Đọc truyện hẹn đẹp như mơ

     

REVIEW TRUYỆN HẸN ĐẸP NHƯ MƠ (GIAI KỲ NHƯ MỘNG)

Tác giả: Phỉ Ngã bốn Tồn.Thể loại: Hiện đại, SE.Tình trạng: Đã xuất bản.

Bạn đang xem: Đọc truyện hẹn đẹp như mơ

Mình sẽ đọc được ở chỗ nào đó một câu nói nắm này: “Khi thời điểm không đứng về phía bạn, mặc dầu bạn cụ chấp, rất nhiều chuyện cũng chẳng tiếp cận đâu. Cũng chính vì ngay từ đầu, đều chuyện vẫn định trước phần đông là thất bại.” tình thân của Vưu Giai Kì cùng Nguyễn bao gồm Đông là một mối nhân duyên như thế. Ngay từ lúc bắt đầu họ đã thấu hiểu sẽ chẳng đi đến đâu, tuy nhiên vẫn cứ như thiêu thân lao nguồn vào lửa.

Vưu Giai Kì đã giành cho Mạnh chủ quyền cả tuổi thanh xuân. Ngày ấy, với suy xét giản 1-1 của tuổi trẻ, bọn họ đã tin rằng tình yêu của mình sẽ có thể vượt qua hầu hết rào cản, một tin tưởng tưởng vào lời hứa hẹn trọn đời trọn kiếp. Tình yêu của mình rất đẹp, đẹp đến hơn cả không chân thực, đẹp nhất tựa một giấc mơ. Mạnh hòa bình vì Giai Kỳ mà bào chữa nhau cùng với gia đình, gật đầu làm những công việc vất vả trở ngại để được ở bên cô. Tưởng chừng rằng chúng ta sẽ đề xuất duyên vợ ông xã thì sóng gió ập đến.

Người thân phụ mà Giai Kì yêu thương nhất ngã bệnh dịch rồi qua đời. Trước đó, bà mẹ của hòa bình đã đến chạm mặt ông. Thời gian lâm chung, ông chỉ nói theo cách khác với Giai Kì một từ: “Không…”. Chỉ có thế, dẫu vậy cô hiểu, ông ao ước cô rời khỏi Hòa Bình, giữ cho phiên bản thân chút oai nghiêm còn sót lại. Một ái tình đẹp như mơ vẫn khép lại như thế.

Giai Kì đã nghĩ rằng mình sẽ không thể yêu thương thêm ai khác, cho đến khi Nguyễn thiết yếu Đông lao vào cuộc đời cô. Bao gồm Đông là một trong những công tử hào hoa phong nhã, cũng là chúng ta chí cốt của Hòa Bình. Những năm về trước, khi anh vẫn còn đang du học tập ở quốc tế thì chủ quyền gọi đến. Chính Đông vẫn nhớ siêu rõ, qua điện thoại tự do đã khóc, đó là lần trước tiên anh thấy độc lập khóc. Hôm ấy, Giai Kì sẽ nói lời chia tay với Hòa Bình.

Chính Đông vốn định tán tỉnh để Giai Kì yêu anh, tiếp đến vứt bỏ cô, như cái biện pháp mà cô đã làm với táo tợn Hoà Bình năm đó. Để rồi chưa biết từ bao giờ, anh đã trót nhớ thương cô gái mà anh cho là không có gì đặc trưng ấy. Thiết yếu Đông đã từng bước phi vào trái tim Giai Kì cơ mà anh chẳng thừa nhận ra điều đó mà lại nhầm tưởng rằng cô vẫn yêu bạo gan Hòa Bình. Cho tới tận thời khắc cuối cùng của cuộc đời, anh nhàn ra đi, mang theo lưu ý đến rằng Giai Kì không hề yêu anh.

Các nhân vật nam thiết yếu của Phỉ xẻ Tư Tồn thường được tạo ra với phương pháp thể hiện tình yêu hết sức đặc biệt. Điển trong khi Mộ Dung Phong yêu thương Doãn Tĩnh Uyển theo phong cách ích kỉ đến độc đoán trong “Không kịp nói yêu em” tốt Lí quá Ngân với tình thân đầy toan tính vào “Đông Cung”. Nhưng lại Nguyễn chính Đông không giống hệt như vậy.

Có một câu nói của anh cứ khiến mình ám ảnh mãi ko thôi: “Giai Kì, xin em tha thứ đến anh. May mà lại em vẫn còn chưa kịp yêu anh, may nhưng anh vẫn tồn tại kịp làm cho em đạt được hạnh phúc của riêng mình.’’ Anh yêu Giai Kì bằng một tình yêu đơn thuần, đơn giản và giản dị mà sâu sắc, mãnh liệt nhưng mà thầm lặng, cũng tương tự cái cách to gan Hòa Bình âm thầm chờ đợi, cầu mong mỏi Giai Kì được hạnh phúc. “Em tốt nhất định bắt buộc sống niềm hạnh phúc hơn anh, cũng chính vì anh đang mãi chờ em”. Giai Kì thật như mong muốn khi có hai người lũ ông ưu tú yêu cô như thế.

Xem thêm: Ứng Dụng Tìm Kiếm Bài Hát Qua Lời, Shazam: Discover Songs & Lyrics In Seconds

Vưu Giai Kì luôn nghĩ rằng rất nhiều điều quá xuất sắc đẹp không hợp với cô, vị cô luôn luôn đánh mất vớ cả, như người thân phụ của cô, như mạnh khỏe Hòa Bình, như Nguyễn chính Đông. Chắc hẳn rằng vì thế, cô luôn luôn ép bản thân mình cần kiên cường, bền chí đến cố chấp, quả cảm đến ngây ngô nghếch, như thiết yếu Đông vẫn nói: “Có thời gian em thật sự khôn cùng dũng cảm, dũng cảm đến mức gần như là ngu ngốc, anh luôn nói, em cô độc mang đến dũng cảm. Thực tế anh cũng chỉ hy vọng người con gái anh yêu, thông thường mà yếu hèn đuối, không cần việc gì rồi cũng tự mình gánh vác, khi có bài toán gì xảy ra, đều hoàn toàn có thể có tín đồ giúp cô ấy bịt chắn trước mưa bão, có người tiêu dùng hết sức bản thân để đảm bảo cô ấy, yêu thương cô ấy. Anh chỉ hy vọng em hoàn toàn có thể an nhàn mà lại hạnh phúc, cùng với người em yêu, sống lặng ổn hết nửa đời còn lại. Anh không đề nghị em yêu cầu dũng cảm, anh chỉ cần em hạnh phúc”.

Vưu Giai Kì và mạnh Hòa Bình, là tình yêu đúng thời khắc nhưng sai người.

Giai Kì yêu tự do khi cô vẫn còn đấy là một thiếu phụ vô tư, cô trao mang lại anh trái tim với một tình yêu trọn vẹn. Cô yêu thương anh nồng dịu và say đắm, yêu thương anh theo cách mãnh liệt đến vắt chấp của tuổi trẻ. Thế tuy nhiên với Giai Kì, gồm có thứ còn đặc biệt hơn cả tình yêu, chính là tình thân với lòng trường đoản cú trọng, vậy bắt buộc cô vẫn rời xa anh, khép lại một tình yêu đẹp dẫu vậy dang dở.

Vưu Giai Kì cùng Nguyễn thiết yếu Đông, là tình thương đúng bạn nhưng không đúng thời điểm.

Giai Kì chạm chán Chính Đông lúc cô vẫn trưởng thành, khi trái tim cô sẽ chằng chịt đa số tổn thương, khi trong lòng cô vẫn còn đó vấn vương bóng hình của một người con trai khác. Ban đầu, Giai Kì làm việc bên chủ yếu Đông chắc hẳn rằng là do cảm kích vày anh đang luôn trợ giúp cô. Để rồi cô yêu thương anh một cách nhẹ nhàng, vơi nhàng đến mức cô chẳng nhấn ra, để mang đến khi nhận biết thì đã hết kịp nữa. Căn bệnh ung thư gan của anh ý đã ở tiến trình cuối.

Anh là con người cao ngạo, anh không thích để cô chú ý thấy khoảng thời gian ngắn anh ra đi, anh cầu xin cô hãy xa lánh anh, đồng ý tác thành cho cô và bạo phổi Hòa Bình. Đến cuối đời, ước nguyện duy nhất của anh ý là cô sẽ được hạnh phúc. Còn Giai Kì, cô vẫn không lúc nào cho anh biết được rằng cô cũng yêu anh, nhằm anh hoàn toàn có thể yên tâm cách tiếp cuộc hành trình của mình.

Mạnh độc lập là mối tình đầu đẹp đẽ, còn Nguyễn chủ yếu Đông là mối tình cuối tương khắc cốt ghi tâm.

“Phút cuối cùng, em vẫn yêu anh, em lại vĩnh viễn ko nói mang lại anh biết, chính vì em sợ hãi anh cảm giác không kịp, sợ hãi anh cảm thấy có lỗi”.

“Cô đeo nhẫn lên cổ, cũng chính vì như thế, cũng chính vì nó kề sát tim, nó vẫn đập cùng với tim cô, cùng rất mạch máu, thuộc đập, nó vẫn mãi mãi sống đó, y như anh, mãi mãi ngơi nghỉ đó.”


Chuyên mục: Thế Giới Game