dinh Dưỡng Trong Ung Thư

M14

Là trở thành thể upgrade từ khẩu pháo trường M1 Garand huyền thoại của quân nhóm Mỹ, đây là khẩu súng trường tấn công vô cùng có ích trong chiến đấu cỡ trung đến xa. Độ ổn định, độ đúng mực cực cao vào từng phân phát bắn.

SCAR

SCAR là khẩu pháo trường giỏi nhất cho những người chơi mới tập làm quen với các kỹ thuật bắn liên thanh nhờ sự ổn định và kĩ năng hồi tâm nhanh chóng. Vấn đề của khẩu pháo này là vận tốc bắn ì ạch thường khiến cho người đùa mất ưu thế trước đối phương kể cả khi họ là fan bắn trước.

SKS

Với những chúng ta đã được học giáo dục quốc chống thì hẳn đang biết khẩu súng CKC được dùng làm huấn luyện tháo lắp. Với việc có sẵn ống nhìn 4X, các bạn sẽ không phải mất công tra cứu kiếm thêm nữa. Khẩu pháo này cũng cài sát thương lớn hơn đáng kể so với M14 nhưng mà đổi lại là độ chính xác và độ giật của súng khá cao.

FAMAS

Famas là khẩu súng trường mới nhất và gần như là là khẩu pháo trường tuyệt vời nhất về đều mặt, điểm nhất là Famas sở hữu cơ chế bắn Burst Mode/ bắn 3 viên một tỏ ra cực kỳ hiệu quả trong áp chế tầm trung.

AN94

Sự lộ diện của AN94 được coi như là một trong những biến thể tốt hơn của AK47 khi khẩu súng này có lượng giáp thương sút chút ít so với AK nhưng lại bù lại độ giật giảm sút đáng nhắc với độ đúng đắn cao hơn.

Dragunov SVD (Chỉ mở ra tại những điểm tiếp tế cùng trong thùng thính)

Đây là khẩu pháo trường đánh tầm tất cả sát thương lớn nhất cùng tầm phun xa nhất, với sức khỏe của nó cho nên việc chỉ xuất hiện thêm trong săng đồ tiếp tế là vấn đề dễ hiểu. Mặc dù tốc độ phun cực đủng đỉnh và năng lực hồi tâm thấp khiến cho khẩu súng này sẽ không phải là sự lựa chọn về tối ưu đối với bất kì người chơi nào.

XM8

Thường được trò chơi thủ nước ta gọi với cái thương hiệu Súng Cá Mập, khẩu súng này được cập nhật sau và được xem như là 1 sự cố kỉnh thế tuyệt vời cho M4A1 cùng FAMAS với mọi chỉ số xuất sắc hơn xứng đáng kể.

Groza (Chỉ xuất hiện tại các điểm tiếp tế với trong thùng thính)

Sở hữu lượng sát thương hoàn hảo trong team súng AR, Groza có độ chính xác cao, khả năng kiểm soát độ giật dễ dàng dàng. Súng có vận tốc bắn vừa phải phù hợp sử dụng trong cả nhị trường hợp bắn điểm xạ với liên thanh cơ mà không cần thiết phải biến đổi sang chế độ bắn phát một.

Bạn bao gồm thể tham khảo thêm về sức mạnh của khẩu Groza, các bạn tham khảo bài viết Vũ khí mạnh nhất trong miễn phí Fire tại đây.

6. Súng Trung Liên/ Light Machine Guns

Với ưu điểm là lượng đạn dồi dào, các khẩu súng trung liên là đông đảo món vũ khí quấy phá vô cùng khó chịu cho bất kì địch thủ nào.

M60

Khẩu trung liên M60 vô cùng định hình về phần lớn chỉ số, dù liền kề thương không đảm bảo nhưng lượng đạn nhiều chính là ưu điểm lớn số 1 của khẩu súng này một trong những tình huống trấn áp kẻ thù. Khá không mong muốn M60 không thể gắn thêm ống ngắm nếu không nó đang trở thành sự sàng lọc hoàn hảo.

M249 (Chỉ mở ra tại các điểm tiếp tế cùng trong thùng thính)

Một khẩu Trung Liên cùng với 100 viên đạn, rất có thể gắn ống nhìn xa, tầm phun xa, độ chủ yếu xác, độ bất biến cao với gần cạnh thương vừa đủ chính là nỗi lo lắng cho bất kì phương tiện đi lại nào đã lưu thông bên trên đường. Các bạn sẽ cảm thấy cực kì khó chịu khi đang làm việc bo giáp đít mà bị khẩu pháo này làm cho phiền.

7. Súng Trường phun Tỉa/ xạ thủ Rifles

Bị đối thủ bắn tỉa từ xa mà ngần ngừ vị trí của chúng đúng chuẩn ở đâu luôn là nỗi ác mộng so với bất kì fan chơi nào.

Kar98k

Khẩu súng phun tỉa nổi tiếng trong những game bắn súng sống sót Battle Royale từng là khẩu súng trường bolt-action cực tốt thế giới vào thời kỳ nạm Chiến thứ 2 do Đức Quốc Xã sản xuất ra. Dù không hẳn là khẩu súng bắn tỉa bao gồm sát thương lớn nhất nhưng rất có thể công nhận đây là khẩu súng phun tỉa tác dụng nhất trong không lấy phí Fire tính đến thời gian hiện tại.

AWM (Chỉ xuất hiện thêm tại các điểm tiếp tế cùng trong thùng thính)

Ác mộng của bất kì người chơi nào khi nghe đến thấy giờ gầm vang mà khẩu súng này sinh sản ra, càng đáng sợ hơn giả dụ tiếng đạn xé gió hướng thẳng về phía bạn. Đây chắc chắn rằng là khẩu súng bắn tỉa mạnh mẽ nhất trong miễn phí Fire.

8. Súng Đại Liên/ Heavy Machine Guns

Súng xoay Nòng/ Gatling Gun (Chỉ lộ diện trong thùng thính)

Khỏi đề nghị nói thì chắc ai cũng hiểu được sự gian nguy của món thiết bị này, cũng bởi vì lẽ đó mà khẩu súng này chỉ xuất hiện trong thùng thính với tỉ lệ hết sức hiếm.

9. Những loại trang bị khác

Ngoài mọi dòng súng ống đề cập trên, không tính tiền Fire còn tồn tại một số các loại vũ khí vô cùng bổ ích khác.

Nỏ/ Crossbow

Thứ tranh bị nguy hiểm bậc nhất trong game với duy nhất phát bắn đúng mực duy nhất hoàn toàn có thể hạ gục đa số đối thủ. Giá bán gì đây là cây nỏ thần của An Dương vương với kỹ năng bắn liên thanh thì chắc chắn người fan nhà nhà đang săn tìm kiếm rồi.

Súng phóng lựu/ M79

Vũ khí gây cạnh bên thương diện rộng kinh sợ nhất trong free Fire, một phân phát bắn đúng đắn có thể tiêu diệt cả một Squad hoặc thổi cất cánh một cái xe, không tồn tại cách làm sao để tranh đấu với vụ nổ mà lại M79 khiến ra. Đây có thể là vũ khí tạo mất cân đối nhất không tính tiền Fire hiện tại tuy vậy với tần suất xuất hiện thêm cực thấp, lượng đạn vô cùng tiêu giảm và khả năng bắn chính xác không thừa cao, có lẽ không phải lo lắng quá nhiều về khí giới này.

Súng phóng lựu/ MGL140

Tương tự M79, tuy sức sát thương tất cả phần nhát hơn tuy vậy với kỹ năng bắn thường xuyên với ổ đạn tròn cất đến 5 viên lựu đạn và rất có thể mở rộng băng đạn trở nên MGL140 biến đổi món tranh bị oanh tạc hết sức nguy hiểm.

Lựu đạn/ Grenade

Khác cùng với M79, lựu đạn có thể được search thấy rất nhiều và gần kề thương thì chắc chắn miễn bàn, bạn sẽ không hề hy vọng tự nhốt mình trong một căn phòng khi kẻ địch thì lăm lăm trong tay hàng trăm quả lựu đạn chuẩn chỉnh bị xuất bán cho bạn.

Lựu mù/ Flashbang

Bạn núp vào một góc ngôi nhà, nghe thấy tiếng bước chân ập đến từ tứ phía và một quả bom tiếng nổ lóe sáng sủa trước mặt khiến bạn không thể nhận thấy gì... Chúc mừng bạn sẵn sàng toi đời.

Mìn/ Landmine

Chỉ đề nghị đặt mọi quả mìn này bên trên những tuyến đường lớn đông xe cộ qua lại, kẻ thù sẽ ko thể hiểu rằng chuyện gì chuẩn bị sửa xảy ra với chúng.

Bom Keo/ Gloo Wall

Đây là món vũ khí có tác dụng phòng thủ hiếm hoi trong game, lúc ném đi, khía cạnh đất nơi trái bom chạm vào sẽ lập tức tạo thành một tường ngăn phòng thủ bằng keo để người chơi ẩn nấp. Rất bổ ích trong những tình huống dầu sôi lửa bỏng

Ngoài ra, để chơi game pro hơn, các bạn cần biết cách thiết lập bàn phím chơi game, tham khảo bài viết hướng dẫn bí quyết cài keyboard chơi Garena không lấy phí Fire trên máy tính tại trên đây để hiểu thêm chi tiết.

Nguồn ảnh: Internet

Trên đây là tất cả đầy đủ gì có trong Danh sách những loại vũ trang trong Garena free Fire mà shop chúng tôi muốn share với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong những đó? Liệu shop chúng tôi có loại bỏ điều gì nữa không? nếu như khách hàng có chủ ý về Danh sách các loại thiết bị trong Garena free Fire, hãy cho chúng tôi biết sinh sống phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu như thấy bài viết này hay và vấp ngã ích, xin chớ quên share nó tới những người khác.


Chuyên mục: Thế Giới Game