Đinh, vít & chốt cực phẩm 05-2022

     
Đinh vít hoặc bulong là 1 loại chế độ gắn kết nhờ sự ma giáp tạo bởi các vòng xoắn. Là thiết bị phương pháp thường được thực hiện trong dự án công trình xây dựng hoặc cũng thường được thực hiện trong cuộc sống đời thường hằng ngày để sửa chữa các đồ vật dụng trong đời sống sinh hoạt.

Bạn đang xem: Đinh, vít & chốt cực phẩm 05-2022

Vít phun gỗ hay nói một cách khác là vít từ khoan mộc đầu lục giác.

Vít phun gỗ cùng với từng loại kích thước: 5 x 20mm; 5 x 25mm; 5 x 40mm; 5 x 50mm; 5 x 60mm; 5 x 75mm; 5 x 100mm; 5 x 125mm.

Ứng dụng của vít bắn gỗ:

Liên kết gắn thêm ghép các chi tiết với nhau của thành phầm như vào xây dựng.

Liên kết các mặt bàn với thân bàn.

Liên kết miệng gió với ống gió, liên kết ống gió vào với nhau,..

Liên kết các mái tole với size xà gồ.

Kết nối những khung kim loại với nhau.

*

Chú ý:

Đầu mũi khoan vít lục giác rất đơn giản bị đùi để ý để tránh bị mòn mũi.

Nếu mũi đầu vít lục giác này bị mòn hoàn toàn có thể dùng đầu vít lục giác khác nhằm khoan lỗ rồi dùng bé này để bắt siết chặt.

Đối với môi trường thiên nhiên nước hải dương nên thực hiện loại đầu vít lục giác Inox để khỏi bị rỉ.

Nên thực hiện với thiết bị khoan pin hay điện nhằm phát huy hết ưu thế của vít tự khoan đầu giác. Khi lắp bỏ trên máy khoan buộc phải lắp thêm đầu ống điếu.

Vít thạch cao (VÍt black thạch cao).

Kích thước của từng các loại vít thạch cao trên thị trường: 15mm; 20mm; 25mm; 30mm; 40mm; 50mm.

*

Tấm thạch cao được thực hiện nhiều và thoáng rộng trong các công trình gia dụng và công nghiệp hay xây đắp trần nhà vì sự tiện nghi trong thi công, cài đặt trọng thấp, tính thẩm mỹ cao trong công việc, gắn thêm trần, vách tường… những tấm thạch cao này được thắt chặt và cố định vào size xương thép bằng vít được biết đến như vít thạch cao.

Xem thêm: Cách Trị Nứt Da Ở Tuổi Dậy Thì

Ứng dụng của vít thạch cao.

Ốc vít thạch cao thông thường có đầu bằng, bên trên đầu vít gồm kiểu bắt vít loại philippe. Đầu mũi vít dạng đầu nhọn nhằm khoan vào thạch cao dễ dãi và cấp tốc chóng. Bởi vì tấm è thạch cao mềm cần bước ren của loại vít này dài cùng độ sâu của bước ren nông để vận tốc khoan va vào size xương thạch cao cấp tốc hơn.

Vít thạch cao thường xuyên được dùng để liên kết, gia cố, kết nối, giữ có thể tấm thạch cao với size xương thạch cao. Thông thường thì sử dụng máy nhằm gia nạm tấm thạch cao mang lại nhanh, đúng đắn và đẹp mắt còn tuốc vít thì thực hiện khi gắn thêm thiết bị để dễ ợt cân chỉnh chiều sâu vít thuận tiện hơn.

Vít gỗ răng thưa.

Ốc từ khoan gỗ đầu dù hay được sử dụng là màu đen, kim cương tùy kích cỡ các loại: 16mm; 19mm; 25mm; 30mm; 40mm; 50mm; 60mm; Vít tự khoan đầu dù được làm bằng thép mạ đồng.

*

Ứng dụng của vít gỗ răng thưa.

Do tại đầu vít mỏng nên thành phầm chủ yếu ớt được thực hiện khi liên kết các bạn dạng lề ở tủ nhôm, tủ kiếng,..

Liên kết những vật liệu sắt kẽm kim loại mềm dễ dàng khoan.

Vít từ bỏ khoan Inox 304.

Vít được thiết kế bằng vật liệu inox với nhiều loại khác biệt như: vít tự khoan đầu dù, vít trường đoản cú khoan đầu bằng, vít tự khoan đầu tròn, vít từ khoan đầu giác...Các một số loại vít này có không ít loại kích thước không giống nhau nên hoàn toàn có thể lựa chọn kích thước tương xứng cho từng địa điểm liên kết.

*

Ứng dụng của vít trường đoản cú khoan inox 304

Do vật liệu đều làm bằng Inox đề xuất chúng hoàn toàn có thể được lắp đặt tại ngoài trời, chống bào mòn muối biển,.. Cùng liên kết những giá kệ khung….

Đinh rút nhôm (Rive nhôm).

Chất liệu: hợp kim nhôm.

Màu sắc: bạc.

Kích thước : 30 -120 milimet hoặc tùy thuộc vào thiết kế.

*

Đinh rút nhôm được ứng dụng trong các ngành tiếp tế cửa nhôm (kính), cửa nhựa, mái tôn, cửa ngõ xếp…