Âm Dương Sư: Tổng Hợp Các Đội Hình Nổi Bật Trong Pvp, Các Đội Hình Nổi Bật Trong Pvp

     

Game Việt xin gửi đến các bạn bài hướng dẫn tổng hợp các thức thần mạnh nhất trong PvE cùng các đội hình đi kèm. Áp dụng các đội hình này, các bạn có thể đánh các loại boss thế giới đến siêu quỷ vương tốt nhất trong Âm Dương Sư Onmyoji. Nếu may mắn có được bộ ngự tốt cho các thức thần trong đội hình PVE Âm Dương Sư, các bạn hoàn toàn có thể đứng trong top 10 dễ dàng khi đánh boss.

Bạn đang xem: Âm Dương Sư: Tổng Hợp Các Đội Hình Nổi Bật Trong Pvp, Các Đội Hình Nổi Bật Trong PvpLink tải game Âm Dương Sư bản gobal và nhật bản tại đây nhé:

Tổng hợp các thức thần PvE Dame Khủng Nhất

Tỳ SP (Luyện Ngục Ibaraki)

SP Luyện Ngục Ibaraki là một trong các thức thần có khả năng clear diện rộng nhanh và mạnh nhất trong Âm Dương Sư. Dù cần tận 4 lửa nhưng bạn có sát thương cao hơn và có thể lựa chọn mục tiêu muốn đánh (dù trong đi map không cần thiết lắm). Tỳ SP cũng giúp các màn đua tốc hay clear quái nhanh hơn các thức thần khác

Ngự hồn: Phá Thế (Công/Công/CM hoặc miếng 6 STCM khi 5 miếng còn lại cộng đủ 100% chí mạng)

Ngọc Tảo Tiền (Tamamo no Mae)

Tương tự Tỳ SP, Ngọc Tảo Tiền/Nội có khả năng clear map có phần nào nhanh hơn Tỳ SP nhưng lại có sát thương thấp hơn tí xíu. Đặc biệt nếu bạn mở Truy Ức và hiệu ứng kĩ năng mới thì Nội sẽ được tăng tốc lên rất nhiều.

Ngự hồn: Phá Thế (Công/Công/CM hoặc miếng 6 STCM khi 5 miếng còn lại cộng đủ 100% chí mạng)

Tỳ Mộc Đồng Tử (Ibaraki Douji)

Đã từng là một thức thần clear map cực tốt, tuy nhiên Tỳ SSR có phần chậm hơn và không bảo đảm clear hết mục tiêu ở các map cao (chủ yếu do không chọn được mục tiêu ít máu). Còn lại thì bạn vẫn có thể dùng Tỳ SSR farm map khá nhanh + đi đua tốc cũng rất cần thiết. Ngoài ra, Tỳ SSR vẫn có thể mang đi boss làm dame đơn khá ổn.

Ngự hồn: Phá Thế (Công/Công/CM hoặc miếng 6 STCM khi 5 miếng còn lại cộng đủ 100% chí mạng)


Cẩu SSR (Ootengu)

Có khả năng clear map nhanh, tuy nhiên Cẩu SSR hiện tại có phần clear chậm hơn hẳn do hên xui kích ngự Châm Nữ hay không. Cẩu SSR vẫn còn có chỗ đứng trong các siêu quỷ vương, siêu boss và boss thế giới mà bạn không nên đổi hột quá sớm nhé.

Ngự hồn: Châm Nữ (Công/Công/CM hoặc miếng 6 STCM khi 5 miếng còn lại cộng đủ 100% chí mạng)

Inuyasha

Có khả năng clear rắn 10 và 11 khá nhanh, Inuyasha còn được dùng trong rất nhiều trường hợp khác nhau và tập trung vào PvE. Hãy kiếm một cậu nếu bạn muốn tập trung vào PvE sớm nhé.

Ngự hồn: Châm Nữ (Công/Công/CM hoặc miếng 6 STCM khi 5 miếng còn lại cộng đủ 100% chí mạng)

 

*
*

Tổng hợp các thức thần PvE và đánh boss nên có

Tửu: Dame đơn cực mạnh và ổn định do không tốn lửa, bắt buộc phải nuôi ít nhất 1 – 2 Tửu 6 hột để đi cùng Bất Tri Hỏa (BTH) đánh bossThư Ông: Một thế lực dame riêng, đặc biệt khi đi đúng hướng Máu/Máu/Máu có thể trữ và gây ra đến 500k sát thương bất ngờ khi đi chung với thanh cơ, nếu không đi với thanh cơ bạn nêu build máu máu crit để luôn có sát thương tối đa dễ hơnLưỡng Diện Phật: Cũng như Cẩu SSR nhưng có phần lợi hơn khi đánh boss với khả năng nhảy giành lượt và đẩy lùi lượt khá ổn địnhThanh Cơ: Đặc biệt với Tốc và Tuyết Hồn ngự ổn, Thanh Cơ có thể dùng cho đủ loại boss lớn nhớ và cả Siêu Quỷ Vương đua điểm mà bạn không nên bỏ quaThực Phát Quỷ: Chỉ phù hợp cho một số loại boss sự kiện hoặc siêu quỷ vương, dù vậy vẫn rất mạnh nếu có đủ ngự Nhật Nữ + Nhện theo yêu cầu
*
*
 

Tổng hợp các đội hình đánh boss cơ bản mạnh nhất

Đội hình 1: Boss đơn cơ bảnSeimei (Bùa Công + Khiên/Diệt)Tỳ SSR/Tửu (Phá Thế)Tửu (Cuồng Cốt)Sửu Nữ (Cuồng Cốt + Xương)Thư Ông (Ngự mix max máu)Truy Nguyệt Thần/Mật Đào (Chiêu Tài)Đội hình 2: Đội hình cơ bảnSeimei (Buff công + Trói)Tỳ SSR (Phá Thế)Cẩu (Châm Nữ)Điểu (Nhật Nữ)Truy Nguyệt (Chiêu Tài)Sửu Nữ (Tâm Nhãn + Xương)

Với các đội hình này, bạn có thể vừa gây dame khá cao cùng đội hình rải đều “cơ bản” (nếu không tính Đao SP). Giai đoạn 2 sẽ khá khó hơn, tuy nhiên cứ dồn dame thẳng vào boss với điểu heal đều đặn thì chẳng sợ chết nữa.

Xem thêm: Lời Bài Hát Cháu Hát Về Đảo Xa Beat, Lời Bài Hát Cháu Hát Về Đảo Xa

Đội hình 3: Bất Tri Hỏa quẫy đội hìnhSeimei (Bùa Công + Khiên/Diệt)Tửu (Phá Thế/Cuồng Cốt)Tửu (Phá Thế/Cuồng Cốt)Sửu Nữ (Cuồng Cốt + Xương)Bất Tri Hỏa (Phá Thế/Châm Nữ/Chiêu Tài tùy ý)Thư Ông/Mật Đào (Chiêu Tài, thư ông nên ngự mix max máu)Đội hình 4: Bất Tri Hỏa + Stack dame fullSeimei (Buff công + Trói)Bất Tri Hỏa (Phá Thế)Yêu Đao Cơ SP (Phá Thế)Tửu x2 (Phá Thế/Cuồng Cốt)Thanh Cơ (Nhật Nữ + ngự Nhện)Sửu Nữ (Cuồng Cốt + Xương)

Đây là đội hình sẽ giúp bạn đạt Top 1 lý tưởng nhất với Đao SP giúp clear quái đợt 1 để stack tầng dame lên cao nhất, và bộ Bất Tri Hỏa + Tửu + Sửu Nữ sẽ lo liệu lượng sát thương cao nhất ở 2 giai đoạn sau đó. Thanh Cơ Nhật Nữ không cần chơi chiêu mà chỉ đánh boss hoặc rối thôi cũng đủ giảm def để gây dame cao hơn.

Đội hình 5: Team Anh Tám – Bát Kỳ Đại Xà Yamato No OrochiKagura (Nhường lượt + buff def)Anh Tám (Chiêu tài)Yêu Cầm Sư (Chiêu Tài)Cẩu (Châm Nữ)Đao SP (Phá Thế)Tỳ SSR (Phá Thế)Tỳ SP (Phá Thế)

Không cần giải thích về team này, điều bạn cần lưu ý nhất là đầu tiên hãy clear càng nhiều đợt quái trong đợt 1 càng tốt để lấy stack dame, qua turn 2 thì đừng thay chỗ cho kagura và tránh việc xả skill aoe random vì boss dễ quật lại chết ngay. Hãy chờ vừa chuyển qua giai đoạn 3 thì hóa rắn và xả 8 lửa ngay lập tức để gây dame cho boss và ăn hết quà.

 

*
*

 

Đội hình 6: Đội hình dồn sát thương boss Seimei (Buff công + Diệt)Tỳ SP (Phá Thế)Cẩu x2 (Châm Nữ)Tỳ SSR (Phá Thế)Điểu (Chiêu tài)Sửu Nữ (Tâm Nhãn + Xương)

Đội hình này cũng là một đội hình lười với 2 Cẩu cho sát thương đều đặn không sợ bị boss bật lại ở turn 2. Tỳ SSR để dồn dame đơn khá mạnh cũng đủ sát thương tạm để bạn đua Top với các đại thần, tuy nhiên khó mà giành Top 1 với team Bất Tri Hỏa được.

Đội hình 7: Boss Siêu Quỷ Vương – dame diện rộng đa mục tiêuSeimei (Bùa Công + Diệt)Thanh Cơ (Tuyết Hồn + Nhện)Lưỡng Diện Phật (Châm Nữ + Xương)Truy Nguyệt (Chiêu Tài)Cẩu SSR (Châm Nữ + Xương)Sửu Nữ (Cuồng Cốt + Xương) hoặc Diện Linh Khí (Chiêu tài hoặc ngự mix full STCM)

 

*
*

 

 

 

Team Đi Rắn 11 Trong 30 Giây Âm Dương Sư Onmyoji

 

Sơ Lược thì Tầng 11 cũng như 10, là có 3 turn đánh khác nhau. Đáng chú ý nhất là turn 2, có seimei hắc ám, mỗi turn sẽ tự hồi máu = 15%, thế nên phải kết thúc trong 1 turn. Và thêm 1 điều nữa là khi đi thì quỷ hỏa tiêu hao sẽ giảm 2, ví dụ như skill của bạn xài 3 lửa thì chỉ tốn 1 lửa để kích hoạt. Cụ thể các team như sau:

Team 1

Thực Phát Quỷ + 2 Tỳ SP + 1 Food + Dịch : Thực phát mang phá thế + boss nhện, tỳ SP 1 mang phá thế, tỳ SP 2 mang tâm nhãn, dịch mang châm nữ vét máng.

Team 2

Thực Phát Quỷ + Tỳ SSR + Sửu Nữ + Thanh Phường Chủ + Sơn Phong : Tỳ mang phá thế để clear quái nhỏ, sửu nữ quăng rối cho Thanh Phường Chủ Xả Skill, Và Sơn Phong sẽ vét máng phát cuối. Team này dễ build hơn 2 tỳ SP

Team 3

Thực Phát Quỷ + Momiji + Rối + Thực Phát Quỷ 2 + Tỳ SP : Team này đi lâu bỏ mama, khỏi theo, xem cho vui thôi

Team 4

Thực Phát Quỷ + 2 Tỳ SP + Inuyasha + Lồng đèn ( là cái con N ấy chả đùa đâu ) : Dành cho các bạn stcm cao nhưng thiếu chí mạng

Team 5

Thực Phát Quỷ + Nội + Rối + 2 Food : Team cho Âu Hoàng Ngự cực đẹp, ở đây rối mang bộ cuồng cốt, 2 con food đều mang hỏa linh, nội thì phá thế + ngự boss xương. Điểm cộng là có thể farm thêm 2 food, điểm trừ là cần bộ ngự cực đẹp và phải target vào rắn .

Team 6

Thực Phát Quỷ + Tỳ SSR + 3 Con damage đơn mang ngự châm : Cơ bản thì có một số con phù hợp cho tình hình này như : Inuyasha, Dịch, Neko, Shiba, Đao. Nhưng tốt hơn cả thì lấy 2 con đầu thôi. Và cái vấn đề xài ngự châm nữ thì nó còn hên xui, nhưng khi xài hãy chú ý, bộ châm nữ mà đánh boss với các con multihit thì dùng dòng công % ngon hơn stcm, do damage nổ của châm dựa vào công.


Chuyên mục: Thế Giới Game