Phong vân

     

Bạn là tình nhân thích truyện kiếp hiệp? chúng ta là tình nhân thích đến điên đảo từng chớ nét xung khắc họa nhân thứ trong bộ truyện tranh Phong-Vân của Mã Vinh Thành ? Nhưng hơn thế nữa nữa, ẩn sâu trong đó là những triết lý nhân sinh, phần lớn mảnh đời khổ cực, các khát vọng vươn lên đáng để họ học tập.

Bạn đang xem: Phong vân

Phong – Vân bộ truyện nổi nổi tiếng và đã từng có lần được chuyển thể thành phim qua nét vẽ của Mã Vinh Thành. Thì nay với ngòi bút của Đan Thanh bọn họ sẽ lại phiêu lưu một Phong mờ ảo vô hình vô tướng, một vân phiêu du bất định.

Truyện này được viết theo mô hình hệ liệt bao gồm chín phần với vẫn đang được viết tiếp.

Xem thêm: Mang Thai Tuần Thứ 16 Nên Ăn Gì Để Đủ Chất Và Tốt Cho Con? Tuần Thai Thứ 16 Mẹ Bầu Cần Chú Ý Những Gì

*

"Đây là gì?"

"Vận mệnh của ngài."

"Kim lân há đề xuất vật trong ao, chạm chán được Phong Vân xung khắc hóa rồng. Câu này là vận mệnh cơ mà ông xem cho ta sao?"

"Đúng vậy."

"Lời này lý giải thế nào?"

"Ý nói chỉ việc ngài chạm chán được Phong Vân, khắc có thể hóa thành long chín tầng trời, cả dương gian sẽ nằm dưới chân ngài!"

"Vậy có thể chạm chán Phong Vân ở đâu?"

"Không biết."

"Đến ông cũng không biết?"

"Phong vốn vô hình dung vô tướng, không có một giây tĩnh lặng, Vân lại tụ tán vô thường, mờ ảo bất định! mang đến dù thông liền huyền cơ, cũng không rõ ngày nào gặp phong vân!"

"Bất luận thế nào, chí nguyện béo múp cả đời ta cuối cùng cũng được như ý, cũng không thấy nuối tiếc!"

"Không nên cả đời, cơ mà là nửa đời."

"Nửa đời?"

"Đây chỉ nên vận mệnh nửa đời trước của ngài!"

"Thế còn nửa đời sau?"

"Thời cơ không đến, không bí quyết nào biết được."

"Khi nào cơ hội đến?"

"Vì sao tất cả thế nhân đều hy vọng biết trước thiên ý ? tuy nhiên biết thiên ý cực nhọc dò, lần khần so cùng với biết há chẳng hạnh phúc hơn sao!"

"Ta không hiểu biết rõ."

"Hiểu rõ cũng vô dụng, toàn bộ hãy nhằm tùy duyên !"

Lưu ý: Truyện được gửi lên với mục đích share phi lợi tức đầu tư trong xã hội yêu ưng ý tiểu thuyết, bên cạnh đó giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm download sách.... Rất có thể tiếp cận tác phẩm.

modem.vn không chịu trách nhiệm về phiên bản quyền tác giả cũng như bạn dạng quyền gửi ngữ. modem.vn tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu say mê tiểu thuyết cũng như những các bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo thành ebook tại các nguồn truyện phệ như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và người chủ của các wordpress cá nhân khác bằng phương pháp đề thương hiệu dịch giả, chỉnh sửa và tín đồ làm ebook.

Tất cả ebooks trên modem.vn - mục đái thuyết phần nhiều được tải về miễn phí.


Chuyên mục: Thế Giới Game