Diễn viên chiếc lá cuốn bay

     

San Wisapat bị tóm gọn vì không trung thực khi khai báo về tử vong của Tangmo Nida. Cô cũng là người sau cùng tiếp xúc với chị em diễn viên.

Bạn đang xem: Diễn viên chiếc lá cuốn bay


Ngày 2/4, tờ Thairath tin báo tòa án đã ban lệnh bắt giữ lại San Wisapat - người bạn đi cùng loại thuyền với cô gái diễn viên Tangmo Nida. Nguyên nhân tòa án giới thiệu là San Wisapat ko trung thực khi khai báo về chết choc của bạn nữ diễn viên, dẫn đến chậm rì rì trong điều tra.

Theo lời khai của những nhân chứng xuất hiện trên thuyền, San biết đến người cuối cùng tiếp xúc với Tangmo, cũng là bạn tỏ thái độ thờ ơ, không vồ cập khi diễn viên Chiếc lá cuốn bay xảy ra sự cầm ở đuôi thuyền.

*

Tòa án ban lệnh bắt giữ San Wisapat - người sau cùng tiếp xúc với Tangmo Nida trước lúc nữ diễn viên rơi xuống sông.

Theo Thairath, San Wisapat mải sử dụng điện thoại, không nhiệt tình việc Tangmo đang bám vào chân mình ước cứu. "Khi San Wisapat ý thức được tình huống nguy hiểm, Tangmo sẽ rơi xuống nước", tờ Thairath viết.

Ngoài lệnh bắt giữ lại San Wisapat, media Thái Lan cho thấy thêm chủ thuyền Por và người tinh chỉnh thuyền Robert bị buộc tội thêm nhì tội danh, bao gồm tạo hội chứng cứ giả cùng tiêu hủy chứng cứ. Cảnh sát điều tra được hai bạn ném những chai rượu trống rỗng xuống sông nhằm ngụy sản xuất hiện trường, né bị kết tội say xỉn trong khi điều khiển và tinh chỉnh phương tiện giao thông vận tải đường thủy.

Trước đó, Por với Robert đã bị buộc tội sơ ý gây bị tiêu diệt người. Hai bạn được bảo hộ tại ngoại, tạm thời thời không hẳn ngồi tù. Có ý kiến cho rằng một đội nhóm quân sư lép vế Por và Robert, hỗ trợ tư vấn cho nhị người lũ ông phương pháp làm giả minh chứng và lời khai để trốn tội.

*
*

Luật sư dự đoán cảnh sát công bố nguyên nhân tử vong của Tangmo Nida vào trung tuần tháng 4.

Vụ câu hỏi nữ diễn viên Tangmo Nida rơi xuống sông và tử nạn diễn ra vào ngày 24/2. Sau hai ngày search kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm kiếm thấy thi thể của cô vào trong ngày 26/2. Trước làn sóng căng thẳng của dư luận, thủ tướng vương quốc của những nụ cười đã yêu mong cảnh sát trang nghiêm đẩy cấp tốc tiến độ khảo sát sự việc, sớm công bố thủ phạm.

Decha - dụng cụ sư của Tangmo - trả lời truyền thông, dự đoán vì sao gây ra tử vong của đàn bà diễn viên được chào làng vào khoảng chừng 15 ngày sau. Vụ án gặp gỡ nhiều trở ngại do những nhân hội chứng và nghi phạm xuất hiện trên thuyền không khai báo trung thực.


Cái kết nào mang lại tình yêu "Tuổi 25, tuổi 21"

"Twenty Five, Twenty One" dần đi đến hồi kết. Tuy nhiên, chuyện tình của cặp bao gồm vẫn đối lập nhiều thử thách và khó để đưa ra dự đoán chắc chắn rằng ở tập cuối.

Xem thêm: Cách Lập Nick Steam Trên Máy Tính, Tạo Tài Khoản Của Bạn


Lớp trưởng nổi loàn trong "Tuổi 25, tuổi 21"

Theo Ten Asia, chưa có nhiều kinh nghiệm vào nghề, Lee Joo Myung vẫn được đánh giá cao về khả năng diễn xuất khi phụ trách vai lớp trưởng Ji Seung Wan vào “Tuổi 25, tuổi 21”.


Sai lầm tuổi con trẻ trong "Twenty Five - Twenty One"

Tác phẩm "Twenty Five - Twenty One" đem về nhiều câu chuyện, lời khuyên chân thành và ý nghĩa trong mỗi tập phim, nhất là những bài học về cách vấp bổ để trưởng thành.


Baifern Pimchanok cùng dàn sao viếng diễn viên "Chiếc lá cuốn bay"

Nhiều diễn viên vương quốc nụ cười như Pinky Savika, Kwan Usamanee, Baifern Pimchanok tới tri ân Tangmo Pataratida. Họ đau khổ trước sự ra đi bất ngờ của ngôi sao sáng "Chiếc lá cuốn bay".


Gia đình hoãn lễ hỏa táng cô gái diễn viên "Chiếc lá cuốn bay"

Mẹ cụ nghệ sĩ Tangmo Pataratida Patcharawirapong đã ký vào đối kháng xin trữ đông thi thể cô để giao hàng cho công tác tái bình chọn tử thi.


*

ngờ vực mới về chết choc của đàn bà diễn viên "Chiếc lá cuốn bay"

0

Cảnh sát cho biết trong các nhân bệnh trên tàu thuộc Tangmo khi cô gặp mặt nạn, một số người đang nói dối. Cơ quan công dụng không thải trừ khả năng về án làm thịt người.

*

bà mẹ diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" dấn 916.000 USD tiền đền bù

0 1

Bà Panida Siriyuthyothin cho thấy đã tha thứ mang lại ông Tanuphat Lertthaweewit. Tín đồ này liên tục xin lỗi và ý kiến đề nghị trả khoản tiền bồi hoàn hơn 916.000 USD.

*

Tang lễ bạn nữ diễn viên "Chiếc lá cuốn bay"

0

Tang lễ của bạn nữ diễn viên Tangmo Pataratida Patcharawirapong ra mắt trong 3 ngày 11-13/3. Số lượng người đến viếng bị giảm bớt vì vấn đề dịch bệnh.


Chuyên mục: Thế Giới Game