Chuyện gì đang xảy ra vào 8

     

Nhiều gia chủ đang chạm chán khó khăn lúc trả các khoản vay thế chấp ngân hàng do đại dịch vi-rút corona. Sau đây là thông tin bổ ích về những lựa chọn và quyền của quý vị.

Bạn đang xem: Chuyện gì đang xảy ra vào 8


Nếu khách hàng đang gặp khó khăn về tiền bạc, quý khách không đối kháng độc

Luôn bao gồm sẵn trợ giúp. Đa số chủ nhà có quyền được nhất thời hoãn trả khoản vay thế chấp vay vốn do gặp gỡ khó khăn tài chính liên quan đến vi-rút corona. Nhất thời hoãn trả khoản vay cụ chấp là khi bên dịch vụ vay thế chấp hoặc bên cho vay của quý vị chất nhận được quý vị tạm dừng hoặc giảm khoản tiền trả khoản vay thế chấp ngân hàng trong một thời hạn giới hạn trong những lúc quý vị bình ổn lại chứng trạng tài chính của mình.

Tạm hoãn trả khoản vay thế chấp vay vốn không diễn ra tự động. Quý vị yêu cầu yêu mong từ bên thương mại & dịch vụ vay thế chấp của quý vị. Đây có thể là một bước đặc biệt cần thực hiện, nhưng triển khai ngay hiện thời có thể góp quý vị tạm bợ dừng những khoản đưa ra trả của mình và kiêng bị tịch thu nhà/đất.


Close


cốt truyện this

*
00:00

Tạm hoãn trả khoản vay ráng chấp xong xuôi bằng một kế hoạch chi trả, chưa phải trả một lần

Các gia chủ được tạm bợ hoãn trả khoản vay thế chấp theo Đạo hiện tượng Hỗ Trợ, cứu Trợ Và bình yên Kinh Tế Trong toàn cảnh Đại Dịch Vi-rút Corona (Coronavirus Aid, Relief, & Economic Security, CARES) không bắt buộc phải hoàn trả các khoản tiền không trả của mình một lần sau khi giai đoạn nhất thời hoãn trả khoản vay thế chấp ngân hàng kết thúc. Quý vị có thể trao thay đổi với bên thương mại dịch vụ vay thế chấp của mình, hoặc ban đầu với nuốm vấn viên nhà ở được bộ Gia Cư và cải tiến và phát triển Đô Thị Hoa Kỳ (Department of Housing và Urban Development, HUD) chấp thuận, để đàm luận về planer trả nợ tương xứng với yếu tố hoàn cảnh của quý vị.

Hầu hết các dịch vụ vay thế chấp phải cung ứng giai đoạn tạm thời hoãn trả khoản vay vắt chấp, và vài thương mại dịch vụ khác hoàn toàn có thể cung cấp các lựa chọn

Các biện pháp bảo vệ theo Đạo điều khoản Hỗ Trợ, cứu Trợ Và an toàn Kinh Tế Trong bối cảnh Đại Dịch Vi-rút Corona (CARES) vận dụng cho tất cả các khoản vay thế chấp ngân hàng do liên bang bảo đảm và được liên bang bảo trợ, bao gồm các khoản vay thế chấp ngân hàng Cơ Quan làm chủ Nhà Ở Liên Bang (Federal Housing Authority, FHA), bộ Cựu binh sĩ Hoa Kỳ (Veteran Affairs, VA), Bộ nông nghiệp & trồng trọt Hoa Kỳ (U.S. Department of Agriculture, USDA), Fannie Mae với Freddie Mac. Điều này bao hàm hầu hết các khoản nỗ lực chấp. Theo Đạo quy định Hỗ Trợ, cứu vớt Trợ Và an ninh Kinh Tế Trong bối cảnh Đại Dịch Vi-rút Corona (CARES), gia chủ có các khoản vay được liên bang bảo đảm có quyền yêu ước và nhận ra thời hạn lâm thời hoãn trả khoản vay vắt chấp lên tới 180 ngày — tức là quý vị có thể tạm dừng những khoản tiền trả vay thế chấp của mình trong thời gian tối nhiều sáu tháng. Xung quanh ra, quý vị rất có thể yêu cầu gia hạn thời hạn lâm thời hoãn trả khoản vay thế chấp ngân hàng thêm buổi tối đa 180 ngày, cho thời hạn tổng cộng là 360 ngày.

Các khoản thế chấp vay vốn không được khí cụ trong Đạo biện pháp Hỗ Trợ, cứu Trợ Và an toàn Kinh Tế Trong toàn cảnh Đại Dịch Vi-rút Corona (CARES) cũng hoàn toàn có thể cung cấp những lựa chọn tạm hoãn trả khoản vay thế chấp ngân hàng tương tự. Nếu quý vị đang gặp mặt khó khăn với các khoản đưa ra trả, những dịch vụ vay thế chấp ngân hàng thường buộc phải bàn bạc về những lựa lựa chọn cứu trợ với quý vị, cho dù khoản vay mượn của quý vị dành được quy định theo Đạo pháp luật Hỗ Trợ, cứu vãn Trợ Và bình an Kinh Tế Trong bối cảnh Đại Dịch Vi-rút Corona (CARES) xuất xắc không.

Xem thêm: Bài Vẽ Trang Trí Hình Tròn (Sưu Tầm), Trang Trí Hình Tròn (Sưu Tầm)

Liên lạc với thương mại dịch vụ vay thế chấp vay vốn của quý vị hoàn toàn có thể dễ dàng hơn quý vị nghĩ

Trong những ngày đầu của đại dịch, các chủ nhà bao gồm báo đã chạm chán khó khăn lúc liên lạc với những dịch vụ vay thế chấp vay vốn qua năng lượng điện thoại. Giờ đây, nhiều dịch vụ thương mại vay thế chấp ngân hàng đã tăng cường khả năng đáp ứng khách hàng. Chúng tôi vẫn khích lệ quý vị kiên trì và quý vị rất có thể liên lạc với thương mại dịch vụ vay vắt chấp của chính bản thân mình qua điện thoại cảm ứng hoặc trực tuyến. Một vài dịch vụ vay nỗ lực chấp rất có thể có trang web để quý khách hiểu những lựa chọn của bản thân và yêu ước thời hạn tạm hoãn trả khoản vay gắng chấp.

Các thương mại & dịch vụ vay thế chấp ngân hàng thường quan yếu yêu cầu dẫn chứng về tình hình khó khăn

Theo Đạo mức sử dụng Hỗ Trợ, cứu vãn Trợ Và bình an Kinh Tế Trong toàn cảnh Đại Dịch Vi-rút Corona (CARES), quý vị hoàn toàn có thể yêu cầu thời hạn tạm bợ hoãn trả khoản vay thế chấp vay vốn và nói với dịch vụ vay thế chấp ngân hàng của khách hàng rằng khách hàng đang gặp mặt khó khăn về tài chính do đại dịch. Nếu như quý vị có một khoản vay được liên bang bảo đảm, dịch vụ thương mại vay thế chấp không được phép yêu cầu quý vị cung cấp bằng hội chứng về thực trạng khó khăn.

Quý vị không nhất thiết phải trả tiền để được trợ giúp với những lựa chọn tạm hoãn trả khoản vay nuốm chấp

Cố vấn viên về nhà tại được bộ Gia Cư và trở nên tân tiến Đô Thị Hoa Kỳ (HUD) chấp thuận hỗ trợ dịch vụ của họ miễn phí cho những người vay yêu cầu tạm hoãn trả khoản vay gắng chấp. Quý vị yêu cầu tránh xa những vụ lừa hòn đảo – đặc biệt là đề nghị trợ giúp kèm theo với phí trả trước – mang đến dù ý kiến đề xuất này là mang đến khoản vay thế chấp ngân hàng của quý khách hay cho những dịch vụ khác, như giúp về trợ cấp cho thất nghiệp hoặc sửa thay đổi tín dụng.

Không rất cần được đợi—yêu cầu trợ giúp ngay bây giờ

Đối với các khoản vay thế chấp ngân hàng được đảm bảo an toàn bởi một vài cơ quan thiết yếu phủ, thời hạn yêu mong tạm hoãn trả khoản vay thế chấp ngân hàng là ngày 31 tháng 12 năm 2020. Những người dân khác có thể vẫn chưa xác minh thời hạn hoặc có thể đã chỉ định 1 thời hạn sau đó. Giả dụ quý vị đang yêu ước tạm hoãn trả khoản vay thế chấp vay vốn và yêu cầu gia hạn, tốt nhất có thể quý vị buộc phải đưa ra yêu mong trước khi xong năm.

Trong gần như trường hợp, thực hiện ngay khi có thể giúp quý vị kiểm soát và điều hành tài chủ yếu của mình.


Chuyên mục: Thế Giới Game