Đấu trường 100 phiên bản mới

     

(TGĐA) - Gameshow Đấu trường 100 (tên nguyên phiên bản 1 vs 100), là giữa những gameshow ở trong loại bom tấn và có tuổi thọ nhiều năm trên núm giới, sẽ và đang được phát sóng tại mặt hàng chục nước nhà trên nạm giới.

Bạn đang xem: Đấu trường 100 phiên bản mới

Bạn đang xem: trường đấu 100 phiên bạn dạng mới


*

*

Được phát khởi và cải tiến và phát triển ý tưởng bởi tập đoàn Endemol (một trong số những nhà cung ứng format chương trình số 1 của vậy giới), đến thời điểm này 1 vs 100 đã trở thành một uy tín rất không còn xa lạ với khán giả truyền hình khắp năm châu.

Tại nước ta qua 6 năm vạc sóng trên VTV3, Đấu trường 100 đã và đang xác định được uy tín và hình hình ảnh rất riêng của mình, khi luôn là một trong số không nhiều gameshow luôn luôn có độ thu hút rất cao với người theo dõi truyền hình cả nước. Với mong ước làm new chương trình theo hướng tích cực và năng động hơn, tương xứng với nhu yếu xem và hưởng thụ ngày càng tốt của người theo dõi hiện nay, BTC Đấu ngôi trường 100 đã mạnh dạn cải thiện format chương trình bởi một phiên phiên bản mới hoàn toàn, cả về hiệ tượng và cơ chế chơi.

Phiên phiên bản mới của Đấu trường 100 năm 2012

Sân khấu có vẻ ngoài mới

Đấu trường 100 năm 2012 có sân khấu mới trọn vẹn và hiện đại theo phiên phiên bản gốc của Mỹ. Theo đó, screen led cực đại nằm ngay lập tức trung vai trung phong 100 người cùng chơi, tạo ra sự hầm hố và sự hệ trọng cao giữa tín đồ chơi chủ yếu (NCC) thuộc 100 fan chơi. Như thế, không khí sân khấu new tạo điều kiện cho MC với NCC dễ chịu trong di chuyển, ko bó gọn trong một địa điểm như trước.

Luật nghịch và thang điểm mới

- hiệ tượng câu hỏi vẫn dựa trên phiên bạn dạng hiện nay, thể loại thắc mắc trắc nghiệm với 3 phương án trả lời A, B và C. Tuy nhiên, không vận dụng mức độ thắc mắc khó xuất xắc dễ, nấc độ thắc mắc khó/dễ tùy nằm trong vào quy trình chơi của NCC, không phân thành chủ đề như trước (Văn hoá-Xã hội, Thể thao…)

- Thang điểm thưởng cùng với 10 cấp độ từ thấp mang đến cao, tương ứng 10 cực hiếm tiền thưởng không giống nhau. Mỗi khi NCC các loại được lần lượt tối thiểu 10 bạn cùng nghịch thì chi phí thưởng sẽ tăng lên cấp độ cao hơn nữa kế tiếp.Trong kia để chiến thắng và đạt giải thưởng tối đa 50.000.000 đồng (cấp độ 10), NCC bắt buộc loại được người cùng chơi thứ 100. Giả dụ chỉ các loại từ 91-99 người chơi, NCC vẫn tại mức tiền thưởng cấp độ 9 (30.000.000 đồng).

- NCC được quyền ra về giữa chừng cùng với số tiền thưởng đã có, tại bất kỳ thời điểm nào của trò chơi (sau khi nhiều loại được từ bỏ 10-19 tín đồ và gồm tiền thưởng của cấp cho độ một là 500.000 đồng).

- trả toàn biệt lập so với phiên bản cũ, Đấu trường 100 phiên phiên bản 2012 sẽ có được sự liên hệ cao giữa NCC và những người cùng chơi, trình bày qua pháp luật chơi bắt đầu “chia tiền từ NCC”. Nghĩa là những người dân cùng đùa có thời cơ được chia tiền thưởng tự NCC, sau thời điểm NCC nhiều loại được 50 người cùng chơi. Từ thời khắc này, trường hợp NCC vấn đáp sai bất kể câu hỏi nào, số tiền thưởng đang sẵn có sẽ được phân chia đều cho người cùng chơi tất cả câu vấn đáp đúng. NCC cũng sẽ phải lựa chọn 1 vào 2: Dừng cuộc chơi và ra về với số chi phí thưởng vẫn có, hoặc mạo hiểm chơi tiếp để có cơ hội nâng cao số tiền thưởng. Và người cùng chơi bao gồm quyền yêu cầu NCC bắt buộc chơi tiếp…

Ba quyền cung cấp mới

Thăm dò: đo đắn với cách thực hiện A, NCC yêu thương cầu máy tính xách tay thống kê tất cả bao nhiêu người cùng chơi đã cùng lựa chọn A. Phụ thuộc vào số liệu thống kê lại này, NCC quyết định phương án vấn đáp của mình.

Xem thêm: Modern Strike Online: Bắn Súng 17+ +, Modern Strike Online: Bắn Súng 17+

Nếu toàn bộ các tín đồ cùng chơi có phương án trả lời giống nhau, 4 tình huống:

• NCC chọn cùng câu trả lời và đúng, trò chơi tiếp diễn.

• NCC lựa chọn cùng giải đáp và sai, game kết thúc, tất cả đều không tồn tại tiền thưởng.

• NCC lựa chọn khác giải đáp và đúng, NCC thành công với số chi phí thưởng buổi tối đa.

• NCC chọn khác đáp án và sai, NCC lose game, chi phí thưởng cho thời đặc điểm đó sẽ được phân tách đều cho những người cùng chơi (nếu câu trả lời đó đúng).

Tin người cùng chơi: NCC yêu thương cầu máy vi tính thống kê gồm bao nhiêu tín đồ cùng chơi chọn A / B / C. NCC suy xét nên tin hay không tin vào tỷ lệ số đông.

Cách thức sử dụng

• NCC được áp dụng 3 quyền cung ứng tại bất kỳ thời điểm như thế nào trong game.

• NCC được áp dụng 3 quyền cung cấp theo thứ tự bất kỳ.

Tuyển sinh

- NCC được BTC tuyển sinh riêng rẽ với các tiêu chuẩn riêng về con kiến thức, nhan sắc vóc, ứng xử, tính cách …

- Đa dạng hình thức tham gia của không ít người cùng chơi với nhiều nhóm gồm nghề nghiệp không giống nhau như chưng sỹ, CBCNV, giáo viên, quân đội, công an, người nghệ sỹ …

- Tổ chức các chương trình đặc biệt quan trọng kỷ niệm thời điểm dịp lễ trong năm như Ngày công ty giáo với những người dân cùng nghịch là giáo viên …


Chuyên mục: Thế Giới Game