Đội đặc nhiệm chống mafia phần 6

     
Là một bộ phim truyện về trận chiến chống Mafia của Italia, duyên dáng hàng triệu người theo dõi sau 6 mùa phát sóng, “Đội quánh nhiệm phòng Mafia” khởi chiếu bên trên ANTV từ bỏ 25/5 thực sự xứng danh được xem như là thế hệ phim hình sự tiếp diễn sự thành công của “Bạch Tuộc” trên màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Những người theo dõi mê phim hình sự của Italia, đặc biệt về đề tài phòng tội phạm Mafia hẳn vẫn còn đấy hằn sâu những tuyệt vời mà bộ phim “Bạch Tuộc” đem đến trong trong thời hạn 90 của thế kỉ trước. Cuộc chiến giữa ông quấn Tano Cariddi cùng với lực lượng cảnh sát trong số phần của Bạch Tuộc bên cạnh đó chân thực và chân thực tới nút trở thành kinh khủng trong những phim về chủ đề này. Khốc liệt, hồi vỏ hộp nghẹt thở, tàn tệ và đầy bi lụy là hồ hết gì fan xem có thể tìm thấy trong phim của Italia khi khắc hoạ chiến đường mafia với cảnh sát. Và đây cũng đó là yếu tố cuốn hút người xem của “Đội đặc nhiệm phòng Mafia” (Tên tiếng Anh: Antimafia Squad).Bạn vẫn xem: đội quánh nhiệm phòng mafia phần 6

Đội đặc nhiệm chống mafia của cảnh sát Italia.


Bạn đang xem: Đội đặc nhiệm chống mafia phần 6


Xem thêm: Bật Mí 5 Cách Bài Trí Cửa Hàng Mỹ Phẩm Trên Kệ Đẹp Và Bắt Mắt

Trái với các series phim hành vi thường thấy, “Đội đặc nhiệm phòng Mafia” được mở đầu và dẫn dắt vì những mối quan hệ giữa hai nhân đồ dùng nữ: Claudia Mares (Simona Cavallari đóng) cùng Rosy Abate (Giulia Michelini thủ vai). Sự tuyên chiến và cạnh tranh khác hay này đem lại một nét mềm mại quái gở trong các tập phim hình sự khi giữa những tình tiết, suy tính, mưu đồ hung tàn của các thế lực, vẫn đang còn những phút giây giằng xé nội tâm tinh vi của hai người thanh nữ này lúc đứng trước tình yêu, lòng thù hận, sự biết ơn...Bạn đã xem: Đội sệt nhiệm phòng mafia phần 6

Phim có rất nhiều cảnh đấu súng giữa cảnh sát và mafia.

Lấy bối cảnh tp Palermo - Sicily ngày nay, “Đội đặc nhiệm kháng Mafia” của phụ nữ phó cục trưởng Claudia Mares đương đầu với vô số những tổ chức tội phạm bắt buộc tiêu diệt. Trong số đó, cộm cán nhất chính là gia tộc mafia Abate nhưng Rosy là thành phần công ty chốt. Sự phức tạp của những tổ chức Mafia nơi đó luôn là mối quan lại ngại bự của tổ chức chính quyền Italia, chỗ mà các băng đảng thường xuyên mọc lên và chứng minh “tài năng” cũng tương tự “quyền lãnh đạo” Cosa Nostra của mình. Sứ mệnh của “Đội đặc nhiệm phòng Mafia” cũng chính vì vậy mà quan trọng đặc biệt hơn, nặng nài hơn.

Kênh ANTV hiện gồm trên các hạ tầng: vô tuyến An Viên (kênh 1-digital), SCTV (kênh 37-digital), VTVcab (kênh 23-analog, kênh 249-digital), VTC (kênh 57-digital), HCaTV (kênh 22-digital), HTVC (kênh 43-analog, kênh 49-digital), K+ (kênh 138), MyTV (kênh 35).


Chuyên mục: Thế Giới Game