Đáp án thời khắc đối đầu

     

Trong game Âm Dương Sư, lân cận việc search và tiêu diệt quái thú, chúng ta còn đề xuất vượt qua một thử thách khó khăn không kém đó là trả lời thắc mắc mật thư. Các câu hỏi này xuất hiện trong thời khắc đối đầu và phần lớn là các câu hỏi có liên quan đến những chức năng, trọng trách trong Âm Dương Sư. Để bằng hữu vượt qua thời khắc đối đầu và cạnh tranh nhanh nệm và tiện lợi hơn, shop chúng tôi sẽ nhảy mí đáp án câu hỏi mật thư thời khắc đối đầu và cạnh tranh Âm Dương Sư ngay sau đây.

Đáp án thắc mắc mật thư thời khắc đối đầu Âm Dương Sư về công dụng các các bộ món

*
*
*
*
*
*
Các thắc mắc trong Âm Dương Sư không thể khó nếu như bạn chú ý

Đáp án câu hỏi mật thư thời khắc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Âm Dương Sư về nội dung, cách thức và thuật pháp gồm có:

Nội dung nào các bạn không thể xem làm việc thư viện? – cung cấp thức thầnCó thể xem nước ngoài truyện làm việc mục nào? – nước ngoài truyệnBạn rất có thể đặt thức thần vào vườn khi thỏa mãn nhu cầu điều kiện nào? – ngừng truyền thuyếtTham gia Bách Quỷ Dạ Hành, bạn sẽ nhận được gì? mảnh khế ướcBạn nhận được huy hiệu thông qua cách nào? Hội chiến săn bắtNhận được Vinh Dự thông qua cách nào? – PVPThuật Pháp chẳng thể làm gì? – Thăng cấp cho thức thầnThuật pháp rất có thể giải trừ hiệu ứng sút ích là? – Thiên Giáng Lệ KíchThuật pháp có thể phong ấn ngự hồn của thức thần là? – trọng điểm Đố KỵThuật pháp nào tất cả thể bảo đảm đồng đội trong các thuật pháp bên dưới đây? – Phong ThuẫnThuật pháp nào khiến địch câm lặng? – Oan Hồn Trọng PhápThuật pháp cung cấp Hỏa Quỷ cho theo người là? – Họa Phúc Tương SinhThuật pháp nào có thể hồi sinh đồng đội? – Đào Khai HoaThuật pháp giúp phe mình tăng nhanh hành động là? – Hola HolaThuật pháp điều trị là thuật pháp nào dưới đây? – Trị Dũ QuangThuật pháp khiêu khích là thuật pháp nào bên dưới đây? – Châm nữThuật pháp sát thương quần nỗ lực là thuật pháp nào dưới đây? – cầu hồn đăngThuật pháp chi phí là bao gồm nghĩa rất có thể làm tiêu tốn mấy điểm của Quỷ Hỏa? – 2 điểmThuật pháp nào có hiệu ứng khống chế? – Bạo Phong TuyếtThuật pháp nào có khả năng bảo đảm đồng đội? – Phong Thuẫn

Trên đó là những đáp án câu hỏi mật thư thời khắc đối đầu Âm Dương Sư được công ty chúng tôi sưu trung bình lại đề giúp anh em vượt qua thời khắc tuyên chiến đối đầu một cách tiện lợi nhất. Cạnh bên đó, bạn bè hãy để ý đến các cụ thể khi gameplay để có thể trả lời đúng chuẩn các câu hỏi khác không có trong đây.


Chuyên mục: Thế Giới Game