Đền bù fo3 sang fo4

     

Khi thay đổi Fo3 quý phái Fo4 bạn đã được một trong những ưu tiên tương tự như đền bù độc nhất định. Đền bù nhiều hay không nhiều là tùy nằm trong vào acc trò chơi trước đó của công ty có mọi gì. Cùng tham khảo xem chế độ đền bù của Fifa Online cho tất cả những người chơi thế nào nhé!
Bạn đang xem: Đền bù fo3 sang fo4

Quyền lợi khi biến đổi Fo3 lịch sự Fo4

Để bảo đảm tính công bằng cho người chơi nhiều năm đóng góp những cho Fo4 khi gửi fo3 sang trọng fo4 . Các bạn sẽ được hưởng một số chính sách ưu đãi.

Những chế độ này được áp dụng với một số người đùa nhất định. đa số là những người dân chơi đã tất cả thành tích thi đấu tốt khi fo3 sang trọng fo4 còn hoạt động. Hồ hết ưu đãi có thể kể cho đó là:

Những gì bạn đã sở hữu được trong Fo3 đều sẽ được quy biến thành điểm EP point. Điểm này sẽ được dùng để làm mua hồ hết vật phẩm bao gồm trong shop quy thay đổi EP. Điểm EP tới từ giá trị đội hình của doanh nghiệp đã cài đặt ở Fo3 cũng như EP đã có trước đó. Bạn hoàn toàn có thể mua hầu như thẻ cầu thủ tất cả điểm cộng cũng giống như độ hiếm khác nhau. Gần như gói may mắn và gói cung ứng khác cũng rất được bày buôn bán trong cửa hàng với giá EP point vô cùng hấp dẫn. 
*
Hướng dẫn biến đổi Fo3 quý phái Fo4 và dùng điểm EP point:

Để bảo đảm an toàn bạn ko tốn nhiều thời gian để thực hiện quy trình này.

Xem thêm: Cách Làm Mồi Câu Cá Ở Sông, Cách Làm Mồi Câu Cá Chép Sông, Hồ Hiệu Quả Nhất

Chúng tôi xin lý giải cho bạn cách để thực hiện gửi đổi. Các bạn cần tuân theo từng cách sau để hoàn thành biến đổi sang Fo4:

Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ biến đổi theo đường link của garena hỗ trợ sau: betago.garena.vn.Bạn tiến hành đăng cam kết và đăng nhập tài khoản mới của chính bản thân mình tại showroom trên. Kế tiếp bạn links và coi khi chuyển đổi tài khoản fo3 quý phái fo4 của chính mình có đáp ứng được yêu cầu biến đổi không. Khi Fo4 được hoàn thiện và đã tạo ra chạy chủ yếu thức chúng ta cũng có thể dùng đa số điểm EP point để sở hữ vật phẩm. Hãy cũng săn trong cửa hàng ep point fo4 nhé!Lưu ý là một số trong những vật phẩm gồm số lần cài giới hạn, cho nên nên để ý kỹ trước khi thực hiện giao dịch nhé. Vì vậy điểm ep point fo4 rất quan trọng cho bạn.Sau lúc mua thì gói hoặc thẻ của thủ mà các bạn đã chọn sẽ được đưa vào tài khoản đã liên kết. Cẩn thận nếu không thì những vật phẩm này sẽ không đến đúng chỗ bạn có nhu cầu đâu. 

Điểm Ep point FO4 của bạn sẽ được tính theo tổng giá trị đội hình cũng tương tự EP còn vào acc. Rõ ràng là giá bán trị quy củ của của HLV 1 cùng của HLV2 cùng với số EP còn sót lại của bạn. Điểm EP point của chúng ta chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trong shop mà Fo4 đã cung cấp. Bạn hoàn toàn không thể tặng kèm quà cũng giống như chuyển EP point cho tất cả những người chơi không giống được. Còn một lưu ý nữa đó là thời gian để bạn triển khai đăng ký kết chuyển đổi. Sau thời hạn này thì các bạn không thể triển khai chuyển đổi. 

*

|
Chuyên mục: Thế Giới Game