Đạo mộ bút ký thiện nữ mobile

     

Thiện cô gái Mobile - chắc hẳn hiện giờ thì người nào cũng đã có được đến ngưỡng level 65 rồi nhỉ ! Vậy mọi tín đồ đã cố rõ phương pháp để dùng Đạo cụ "Đạo Mộ cây bút Ký" chưa? Nếu chưa thì hiện giờ chúng ta cùng tìm hiểu nào.

Bạn đang xem: Đạo mộ bút ký thiện nữ mobileThiện người vợ Mobile – Chắc hẳn bây chừ thì ai cũng đã có được đến ngưỡng màn chơi 65 rồi rò rỉ ! Vậy mọi bạn đã cố rõ phương pháp để dùng Đạo cụ “Đạo Mộ cây viết Ký” chưa? Nếu chưa thì bây chừ chúng ta cùng tò mò nào.


*
Đạo Mộ cây bút Ký

-Khi họ đào Tàng Bảo Đồ Sơ – Trung – Cao sẽ ngẫu nhiên nhận được đạo cụ “Đạo Mộ cây viết Ký” .

-Mua trên Chợ tín đồ Chơi.

Chợ tín đồ Chơi

Cách Đào Kho Báu

1. Xác định phiên bản đồ chứa kho báu:

-Đi từng bản đồ một để dò, mang lại mỗi bàn vật dụng ta nhấp Dùng để xem phiên bản đồ này có kho báu hay không.

Xem thêm: Tiểu Sử Nguyễn Thành Nam Sinh Năm Bao Nhiêu, Nguyễn Thành Nam Sinh Năm Bao Nhiêu

Khi bản đồ tất cả kho báu sẽ sở hữu thông báo:


*

Bản đồ không có kho báu đã thông báo:

*

Đọc nhắc nhở của “Đạo Mộ cây viết Ký” phán đoán xem kho báu nằm ở bạn dạng đồ nào. Ví dụ: “Đạo Mộ cây bút Ký” này viết: “Đây là nhật ký của ai đó cùng với nội dung: Ta thuộc vài người bạn đi dạo thì không may bị nhốt ngơi nghỉ ngôi miếu hoang này .v.v.v.. “. Vậy ngôi miếu hoang là gì? Là “Tự” và trong quả đât của Thiện thanh nữ Mobile có 1 maps tên là Lan Nhược Tự thì chúng ta đến đấy đào cùng xem demo đúng tuyệt không.

2. Xác xác định trí đào kho báu:

Khi xác minh được đúng bản đồ rồi thì các bạn vừa chạy quanh bản đồ vừa nhấp dùng “Đạo Mộ cây viết Ký”, lúc nào hệ thống thông báo “Chỗ ngươi đào cực kỳ gần kho báu, hãy tìm kiếm kỹ” thì có nghĩa là kho báu sẽ ở gần bạn rồi.

*

Bây giờ các bạn hãy khẳng định phương hướng xem kho tàng nằm ở phía nào.

Ví dụ: bạn điều khiến nhân vật dụng chạy qua trái cùng nhấp dùng “Đạo Mộ bút Ký”, khối hệ thống sẽ thông báo lại rằng: “Bản đồ này còn có kho báu, nhưng lại ngươi đào sai vị trí rồi” tức là bạn đã đi ngược hướng, từ bây giờ hãy đi về phía mặt phải. Liên tiếp làm như thế với phía trên và phía dưới.


Chuyên mục: Thế Giới Game