Đặt vé xe tết phương trang

     

*

*

*

*

*

20M

Hơn trăng tròn triệu lượt khách

Phương Trang giao hàng hơn đôi mươi triệu lượt khách/bình quân 1 năm trên toàn quốc


250

Hơn 250 phòng vé, chống hàng

Phương Trang tất cả hơn 250 chống vé, trạm trung chuyển, bến xe... Bên trên toàn hệ thống


1,600

Hơn 1,600 chuyến từng ngày

Phương Trang phục vụ hơn 1600 chuyến xe con đường dài và tỉnh khác mỗi ngày


CÔNG TY CỔ PHẦN xe cộ KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1.

Bạn đang xem: Đặt vé xe tết phương trang

 Được tham khảo những tin tức cơ phiên bản liên quan đến sự việc chọn với đặt vé như: tên thương hiệu xe, tuyến đường xe, mã số ghế, cách tiến hành và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng hàng trên modem.vn được modem.vn cam kết bảo mật tuyệt vời nhất theo chủ yếu sách đảm bảo thông tin khách hàng hang của modem.vn. - Việc thu thập và sử dụng thông tin của chúng ta chỉ được triển khai khi bao gồm sự gật đầu của quý khách hàng đó trừ rất nhiều trường hợp quy định có nguyên tắc khác.

3. Khách hàng hoàn toàn có thể gửi năng khiếu nại trực tiếp đến thành phần hỗ trợ người sử dụng của modem.vn. Khi nhận được khiếu nại của hành khách, thành phần hỗ trợ người tiêu dùng của modem.vn sẽ chuyển ngay khiếu nại đó cho Hãng xe bằng các phương thức sớm nhất và yêu mong giải quyết.

4. Khách hàng cần được thường xuyên đọc cùng tuân theo các chế độ và Quy định đang rất được đăng bên trên modem.vn để có thể hiểu và triển khai được các chính sách và nguyên lý tại thời gian đó.

5. Khách hàng đồng ý không truy cập (hoặc cố kỉnh truy cập) ngẫu nhiên các thương mại & dịch vụ nào bằng bất kỳ các phương tiện đi lại nào khác ngoài giao diện được cung ứng bởi modem.vn

6.

Xem thêm: Sinh Mổ Có Đặt Vòng Tránh Thai Được Không, Sau Sinh Mổ Bao Lâu Có Thể Đặt Vòng Được

 khách hàng gật đầu đồng ý rằng sẽ không tiến hành bất kỳ hoạt động nào quậy phá hoặc phá những dịch vụ.

7. Quý khách vui mắt mang e-mail có chứa mã vé mang đến văn phòng nhằm đổi vé lên xe pháo trước giờ xuất bến tối thiểu 60 phút để công ty chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin hành khách phải chính xác, còn nếu không sẽ quan trọng lên xe cộ hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách không được đổi / trả vé vào các dịp nghỉ lễ hội Tết ( ngày thường qúy khách được quyền đổi khác hoặc diệt vé một lần độc nhất vô nhị trước giờ đồng hồ xe chạy 24 giờ), chi phí hủy vé 10%.

10. Mọi trường hợp có hành vi gian lận , gian lận , phá hoại hệ thống , ... Công ty chúng tôi sẽ không giải quyết và sẽ đưa cơ quan công dụng xử lý theo quy định .

11. Nếu quý khách mong muốn trung chuyển, vui lòng tương tác số smartphone 1900 6067 trước lúc đặt vé . Chúng tôi sẽ ko đón / trung gửi tại những vị trí xe trung chuyển bắt buộc tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học sung sướng mang theo CMND và GIẤY BÁO THI. Hầu như trường hợp gian lậu mua vé không hẳn thí sinh doanh nghiệp Phương Trang sẽ KHÔNG chịu trách nhiệm hỗ trợ vé và hoàn trả tiền.


Chuyên mục: Thế Giới Game