Âm Dương Sư: Tổng Hợp Các Đội Hình Nổi Bật Trong Pvp, Các Đội Hình Nổi Bật Trong Pvp

     

trò chơi Việt xin phép được gửi đến chúng ta bài xích hướng dẫn tổng hợp các thức thần mạnh nhất trong PvE thuộc những đội hình kèm theo. Áp dụng những quy củ này, những bạn cũng có thể tấn công các loại boss quả đât cho vô cùng quỷ vương vãi tốt nhất vào Âm Dương Sư Onmyoji. Nếu như mong muốn đã có được bộ ngự giỏi cho các thức thần vào đội hình PVE Âm Dương Sư, chúng ta trọn vẹn có thể đứng trong trang nhất dễ dàng lúc tấn công trùm.

Bạn đang xem: Âm Dương Sư: Tổng Hợp Các Đội Hình Nổi Bật Trong Pvp, Các Đội Hình Nổi Bật Trong PvpLink cài game Âm Dương Sư bản gobal và nhật bạn dạng trên phía trên nhé:

Tổng đúng theo những thức thần PvE Dame bự Nhất

Tỳ SPhường. (Luyện Ngục Ibaraki)

SPhường. Luyện Ngục Ibaraki là 1 trong những trong những thức thần có chức năng clear diện rộng nhanh cùng vượt trội nhất trong Âm Dương Sư. Dù cần tận 4 lửa cơ mà chúng ta tất cả gần cạnh thương thơm cao hơn cùng hoàn toàn có thể chọn lựa phương châm muốn đánh (dù trong đi map ko quan trọng lắm). Tỳ SP cũng góp những màn đua tốc giỏi clear tai ác nkhô cứng rộng các thức thần khác

Ngự hồn: Phá Thế (Công/Công/CM hoặc miếng 6 STCM lúc 5 miếng sót lại cộng đủ 100% chí mạng)

Ngọc Tảo Tiền (Tamamo no Mae)

Tương trường đoản cú Tỳ SPhường., Ngọc Tảo Tiền/Nội có chức năng clear bản đồ tất cả phần làm sao nhanh hơn Tỳ SP cơ mà lại sở hữu tiếp giáp thương rẻ rộng tí xíu. điều đặc biệt nếu như khách hàng msinh hoạt Truy Ức với cảm giác khả năng mới thì Nội sẽ tiến hành tăng tốc lên không ít.

Ngự hồn: Phá Thế (Công/Công/CM hoặc miếng 6 STCM khi 5 miếng còn lại cộng đầy đủ 100% chí mạng)

Tỳ Mộc Đồng Tử (Ibaraki Douji)

Đã từng là một thức thần clear maps rất tốt, tuy nhiên Tỳ SSR bao gồm phần chậm rộng với ko đảm bảo an toàn clear hết kim chỉ nam sinh hoạt những map cao (đa số bởi không chọn lựa được mục tiêu ít máu). Còn lại thì chúng ta vẫn rất có thể dùng Tỳ SSR farm map khá nkhô nóng + đi đua tốc cũng khá cần thiết. Trong khi, Tỳ SSR vẫn có thể đưa đi trùm làm dame 1-1 khá ổn.

Ngự hồn: Phá Thế (Công/Công/CM hoặc miếng 6 STCM Lúc 5 miếng còn sót lại cùng đầy đủ 100% chí mạng)


Cẩu SSR (Ootengu)

Có khả năng clear maps nkhô cứng, mặc dù Cẩu SSR hiện tại có phần clear chậm rì rì hơn hẳn bởi hên xui kích ngự Châm Nữ hay là không. Cẩu SSR vẫn còn có chỗ đứng trong các khôn xiết quỷ vương vãi, hết sức trùm với trùm trái đất mà lại các bạn không nên thay đổi hột thừa mau chóng nhé.

Ngự hồn: Châm Nữ (Công/Công/CM hoặc miếng 6 STCM Khi 5 miếng còn sót lại cùng đủ 100% chí mạng)

Inuyasha

Có kỹ năng clear rắn 10 với 11 hơi nhanh khô, Inuyasha còn được sử dụng vào không hề ít trường thích hợp khác nhau với tập trung vào PvE. Hãy tìm một cậu giả dụ bạn có nhu cầu triệu tập vào PvE sớm nhé.

Ngự hồn: Châm Nữ (Công/Công/CM hoặc miếng 6 STCM Khi 5 miếng còn sót lại cùng đầy đủ 100% chí mạng)

 

*
*

Tổng hợp các thức thần PvE với tấn công boss buộc phải có

Tửu: Dame solo rất bạo gan với ổn định do không tốn lửa, sẽ phải nuôi ít nhất 1 – 2 Tửu 6 hột nhằm đi cùng Bất Tri Hỏa (BTH) tấn công bossThỏng Ông: Một thế lực dame riêng biệt, quan trọng Lúc đi đúng phía Máu/Máu/Máu hoàn toàn có thể trữ và gây nên cho 500k gần kề thương thơm bất thần lúc đi phổ biến cùng với tkhô cứng cơ, còn nếu không đi với tkhô nóng cơ các bạn nêu build ngày tiết ngày tiết crit nhằm luôn luôn tất cả gần kề thương tối nhiều dễ dàng hơnLưỡng Diện Phật: Cũng nhỏng Cẩu SSR tuy thế có phần ưu thế Khi đánh boss cùng với năng lực nhảy giành lượt với đẩy lùi lượt khá ổn địnhTkhô cứng Cơ: Đặc biệt với Tốc cùng Tuyết Hồn ngự ổn, Tkhô nóng Cơ có thể cần sử dụng cho vừa các loại boss bự ghi nhớ với cả Siêu Quỷ Vương đua điểm nhưng mà bạn tránh việc vứt quaThực Phát Quỷ: Chỉ cân xứng mang lại một trong những các loại boss sự kiện hoặc cực kỳ quỷ vương vãi, dù thế vẫn cực kỳ khỏe khoắn nếu như có đầy đủ ngự Nhật Nữ + Nhện theo yêu thương cầu
*
*
 

Tổng phù hợp những đội hình đánh boss cơ phiên bản mạnh nhất

Đội hình 1: monster 1-1 cơ bảnSeimei (Bùa Công + Khiên/Diệt)Tỳ SSR/Tửu (Phá Thế)Tửu (Cuồng Cốt)Sửu Nữ (Cuồng Cốt + Xương)Tlỗi Ông (Ngự set max máu)Truy Nguyệt Thần/Mật Đào (Chiêu Tài)Đội hình 2: Đội hình cơ bảnSeimei (Buff công + Trói)Tỳ SSR (Phá Thế)Cẩu (Châm Nữ)Điểu (Nhật Nữ)Truy Nguyệt (Chiêu Tài)Sửu Nữ (Tâm Nhãn + Xương)

Với những chuần này, bạn có thể vừa tạo dame tương đối cao cùng đội hình rải hầu như “cơ bản” (nếu không tính Đao SP). Giai đoạn 2 sẽ khá cực nhọc rộng, tuy nhiên cđọng dồn dame thẳng vào trùm cùng với điểu heal đều đặn thì chẳng hại chết nữa.

Xem thêm: Lời Bài Hát Cháu Hát Về Đảo Xa Beat, Lời Bài Hát Cháu Hát Về Đảo Xa

Đội hình 3: Bất Tri Hỏa quẫy đội hìnhSeimei (Bùa Công + Khiên/Diệt)Tửu (Phá Thế/Cuồng Cốt)Tửu (Phá Thế/Cuồng Cốt)Sửu Nữ (Cuồng Cốt + Xương)Bất Tri Hỏa (Phá Thế/Châm Nữ/Chiêu Tài tùy ý)Tlỗi Ông/Mật Đào (Chiêu Tài, thỏng ông đề xuất ngự phối max máu)Đội hình 4: Bất Tri Hỏa + Stachồng dame fullSeimei (Buff công + Trói)Bất Tri Hỏa (Phá Thế)Yêu Đao Cơ SP. (Phá Thế)Tửu x2 (Phá Thế/Cuồng Cốt)Tkhô nóng Cơ (Nhật Nữ + ngự Nhện)Sửu Nữ (Cuồng Cốt + Xương)

Đây là chuần sẽ giúp chúng ta đạt Top 1 lý tưởng tốt nhất với Đao SPhường giúp clear quái ác đợt 1 nhằm stack tầng dame lên cao nhất, với bộ Bất Tri Hỏa + Tửu + Sửu Nữ sẽ tính liệu lượng gần cạnh tmùi hương tối đa ở hai tiến độ sau đó. Thanh khô Cơ Nhật Nữ không bắt buộc đùa chiêu mà chỉ tiến công trùm hoặc rối thôi cũng đầy đủ giảm def để khiến dame cao hơn.

Đội hình 5: Team Anh Tám – Bát Kỳ Đại Xà Yamalớn No OrochiKagura (Nhường lượt + buff def)Anh Tám (Chiêu tài)Yêu Cầm Sư (Chiêu Tài)Cẩu (Châm Nữ)Đao SP (Phá Thế)Tỳ SSR (Phá Thế)Tỳ SP.. (Phá Thế)

Không buộc phải lý giải về team này, điều bạn phải xem xét tốt nhất là trước tiên hãy clear càng các đợt quái quỷ trong đợt 1 càng tốt để đưa staông xã dame, qua turn 2 thì chớ cố kỉnh khu vực đến kagura và tránh giảm việc xả skill aoe random vày trùm dễ quật lại chết tức thì. Hãy chờ vừa chuyển qua quy trình 3 thì hóa rắn cùng xả 8 lửa ngay lập tức mau chóng để gây dame mang đến trùm với ăn uống không còn tiến thưởng.

 

*
*

 

Đội hình 6: Đội hình dồn liền kề thương thơm boss Seimei (Buff công + Diệt)Tỳ SPhường (Phá Thế)Cẩu x2 (Châm Nữ)Tỳ SSR (Phá Thế)Điểu (Chiêu tài)Sửu Nữ (Tâm Nhãn + Xương)

Đội hình này cũng là 1 trong những chuần lười cùng với 2 Cẩu cho gần kề thương thơm phần nhiều đặn không sợ hãi bị boss bật lại sinh sống turn 2. Tỳ SSR nhằm dồn dame đối chọi tương đối mạnh khỏe cũng đầy đủ ngay cạnh thương trợ thời nhằm các bạn đua Top với những đại thần, mặc dù khó khăn nhưng mà giành Top 1 cùng với team Bất Tri Hỏa được.

Đội hình 7: quái thú Siêu Quỷ Vương – dame diện rộng đa mục tiêuSeimei (Bùa Công + Diệt)Tkhô nóng Cơ (Tuyết Hồn + Nhện)Lưỡng Diện Phật (Châm Nữ + Xương)Truy Nguyệt (Chiêu Tài)Cẩu SSR (Châm Nữ + Xương)Sửu Nữ (Cuồng Cốt + Xương) hoặc Diện Linch Khí (Chiêu tài hoặc ngự mix full STCM)

 

*
*

 

 

 

Team Đi Rắn 11 Trong 30 Giây Âm Dương Sư Onmyoji

 

Sơ Lược thì Tầng 11 cũng như 10, là gồm 3 turn tiến công không giống nhau. Đáng chú ý độc nhất là turn 2, bao gồm seimei hắc ám, từng turn vẫn từ hồi tiết = 15%, vậy cho nên buộc phải hoàn thành trong một turn. Và thêm một điều nữa là khi đi thì quỷ hỏa tiêu tốn đang bớt 2, ví như skill của người sử dụng xài 3 lửa thì chỉ tốn 1 lửa để kích hoạt. Cụ thể các team nlỗi sau:

Team 1

Thực Phát Quỷ + 2 Tỳ SPhường. + 1 Food + Dịch : Thực phân phát với phá gắng + boss nhện, tỳ SP.. 1 mang phá thay, tỳ SPhường 2 sở hữu tâm nhãn, dịch mang châm thiếu nữ vét máng.

Team 2

Thực Phát Quỷ + Tỳ SSR + Sửu Nữ + Thanh khô Phường Chủ + Sơn Phong : Tỳ sở hữu phá ráng để clear quái ác nhỏ, sửu con gái quăng rối mang lại Thanh hao Phường Chủ Xả Skill, Và Sơn Phong đang vét máng phát cuối. Team này dễ build hơn 2 tỳ SP

Team 3

Thực Phát Quỷ + Momiji + Rối + Thực Phát Quỷ 2 + Tỳ SP. : Team này đi lâu quăng quật mama, ngoài theo, coi mang lại vui thôi

Team 4

Thực Phát Quỷ + 2 Tỳ SP + Inuyasha + Lồng đèn ( là loại con N ấy chả chơi đâu ) : Dành mang lại chúng ta stcm cao tuy nhiên thiếu thốn chí mạng

Team 5

Thực Phát Quỷ + Nội + Rối + 2 Food : Team mang lại Âu Hoàng Ngự đẹp tuyệt, tại đây rối mang bộ cuồng cốt, 2 nhỏ food những mang hỏa linh, nội thì phá chũm + ngự trùm xương. Điểm cộng là rất có thể farm thêm 2 food, điểm chưa tốt là đề xuất cỗ ngự cực đẹp với đề xuất target vào rắn .

Team 6

Thực Phát Quỷ + Tỳ SSR + 3 Con damage 1-1 với ngự châm : Cơ bản thì tất cả một số con phù hợp cho tình hình nàhệt như : Inuyasha, Dịch, Neko, Shicha, Đao. Nhưng xuất sắc hơn cả thì đem 2 con đầu thôi. Và mẫu sự việc xài ngự châm đàn bà thì nó còn hên xui, dẫu vậy khi xài hãy chú ý, bộ châm cô gái mà lại tiến công trùm cùng với các nhỏ multihit thì cần sử dụng chiếc công % ngon hơn stcm, do damage nổ của châm dựa vào công.


Chuyên mục: Thế Giới Game